Giai Nobel 2012
05:56:02 AM Ngày 18 Tháng Tám, 2019 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 42)
16/08/2019
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 41)
16/08/2019
Bảng tuần hoàn hóa học tốc hành (Phần 54)
15/08/2019
Bảng tuần hoàn hóa học tốc hành (Phần 53)
15/08/2019
Tương lai nhân loại - Michio Kaku (Phần 16)
14/08/2019
Tương lai nhân loại - Michio Kaku (Phần 15)
14/08/2019

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
☞ THI THỬ THPT QG LẦN 8 MÔN VẬT LÝ 2019 - 21h00 NGÀY 9-6-2019 ☜

  Xem các bài viết
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 »
1  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Battery Optimizer 3.0 tăng thời lượng dùng pin laptop vào lúc: 03:43:11 PM Ngày 22 Tháng Một, 2014
Thấy hay hay up cho mọi người tham khảo.  
Tuy có nhiều cách để kéo dài thời lượng dùng pin cho laptop, song nếu là “dân tay mơ” thì bạn nên nhờ sự trợ giúp của phần mềm Battery Optimizer.

Battery Optimizer sẽ phân tích hệ thống và đưa ra các giải pháp giúp bạn tăng thời lượng dùng pin cho laptop như giảm độ sáng màn hình, tắt kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hồng ngoại, thiết bị ngoại vi, các tiền trình ngốn nhiều RAM và CPU... Dẫu chỉ cải thiện được đôi chút song có còn hơn không, đặc biệt vào những lúc bạn cần thêm chút thời gian để hoàn thành công việc gì đấy trên laptop.  

Phiên bản Battery Optimizer 3.0 có dung lượng 2.68MB, tương thích với Windows 7/8/Vista/XP 32-bit lẫn 64-bit, tải về file tại địa chỉ http://downloads.reviversoft.com/BatteryOptimizerSetup.exe.

Sau khi cài đặt và khởi động Battery Optimizer, biểu tượng sẽ nằm thường trú trên khay hệ thống. Khi muốn mở giao diện chính của Battery Optimizer, bạn nhấp đôi lên biểu tượng này.

Từ giao diện Battery Optimizer, tại thẻ Home, đầu tiên bạn bấm nút Run Diagnostic.


 
Chuyển đến thẻ Diagnostic, Battery Optimizer khuyến cáo rằng trước khi bấm nút Begin Diagnostic để bắt đầu quá trình chẩn đoán hệ thống, bạn phải đảm bảo laptop không kết nối với nguồn điện (hay laptop không được sạc).
Phía dưới có hai chế độ: Express Scanning Mode (chẩn đoán nhanh, thời gian khoảng 9 phút trở lại) và Comprehensive Scanning Mode (chẩn đoán toàn diện, thời gian có thể lên tới 59 phút).

Để tiết kiệm thời gian, bạn chọn Express Scanning Mode. Tuy nhiên nếu không phải làm việc gì bên laptop, bạn nên chọn Comprehensive Scanning Mode để hiệu quả mang lại cao hơn.


 
Lưu ý: Bạn có thể bị mất kết nối Internet qua Wi-Fi và không sử dụng được chuột trong thời gian chương trình chuẩn đoán trên laptop.


Hoàn tất, Battery Optimizer sẽ cho biết có thể gia tăng thời gian dùng pin cho laptop được tối đa bao nhiêu phút. Bạn bấm nút Optimize Baterry Life để tiếp tục.

 


 
Trong hộp thoại vừa chuyển đến, chương trình liệt kê một số giải pháp cải thiện thời gian dùng pin laptop như:


 
Motinor brightness: Kéo thanh chạy về bên trái để giảm độ sáng màn hình.

Wi-Fi: Chuyển nút ON sang OFF để ngắt kết nối không dây, trong trường hợp bạn chỉ chuyên dùng kết nối ADSL qua cổng Ethernet. Muốn bật Wi-Fi trở lại thì bạn nhấp chuột để chuyển nút OFF sang ON.

Bluetooth: Chuyển ON sang OFF để tắt kết nối Bluetooth.

Peripheral Devices: Chuyển ON sang OFF để ngắt kết nối thiết bị ngoại vi với laptop.

