Giai Nobel 2012
09:02:31 AM Ngày 26 Tháng Năm, 2022 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
Photon là gì?
25/07/2021
Lược sử âm thanh
28/02/2021
Đồng hồ nước Ktesibios
03/01/2021
Tic-tac-toe
05/12/2020
Sao neutron to bao nhiêu?
18/09/2020
Giải chi tiết mã đề 219 môn Vật Lý đề thi TN THPT 2020 (đợt 2)
04/09/2020

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
Mới tham gia nhóm trên Facebook >> TẠI ĐÂY <<

  Xem các bài viết
Trang: 1 2 3 »
1  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Re: MÁY TÍNH BỊ TỐI THUI? vào lúc: 10:32:23 PM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Máy tính của con nhỏ bạn sáng nay tự nhiên mở nó hok lên,khi bấm nút power thì hok nghe tiếng bíp nào hết, cpu vẫn chạy bình thường nhưng hok lên màn hình,đã kiểm tra màn hình(card màn hình tích hợp mainboard),dây cáp vẫn hoạt động bình thường,hok bik máy tính của nó bị cái quái gì mà hok lên hok bik nữa,mong các bác cao tay dzúp đỡ dzùm,hok lẽ nó lại đòi tiền sao ta  thanks các bác trước!
ram hoặc slot bị dzơ đem ra vệ sinh là xong!
2  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / BYE ALL! vào lúc: 10:29:57 PM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Kiến thức về tin học ở đây cao quá mình không đáp ứng nỗi,thui thì tự rút lui cho rãnh chuyện!
i hvae a sentense for all you:

"necessaries  don't  learn
of the study is not necessary".
 
