Giai Nobel 2012
04:47:48 AM Ngày 30 Tháng Sáu, 2022 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
Khi dòng điện tác dụng lên nam châm
08/06/2022
Nhận thức lịch sử về nam châm
28/05/2022
Photon là gì?
25/07/2021
Lược sử âm thanh
28/02/2021
Đồng hồ nước Ktesibios
03/01/2021
Tic-tac-toe
05/12/2020

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
Mới tham gia nhóm trên Facebook >> TẠI ĐÂY <<

Trả lời

QuikPad: Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trực tuyến

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: QuikPad: Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trực tuyến  (Đọc 1104 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Mclaren-Bi
Moderator
Thành viên danh dự
*****

Nhận xét: +8/-5
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 97
-Được cảm ơn: 112

Offline Offline

Giới tính: Nam
Bài viết: 390


We do not forgive- We do not forget- Expect us


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: 09:46:31 AM Ngày 25 Tháng Tám, 2012 »

Hiện nay các công việc yêu cầu làm việc theo nhóm khá phổ biến, nó đòi hỏi các thành viên phải hợp tác và trao đổi các tài liệu một cách thường xuyên. Do đó các dịch vụ chia sẻ tài liệu cùng khả năng chỉnh sửa trực tuyến đã ra đời để đáp ứng các nhu cầu trên. Hiện nay Google Docs là một trong những dịch vụ chia sẻ tài liệu khá hiệu quả với nhiều tính năng và khả năng tạo nhiều định dạng. Tuy nhiên nếu bạn cần một ứng dụng đơn giản hơn, dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết thì QuikPad là một lựa chọn thay thế khá tốt.QuikPad là một ứng dụng trực tuyến, nhưng bạn không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng. QuikPad cho phép bạn tạo các file dữ liệu đơn giản, chia sẻ với nhiều người, chỉnh sửa trực tuyến, cấp quyền tác giả và theo dõi sự thay đổi. Bạn cũng có thể lưu văn bản dưới dạng file text hay HTML để lưu trên máy và in ra khi cần thiết. QuikPad còn có một thanh chat để bạn trao đổi với những người cùng sử dụng.QuikPad làm việc khá đơn giản, bạn có thể tạo một văn bản mới bằng cách chọn New QuickPad, hoặc điền tên mới cho file của bạn trong ô Create/Open a QuickPad. Sau này, khi muốn mở một văn bản cũ, bạn chỉ cần điền tên của văn bản vào ô Create/Open a QuickPad và QuikPad sẽ tự động tìm các văn bản liên quan.
 


Giao diện làm việc chính của QuikPad rất đơn giản, nếu như không muốn nói là khá sơ sài. Thanh công cụ chỉ có một vài tùy chỉnh về kiểu chữ in đậm, in nghiêng và gạch chân, cùng một số tùy chỉnh căn lề. Phía bên phải là một số công cụ chia sẻ và cấp quyền tác giả. Bạn có thể lựa chọn tên tác giả và màu sắc tương ứng, sau đó bất kỳ đoạn văn bản mà bạn viết hoặc chỉnh sửa sẽ mang màu sắc đó. Điều này sẽ giúp những người cùng sử dụng theo dõi được sự thay đổi của văn bản và biết được người đã chỉnh sửa đoạn văn bản đó.Các nút công cụ còn lại cho phép bạn chia sẽ dữ liệu lên các trang mạng xã hội, hoặc gữi qua email. Bạn cũng có thể nhận được một đoạn Embed code để post lên các trang web hoặc diễn đàn. Bạn cũng có thể lưu văn bản trên máy dưới dạng file text hoặc HTML.Một tính năng thú vị khác là khả năng giám sát và theo dõi lịch sử của văn bản trong mục Show History. Bạn có thể theo dõi một cách chính xác văn bản của bạn đã được chỉnh sửa như thế nào, bởi ai, theo những mốc thời gian thực tế.QuikPad là một ứng dụng rất đơn giản, do đó nó giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các văn bản một cách nhanh nhất. Tuy nhiên ứng dụng không đảm bảo tính bảo mật cho văn bản của bạn, do đó bạn chỉ nên sử dụng QuikPad với những văn bản không quan trọng. Tuy nhiên QuikPad cũng khá hữu ích cho việc bố trí, phân công công việc, học nhóm, hay những cuộc họp từ xa hoặc thậm chí là để chat với bạn bè của mình.

Bạn có thể tham khảo tại trang chủ
 
Tham khảo: Addictivetips


LoggedĐừng cố gắng những gì ngoài tầm với...
 Mây của trời hãy để gió cuốn đi
Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


Những bài viết mới nhất
Những bài viết mới nhất
 
Chuyển tới:  


Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.