HID-compiant mouse: Chuyển ON sang OFF để ngưng sử dụng chuột.

Processes: Chuyển ON sang OFF để tắt bớt các tiến trình đang chạy ngốn nhiều tài nguyên RAM và CPU nhất. Do tiến trình nằm dưới trường Top 5 CPU Consuming Processes có thể của hệ thống, chẳng hạn explorer.exe hay dwm.exe, nên nếu không biết thì bạn đừng đụng vào.


 
Xong, bạn bấm nút Save As Profile nếu muốn lưu lại những thay đổi vừa thực hiện thành profile. Profile được tạo sẽ xuất hiện trong thẻ Profiles. Tại đây còn có sẵn ba profile khác: Original settings (khôi phục các thay đổi ở trên về tình trạng mặc định), Turn all off  (chuyển tất cả mục từ ON sang OFF), Turn all on (chuyển tất cả mục từ OFF sang ON). Nút Active có chức năng kích hoạt một trong các profile này.

Sau cùng, bạn trở về thẻ Diagnostic, rồi bấm nút Perform Optimizations để áp dụng việc tăng thời lượng dùng pin laptop là được.
Nguồn: go.vn
Thanks!!!!
2  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: TOPIC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TIN HỌC vào lúc: 08:50:40 PM Ngày 02 Tháng Năm, 2013
Lỗi hình ảnh
Mong các thầy chỉnh giúp,sao máy tính của em vào cứ chỗ nào có đánh công thức thì lại không load được ạ
cái này đã phản ánh lâu rồi bạn ah`. các admin cũng sửa rồi và cũng chưa ai phản ánh trở lại nên mình nghĩ bạn nên xem lại trình duyệt. phân plugin ấy
3  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: TOPIC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TIN HỌC vào lúc: 08:49:07 PM Ngày 02 Tháng Năm, 2013
hihi tinhoc ít lên 4rum lắm tại điều kiện ko cho phép. mọi ng có thắc mắc cứ up vào chuyên mục thắc mắc hoặc có những chia sẻ hay thì up lên cho mọi ng cùng tham khảo. up đúng topic còn giúp vấn đề của các bạn được giải quyết nhanh chóng nữa. ^^
tks các bạn ủng hộ!!!
4  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: TOPIC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TIN HỌC vào lúc: 06:03:14 PM Ngày 20 Tháng Tư, 2013
bạn vào đường link chỗ program path ghi đó rồi xóa cả file đó đi... chắc là được đó ^_^
5  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: TOPIC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TIN HỌC vào lúc: 07:41:17 AM Ngày 28 Tháng Ba, 2013
@Nguyễn Hoàng Thành: Bạn nói rõ vấn đề đi. bạn muốn giải quyết tình trạng firefox chậm hay máy tính chậm, hay vào web có hiện tượng lạ. bạn nói chung chung mà gắn kết không ăn nhập gì với nhau cả thì bọn mình không giúp được đâu.
thanks!!!

bạn gì ơi mình đăng vào lâu lắm rùi bây h mình mua máy tính mới rùi
 Trả lời #32 vào lúc: 12:17:35 PM Ngày 14 Tháng Mười, 2012 »
ak máy tính mới chạy win 7 rất là ngon