i spent on your time,so i know which is necessary and one not,i'm pretty sad when topic tinhoc not be care of anyone and there isn't anyone can coach this subject, i'm really disappointed when i take part in here!
3  THÔNG TIN DIỄN ĐÀN / THẮC MẮC-GÓP Ý / Re: GÓP Ý CÙNG BAN QUẢN TRỊ! vào lúc: 08:52:12 PM Ngày 02 Tháng Một, 2010
hj hj, bạn đùa ak.
Trong 4rum cóa nhiều người ở nhiều nới cách rất xa nhau, nên offline là rất khó.
mà cũng ko có time đâu bạn ơi, người ở tận miền Nam, người ở tận miền bắc
>> khó thực hiện 
Nếu nhiệt tình hưởng ứng thì ở đâu mà đi chả được,lúc tui còn chơi game online mõi lần off bang có người ở tận hà nội còn bay dzô đây được mà,huống chi ở trong miền nam,nói thiệt chứ off cái để nâng cao tin thần đoàn kết hơn chứ,bik thêm được bạn bè,tốt chứ đâu có gì xấu đâu,lâu lâu mới off 1 lần nếu ai đi dc thì đi thui chứ ép ai đâu.mình chỉ góp ý dzậy thui!
4  THÔNG TIN DIỄN ĐÀN / THẮC MẮC-GÓP Ý / GÓP Ý CÙNG BAN QUẢN TRỊ! vào lúc: 08:39:36 PM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Em cảm thấy như thế này,hok ấy BAN QUẢN TRỊ bấm 1 ngày nào đó đẹp trời offline hợp mặt anh em trong 4rum này để làm 1 trận cho ra trò đi BAN QUẢN TRỊ ơi hehe trước là để gặp mặt sau là..............................hehe 
5  THÔNG TIN DIỄN ĐÀN / TUYỂN MOD / Re: ĐĂNG KÝ 1 VÉ! vào lúc: 08:25:15 PM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Xin nói lại là những cái này tui không giỏi! Chỉ biết qua qua đủ để đú đởn với cái máy tính của tui thôi. Vì thế đừng nghĩ rằng tui tưởng mình giỏi mà lên mặt với người khác !
hehe được,tui kết ong ùi nha,dzậy mòa cũng có nhìu người hok bik,đã nói là phải làm,nếu nói mòa hok làm giang hồ coai ra gì! hiện giờ ong fiend_VI đang ở đâu?,cho số phone đi tui với ong đi làm vài chai dzui chơi xem như quà gặp mặt ấy mòa hehe!
EC mòa tiện đây ong vào TOPIC tin học chữa dzùm tui căn bệnh máy của con nhỏ bạn vơi!thanks trước nha!
6  THÔNG TIN DIỄN ĐÀN / TUYỂN MOD / Re: ĐĂNG KÝ 1 VÉ! vào lúc: 04:21:14 PM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Cho mình hỏi bạn handsome đang học lớp mấy? Nếu là sinh viên đại học hay gì đó thì không vấn đề gì! Còn nếu là học sinh THPT thì bạn đã học tốt môn tin học ở trường chưa? Nếu thực sự giỏi thì bạn hãy giúp mọi người học tốt những gì trong SGK, cách viết chương trình, thuật toán, đấy mới là những gì mọi người thực sự cần. Còn những gì mà bạn đã post chỉ là một vài thủ thuật vụn vặt, có thể kiếm được rất nhiều từ google. 
có vấn đề này tui muốn thọ dzáo bác fiend_VI,nếu bác giải quyết được vấn đề này đảm bảo mời bác 1 chầu nhậu!
vấn đề là dzầy,máy tính của con nhỏ bạn khi mở lên,dzô được windows,hiện lên hình nền desktop ùi mà hok hiểu sao tất cả các folder,icon........trên desktop biến đâu mất tiêu,thanh taskbar cũng mất tiu luôn,trên màn hình hiện giờ chỉ còn có duy nhất là con chuột nhưng chỉ để kéo tới kéo lui làm kiểng chơi thui,không right-click chuột được,nói túm lại là màn hình desktop bị đơ.
xin BÁC đưa ra nguyên nhân và cách giải quyết(mấy lỗi vụn vặt thui mòa hok lẽ làm cho bác fiend_VI bó tay được sau)nếu cài lại windows thì chắc ai có ba mớ tin học thì chả cài được.mong bác dzúp sớm sớm dzùm em,thanks bác trước (1 chầu nhậu bác ơi)hehe 
7  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Re: soft hiện file do virus! vào lúc: 03:54:12 PM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Tôi nghịch máy tính rất nhiều  , mặc dù không giỏi nhưng cũng đủ hiểu biết để sử dụng. Cái chuyện file bị virus làm ẩn xưa như trái đất rồi 
hihi ong bạn giỏi thiệt,nghe có vẽ cũng hay ho, tuy trái đất đã xưa nhưng còn rất nhiều bí ẩn mà con người  chưa khám phá ra được đó mà,hoặc có khám phá nhưng  khám phá chưa tới đóa mà ha fiend_VI ha  !
8  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Re: soft hiện file do virus! vào lúc: 02:32:24 PM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Vào tool, option! đảm bảo vẫn hiện hết file ẩn   
Cái gì chưa gặp thì chẳng bao giờ quan tâm
khi gặp thì lại hok bik đó là cái gì!
