Giai Nobel 2012
06:46:52 PM Ngày 17 Tháng Mười, 2021 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
Photon là gì?
25/07/2021
Lược sử âm thanh
28/02/2021
Đồng hồ nước Ktesibios
03/01/2021
Tic-tac-toe
05/12/2020
Sao neutron to bao nhiêu?
18/09/2020
Giải chi tiết mã đề 219 môn Vật Lý đề thi TN THPT 2020 (đợt 2)
04/09/2020

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
Mới tham gia nhóm trên Facebook >> TẠI ĐÂY <<

Trả lời

IDM 6.07 Full - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng keygen

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: IDM 6.07 Full - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng keygen  (Đọc 4117 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Mclaren-Bi
Moderator
Thành viên danh dự
*****

Nhận xét: +8/-5
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 97
-Được cảm ơn: 111

Offline Offline

Giới tính: Nam
Bài viết: 390


We do not forgive- We do not forget- Expect us


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: 12:51:35 PM Ngày 08 Tháng Chín, 2012 »

Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ  liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ  thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager  còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước  đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.


IDM 6.07 Full Crack + Keygen ( Internet Download Manager )
Internet Download Manager có thể download được thông qua http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file mp3  audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM 6.07   tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN  Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant  Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự  động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử  dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager  có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ  liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công  việc.

IDM 6.07 và những tính năng chính:
- Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet Download Manager  hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả  năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
- Download chỉ với 1 cú bấm chuột  duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM 6.07 sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM 6.07 hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
- Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
- Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
-  Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo  nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết  nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
- Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
-  Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những  tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ  liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có  được khả năng này.
- Lên lịch tải. Internet Download Manager  có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ  liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công  việc.
- Download tất cả dạng file. IDM 6.07 có thể nhập tất cả đường  dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật  dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
- Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM 6.07.
- Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
- Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
-  Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số  dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway,  Direct PC, Hughes, ..vv..
- Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
- IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM  được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung  Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý,  Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha,  Thái Lan.

Tên phần mềm : Internet Download Manager 6.07 ( IDM 6.07 )
Chức năng chính: Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay
Dung lượng: 4.7 MB

Download IDM 6.07 FullCách 1: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng keygen:
Bước 1: Tải phần mềm IDM 6.07 về và giải nén:

Bước 2: Cài đặt như những phần mềm khác, cứ chọn Next, Next ... và Finish


Bước 3: Mở phần mềm IDM 6.07  lên nó sẽ hiện 1 bản thông báo để bạn điền các thông tin đăng kí vào (  First Name, Last Name, E-mail, Serial number ), nếu không hiện các bạn  vào Registration -> Registration


Bước 4: Các bạn vào thư mục Keygen -> mở file [easyvn.net]--Keygen.exe lên và làm theo hình bên dưới:

Bước 5: Các bạn vào Help -> About IDM để xem thành quả của mình nhé ^^


Lưu ý: Nếu tắt máy mở lại nó đòi serial, thì bạn Crack lại nhé:
Các bạn vào thư mục Keygen -> mở file [easyvn.net]--Keygen.exe lên và làm theo hình bên dưới:

Cách 2: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng crack:
Bước 1: Tải phần mềm IDM 6.07 về và giải nén:


Bước 2: Cài đặt như những phần mềm khác, cứ chọn Next, Next ... và Finish


Bước 3: Thoát hoàn toàn IDM, chuột phải vào icon dưới system tray chọn Exit
Nếu không thấy biểu tượng IDM ở dưới gốc phải màn hình, thì nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete, Sau đó chọn qua bên Processes, tìm và chọn IDMan.exe bên cột bên trái cột đó tên là Image Name. Ấn vào End Process -> End Process

Bước 4: Copy file [easyvn.net]--Patch.exe trong thư mục Crack vào thư mục cài IDM ( mặc định là C:\Program Files\Internet Download Manager)

Bước 5: Mở file [easyvn.net]--Patch.exe lên, sau đó chọn Patch

Bước 6: Các bạn vào Help -> About IDM để xem thành quả của mình nhé ^^
Lưu ý:
- Sau khi các bạn thực hiện xong việc crack  thì lâu lâu có 1 cái bảng để hỏi update thì các bạn không chọn để update  nhé! Nếu update thì phần mềm IDM của bạn sẽ bị khóa lại, nếu lỡ update  mà bị lock thì các bạn gỡ tận gốc phần mềm ra rồi cài và thực hiện lại  các bước bên trên nhé!
- Nếu bị lock hay crack 1 lần không được, thì các bạn crack lại lần thứ 2 nhé, còn nếu không được nữa, thì các bạn tải phần mềm gỡ bỏ tận gốc IDM ra rồi thực hiện lại các bước crack bên trên!
Tham khảo:Easyvn.netLoggedĐừng cố gắng những gì ngoài tầm với...
 Mây của trời hãy để gió cuốn đi
Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


Những bài viết mới nhất
Những bài viết mới nhất
 
Chuyển tới:  


Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.