oh sr hihi tại mình lâu r ko vào 4rum. hôm nay vào thấy có ng hỏi nhưng chưa dc giải quyết nên mình hỏi thôi.
Có gì mong bạn bỏ qua cho sự chậm trễ của BQT box Tin hoc nhé.
thanks!!!!
6  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: TOPIC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TIN HỌC vào lúc: 08:32:19 AM Ngày 27 Tháng Ba, 2013
@Nguyễn Hoàng Thành: Bạn nói rõ vấn đề đi. bạn muốn giải quyết tình trạng firefox chậm hay máy tính chậm, hay vào web có hiện tượng lạ. bạn nói chung chung mà gắn kết không ăn nhập gì với nhau cả thì bọn mình không giúp được đâu.
thanks!!!
7  GIẢI TRÍ / GIAO LƯU - HÀNH LANG THƯ VIỆN / Trả lời: Chúc mừng mod Yumi vào lúc: 09:01:21 AM Ngày 02 Tháng Hai, 2013
wow. chúc mừng pe' nha ^^. lâu ngày vào lại thư viện thấy nhân tài nhiều ghê. e thì c biết lâu rồi mà ẩn dật lắm nhak )
8  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: Vấn đề mạng vào lúc: 10:50:14 AM Ngày 18 Tháng Mười Một, 2012
Trường hợp "cái ổ khóa" của bạn thì đó là biểu tượng của firewall ( hay còn gọi là bức tường lửa). Nó ko ảnh hưởng nhiều đến qua trình mạng nhưng nó sẽ chặn một số trang web nó cho lại có hại hay web đen, nó sẽ ko kết nối dc.
Về ping thì đó là một lệnh để kiểm tra kết nối mạng của máy tính đối vs 1 trang web nào đó hoặc vs 1 máy nào đó. bạn có thế tham khảo cách sdung đấy. Mình sưu tầm đấy.
Trích dẫn
Một trong những lệnh thông dụng nhất dùng để kiểm tra hệ thống mạng đó là lệnh Ping. Có thể nói rằng bất cứ ai đã từng làm việc liên quan đến hệ thống mạng thì cũng đều phải đã sử dụng qua lệnh Ping. Ngay cả khi bạn là người không chuyên, không làm việc về IT nhưng bạn cũng có thể sử dụng lệnh Ping để sửa chữa một số “bệnh” thông thường của máy tính. Vậy lệnh Ping hoạt động ra sao và sử dụng lệnh Ping trong trường hợp nào, ý nghĩa của các dòng thông báo trả về từ lệnh Ping là gì? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong các phần sau.

Reply from 192.168.101.100: bytes=32 time<1ms TTL=128
Request timed out
Destination host unreachable
 
1. Thông báo: Reply from 192.168.101.100: bytes=32 time<1ms TTL=128

Khi nhận được thông báo có dạng như trên thì có nghĩa là lệnh ping đã thực hiện thành công và hệ thống không có lỗi:  

 

Địa chỉ IP sau từ “Reply from” cho biết máy nào đang gửi thông điệp trả lời.
bytes=32 là kích thước của gói tin ICMP được gửi đi.
time<1ms thời gian của quá trình hồi đáp chỉ tốn dưới 1 mili giây
TTL=128 là giá trị “time to live” (thời gian sống) của gói tin ICMP. Hết thời gian này thì gói tin sẽ bị hủy.

 

2. Thông báo: Request timed out
Nếu không kết nối được với máy đích thì Ping sẽ hiển thị thông báo là “Request timed out”.


    Tổng kết
Trên đây là những điểm khái quát và những ứng dụng thường được sử dụng nhất của lệnh ping. Lệnh ping sẽ giúp cho người quản trị hệ thống mạng có được công cụ chẩn đoán mạng nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Đối với người dùng thông thường cũng có thể tự kiểm tra kết nối mạng và sửa chữa một số lỗi cơ bản dựa theo các thông báo của lệnh ping.
 