9  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Re: HELP KHẨN! vào lúc: 11:33:31 AM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Nếu bạn nghiên cứu kĩ thì trong một vài cách một hacker có thể dễ dàng tìm được những lỗi trong phần khởi động, họ sẻ nhờ những thông tin đó để vào mà chỉ cần lảm vài chi tiết nhỏ, còn bạn mình xin nói trước nha việc làm nhửng cái này không dành cho forum này nếu cần ban có thể qua diễn đàn tin học ấy thi thick hớp bạn hơn ơ đây mọi người cần tìm kiến hoặc phần mềm cho môn vật lý chứ không phải theo kiểu này nha có thể bạn chi hiểu sai nghĩa của nó ở đây rui, dù sao đi nữa rất vui khi bạn đã đóng góp.
 Thư Viện Vật Lý muôn năm 
ay!dza nếu mọi người dzậy thì MR.HANDSOME này đành chịu thui!
10  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / soft hiện file do virus! vào lúc: 09:44:21 AM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Đến lúc nào đó bạn bỗng dưng có 1 vài folder,file hoặc đường dẫn file nào đó bỗng dưng bị mất đi(tức nhiên là không bị xóa) thì bạn hãy nghĩ ngay đến virus,nó sẽ làm ẩn các file khiến chúng ta không tài nào tìm ra được,nhưng hiện có 1 vài soft có thể làm được điều đó,dưới đây là 1 soft có thể làm được điều đó.
Hoặc:
lỡ như trong tay chúng ta không có bất kỳ phần mềm nào hết thì chúng ta sẽ thế nào đây?
thế thì còn ngần ngại gì nữa mà không bấm:
start -> run và gõ vào ô trống từ khóa : regedit sau đó enter
sau đó nó sẽ hiện ra 1 bản,nếu các bạn hok bik về nó thì đứng có lục lăn không khéo sẽ hư win luôn đấy hehe, sau đó bạn bấm tổ hợp phiếm ctr+F hiện ra 1 bảng tìm kiếm ,bạn gõ vào ô trống từ    khóa :SHOWALL ,mặt định là nó sẽ check vào 3 ô có sẵn,bạn hãy bỏ check 2 ô cúi đi và bấm FIND NEXT, đợi 1 lúc bạn sẽ thấy từ SHOWALL chuyển sang khung bên phải bạn sẽ thấy từ    khóa :CHECKEDVALUE =1 (chưa bị virus làm ẩn) nếu thấy = 0 (thì đã bị virus làm ẩn ùi,cho dù bạn vào tool -> option cũng không thể hiện nỗi đâu) chỉ còn cách là đổi 0 thành 1 là đảm bảo hiện ra thui hehe đừng quên quét virus!
11  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / MÁY TÍNH BỊ TỐI THUI? vào lúc: 09:09:48 AM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Máy tính của con nhỏ bạn sáng nay tự nhiên mở nó hok lên,khi bấm nút power thì hok nghe tiếng bíp nào hết, cpu vẫn chạy bình thường nhưng hok lên màn hình,đã kiểm tra màn hình(card màn hình tích hợp mainboard),dây cáp vẫn hoạt động bình thường,hok bik máy tính của nó bị cái quái gì mà hok lên hok bik nữa,mong các bác cao tay dzúp đỡ dzùm,hok lẽ nó lại đòi tiền sao ta  thanks các bác trước!
12  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Re: HELP KHẨN! vào lúc: 08:57:44 AM Ngày 02 Tháng Một, 2010
Bạn nào cao tay dzúp mình với,máy của thằng bạn nó đặt pass admin dài quá giờ nó hok nhớ được cho nên hok vào windows được ùi(lục lăn),mấy cao thủ có cách nào crack bỏ pass đó luôn ko,hok lẽ mắc cài lại win nữa! oi!dzoi mất gần 45' cài lại win,với lại dữ liệu nó ném vào cả ổ chứa HĐH nữa mới đau.mong các cao thủ ra tay dzùm thằng bạn em với hiz...thanks trước nha mấy huynh!
Phá mật khẩu thì dùng hiren's boot CD thì chuẩn rồi, còn việc muốn cài lại win mà lại lo dữ liệu đều ở trong ổ chứa HĐH thì có gì đâu. Có thể boot win từ usb hoặc từ *a CD, ví dụ như trong *a hiren boot có sẵn 1 window mini. Dùng tạm cái đó đề vào chuyển dữ liệu từ ổ này sang ổ khác, chả vấn đề gì cả.
Hihi bác fiend_VI cũng khá về tin học ha,dzậy là có người để thảo luận ùi hehe 
13  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / GIÁO TRÌNH MÔN MẠNG MÁY TÍNH! vào lúc: 06:51:22 PM Ngày 01 Tháng Một, 2010
Cuốn này rất hữu ích cho những người mới nhập môn,khá rõ ràng!
14  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Re: HELP KHẨN! vào lúc: 01:25:49 PM Ngày 01 Tháng Một, 2010

Hóa ra bác HandSome biết hết, chẳng qua là muốn đánh đố mọi người thôi!!!!!
Mình muốn đặt ra 1 vài vấn đề để mọi người có thể bàn thảo để cùng nhau học hỏi ấy mòa,nhưng hok thấy ai hứng thú, những vấn đề đặt ra thường là thực tế hết hok chổ nào bịa hết.
15  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TIN HỌC / Re: PHẦN MỀM COPY CỰC NHANH! vào lúc: 12:08:37 PM Ngày 01 Tháng Một, 2010
wow, sao k upload lên kho chung của Thuvienvatly.com de nhiêu người  cùng download bạn
tại do muốn topic này được nhiều người quan tâm nên chỉ post ở đây cho những ai có hứng thú về TIN học,chứ up lên chung mòa hok mấy người quan tâm thì chỉ phí không gian thui ấy mòa!
Trang: 1 2 3 »

Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.