Thông điệp “Request timed out” có nghĩa là không có hồi đáp trả về. Khi gặp thông báo này thì bạn có thể có chẩn đoán các nguyên nhân gây ra lỗi như sau:
-Thiết bị định tuyến Router bị tắt.
-Địa chỉ máy đích không có thật hoặc máy đích đang bị tắt, hoặc cấm ping.
-Nếu máy đích khác đường mạng với máy nguồn thì nguyên nhân có thể do không có định tuyến ngược trở lại máy nguồn. Lúc này, nếu máy đích đang chạy, bạn có thể kiểm tra đường đi về của gói tin bằng cách xem lại thông số Default Gateway trên máy đích, máy nguồn và router kết nối các đường mạng.
-Độ trễ của quá trình hồi đáp lớn hơn 1 giây. Phiên làm việc của lệnh ping mặc định là 1 giây. Nhưng nếu quá trình hồi đáp lớn hơn 1 giây mà gói tin vẫn chưa đến đích thì lệnh ping cũng thông báo lỗi trên. Bạn có thể sử dụng tùy chọn -w để tăng thêm thời gian hết hạn. Ví dụ cho phép kéo dài quá trình hồi đáp trong vòng 5 giây sử dụng bạn dùng lệnh ping -w 5000.
thanks !!!.
9  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: Lập thuật toán Pascal giải phương trình bậc hai. vào lúc: 11:15:00 AM Ngày 24 Tháng Tám, 2012
trước hết xin cảm ơn thầy Hà Văn Thạnh.
@Alexman113: thầy Hà văn Thạnh đã có bài gợi ý chính xác rồi đấy. e dựa trên gợi ý đó để viết 1 bài hoàn chỉnh nhé. nếu gặp rắc rối trong việc chạy chương trình thì e hãy gửi lên bài code để mọi ng giúp e sửa lỗi ( nếu có) trong quá trình làm nhé.
E cũng không cần thắc mắc tại sao không có bài giải rõ rảng đâu. Vì ở những topic tương tự ntn cũng đã nói rõ về việc này rồi. Chỉ gợi ý tạo hướng đi và sửa lỗi chứ ko giải hoàn toàn.
Thanks!!! 
10  THÔNG TIN DIỄN ĐÀN / THẮC MẮC-GÓP Ý / Trả lời: Góp Ý với tổ tin học : vào lúc: 08:20:31 AM Ngày 19 Tháng Tám, 2012
Mỗi thành viên trong diễn đàn đều có quyền lợi và nghĩa vụ đóng góp ý kiến để diễn đàn ngày một phát triên hơn, Mình xin có ý kiến nhỏ thế này:
Sao tổ tin học ko kết hợp vs ban quản trị để thêm phần Paint vào thanh công cụ để tiên việc vẽ hình và đăng bài mình thấy nhiều bài tập có hình vẽ mà vẽ hình xong upload và đăng tải rất mất thời gian ( với những người ko chuyên nghiệp thì đó đúng là cả 1 vấn đề). Tất nhiên đây cũng chỉ là 1 ý kiến đóng góp nên mong bqt xem xét!

rất cảm ơn ý kiến của bạn, nó rất hay và tiện ích tuy nhiên để thêm bất kì một chức năng nào đó thì như walkingdeads8 đã nói thì bạn cũng nhận thấy rằng nó khá phức tạp. Mình sẽ chuyển ý kiến đến BQT để BQT có thể xem xét và đưa ra quyết định thực hiện hay không.
"nói nhỏ vs ELF: thực thì mark ko cố ý khinh thường hay xúc phạm gì đâu nên bạn cũng đừng để tâm mà mất đoàn kết nội bộ nhé "
sài pc vs mạng ntn đâu ảnh hưởng đến việc mình có tiến bộ hay ko đâu ^^ bản thân tin học là ng vùng biển, sài pc cũ và cũng một thời gà môn tin nhất )"
Chúc bạn cuối tuần zz nhak
11  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: TOPIC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TIN HỌC vào lúc: 08:47:32 PM Ngày 18 Tháng Tám, 2012
Lưu ý hình ảnh dùng làm chữ ký:

  • Không mang tính chất bạo lực
  • Không sử dụng hình ảnh thiếu lành mạnh.
  • Kích cỡ ảnh phải vừa phải, không được quá lớn.
Bổ sung thêm là mỗi chứ kí đều chỉ có thể chèn 1 hình ảnh, các kí tự emo cũng dc xem là hình ảnh
12  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Phần 6- Một vài thủ thuật dành cho word vào lúc: 10:28:01 AM Ngày 05 Tháng Tám, 2012
1-Thiết lập mặc định kiểu phông chữ:
Vào Menu=> fonts=> chọn những xác lập muốn trở thành mặc định trong cửa sỗ fonts, nhưng nhớ đừng nhấn Ok vì nó chỉ cho phép sửa có 1 lần mà thôi, bấm vô default. 1 cửa sổ hiện ra và bấm OK , đóng và khởi động lại để có hiệu lực.

2- Thay đổi kích thước chữ nhanh chóng:
Thông thường, để thay đổi ta thường vào fonts rồi chọn nhưng cách sau đây có thể giúp bạn nhanh hơn. Đó là bôi đen rồi bấm Ctrl+] hay Ctrl+[ để giảm hoặc tăng kích cỡ

3- Bỏ những “bóng ma” dưới văn bản:
Những bóng ma đó ko pải lỗi do anh Word nhà mình đâu ~_~ mà do đó là tính năng kiểm tra chính tả tiếng anh đó. Nếu bạn thuần tuý là người VN và đang đánh chữ việt thì vào menu tool=> option=> trong option nhấp bỏ mục spelling&grammar rồi xóa dấu chọn hai mục “check spelling as you type” và “check grammar as you type” xong OK

4-Hiện toàn bộ thanh công cụ:
vào tools=> customize=> options=> rồi đánh dấu các mục “Show standard and formatting toolbars on two rows ” và “Always show full menus”, tiếp theo nhấn nút Close.

5-Loại bỏ tất cả các định dạng nhanh chóng:
Thông thường khi văn bản có wá nhìu định dạng và 1 trong những định dạng này “nổi loạn” thì lại phát sinh ra lỗi, thế nhưng bạn lại ko xử lý dc. Giải pháp là delete hết các định dạng đó đi rồi đinh dạng lại cái mới. Vào Edit=> clear=>nhấn vào format. 1 cách nhanh hơn là chọn khối văn bản muốn bỏ định dạng rồi bấm Ctrl+ spacebar.

6-Tự động điền dấu nối
Khi bạn soạn thảo một tài liệu nào đó bạn thường dùng đến những dấu chấm liên tiếp hoặc những dấu gạch nối liên tiếp để nối nhiều phân mục với nhau ví dụ như sau :

Chapter 1 ……………….. How to use leader ?
Ðể làm như vậy bạn có thể tab. chọn menu Format - Tab, sau khi định vị trí cho 2 tab, bên dưới mục Leader bạn chọn kiểu gạch nối nào tùy ý bạn tương ứng cho tab dừng bạn đã chọn bên trên. Click Set, OK để thoát ra màn hình soạn thảo.Sau đó, bạn chỉ cần bấm phím tab để đi đến vị trí tab đã định và nếu tab nào có chọn Leader thì sẽ tự động điền các gạch nối vào cho bạn.


7-Tìm ClipArt trực tuyến
Khi bạn soạn thảo tài liệu, nếu như bạn muốn chọn một hình ảnh nào đó cho tài liệu nhưng trong Clip Art của Microsoft kèm theo bạn không có hoặc không thích hợp, bạn có thể tìm trên Internet do Microsoft cung cấp cho bạn. Bạn chọn Menu Insert, Picture, ClipArt, click chọn Clips Online, từ đây bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa hoặc bạn có thể tìm bằng cách xem ảnh, để chọn hình ảnh nào bạn click vào hình đó, hình đó sẽ được lưu vào máy tính của bạn tại folder Downloaded Files.


8-Bỏ qua kiểm tra chính tả cho Text

Chức năng này làm màn hình soạn thảo luôn xuất hiện những lằn gạch dưới xanh đỏ trông rất rối mắt. Muốn Word không tự động kiểm tra lỗi chính tả hay ngữ pháp tiếng Anh nữa, bạn tắt đi bằng cách vào menu Tools, Language, Set Language. Bạn đánh dấu chọn mục Do Not Chech Spelling Or Grammar và chọn OK.

9-sửa lỗi chữ tự nhảy

Có khi nào bạn soạn văn bản mà ra dòng chữ với những khoảng cách mỗi khi gõ dấu ? Ví dụ như : “ chà o cá c bạ n”…..

Lỗi này phát sinh thường sau khi bạn dùng các thao tác copy, paste hoặc cũng có thể là… tự nhiên.

Để sửa lỗi này bạn làm như sau :

Bước 1: Vào Tools-> Options.

Bước 2 : Từ hộp thoại Option, chọn thẻ Edit và vào mục Settings.

Bước 3: Tại hộp thoại Settings, bạn hãy bỏ dấu kiểm ô Adjust sentence and word spacing automatically và nhấn Ok.


Thế là lỗi chữ tự nhảy đã sửa được rồi đấy,

còn 1 cách nữa đó, nếu làm cách trên mà vẫn không được thì save lại, tắt word, tắt Unikey hay VietKey đi. Xong rồi mở lại word và Unikey hay Vietkey nhé Nếu cũng không được nữa thì …dùng tuyệt chiêu cuối cùng là khởi động lại windows

nguồn: thuthuatpc
13  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: [ VẦN ĐỀ 3]:-Phần 2:hướng dẫn cài đặt phần mềm MathType vào lúc: 10:52:04 AM Ngày 03 Tháng Tám, 2012
CHÚ Ý: KHI CÀI ĐẶT CHÚNG TA PHẢI TẮT HẾT CÁI FILE LIÊN QUAN ĐẾN VD: WORD, EXCEL. POWER POINT,.........


__________________________

__________________________

________________

__________________________

__________________________

__________________________

__________________________

__________________________

__________________________

__________________________

__________________________

__________________________


CHÚC MỌI NGƯỜI MỘT NGÀY LÀM VIỆC VUI VẺ
14  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Trả lời: [ VẦN ĐỀ 3]:-Phần 1:Giới thiệu về phần mềm MathType vào lúc: 09:50:35 AM Ngày 03 Tháng Tám, 2012
Mod cho em hỏi cách chèn công thức toán học vào word mà khi nhấn Ctrl + F6 nó ra cái gì gì đó thì phải làm thế nào??
Ra cái gì là cái gì. Ban phải nói rõ chứ. chụp lại hình up lên càng tốt. Nói chung chung thế ko ai bjk mà giải quyết dc bạn nhé.
Theo mình vừa thử thì nó chỉ tắt và hiện 1 thanh công cụ trong math type thôi ko có j quan trọng
15  THÔNG TIN DIỄN ĐÀN / HƯỚNG DẪN & QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI / CÁCH TẠO CHỦ ĐỀ MỚI (ĐĂNG BÀI VIẾT) vào lúc: 10:50:18 AM Ngày 31 Tháng Bảy, 2012
CÓ KHÁ NHIỀU MEM MỚI VÀO 4RUM THẮC MẮC VẤN ĐỀ NÀY DO ĐÓ HÔM NAY TINHOC LÀM 2PIC NÀY RẤT MONG SẼ GIÚP ĐƯỢC CÁC MEM TRONG VẤN ĐỀ HỎI VÀ TRẢ LỜI THẮC MẮC NHẰM CẢI THIỆN KIẾN THỨC CHO BẢN THÂN VÀ CÁC MEM KHÁC.

BƯỚC 1BƯỚC 2BƯỚC 3BƯỚC 4BƯỚC 5BƯỚC 6
CHÚ Ý: VÌ ĐA SỐ NHỮNG THÀNH VIÊN TRONG 4RUM CŨNG NHƯ NHỮNG THÀNH VIÊN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ĐỀU LÀ GIÁO VIÊN HOẶC NHỮNG VỊ LỚN TUỔI CHO NÊN CÁC BẠN KHI GỬI THẮC MẮC HOẶC TRẢ LỜI NÊN DÙNG LỜI NÓI KHIẾM NHÃ, LỊCH SỰ.
TUYỆT ĐỐI KHÔNG GỬI MỘT CÂU HỎI KO ĐẦU KO ĐUÔI, COPY LINK ĐỂ CÁC THÀNH VIÊN TRONG 4RUM PHẢI VÀO LINK ĐỂ SANG MỘT 4RUM KHÁC ĐỌC CÂU HỎI ĐỂ GIẢI QUYẾT CHO BẠN ( NHỮNG BÀI VIẾT NHƯ THẾ SẼ BI XEM LÀ SPAM VÀ XÓA KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC).
KHI NHẬN THẤY MỘT CÂU HỎI HAY, MỘT CÂU TRẢ LỜI CÓ ÍCH, MỘT ĐÓNG GÓP CÓ LỢI,V..V RẤT MONG CÁC BẠN NHẤN NÚT CẢM ƠN ĐỂ KHUYẾN KHÍCH CHO TÁC GIẢ BÀI VIẾT HOẶC NGƯỜI TRẢ LỜI. ĐÓ LÀ PHÉP LỊCH SỰ TỐT THIỂU.

CHÚC CÁC BẠN HỌC TẬP TỐT
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 »

Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.