Giai Nobel 2012
04:51:34 PM Ngày 18 Tháng Một, 2020 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
Mở rộng săn tìm neutrino tại Nam Cực
14/01/2020
Bảng tuần hoàn hóa học tốc hành (Phần 82)
14/01/2020
Bảng tuần hoàn hóa học tốc hành (Phần 81)
14/01/2020
Toán học cấp tốc (Phần 6)
11/01/2020
Toán học cấp tốc (Phần 5)
11/01/2020
Vật lí học và chiến tranh - Từ mũi tên đồng đến bom nguyên tử (Phần 56)
09/01/2020

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
☞ THI THỬ THPT QG LẦN 1 MÔN VẬT LÝ 2020 - 21h00 NGÀY 28-12-2019 ☜

  Xem các bài viết
Trang: 1
1  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TOÁN HỌC / Thi tốt nghiệp THPT sẽ có nhiều định hướng cho các em Read more: http://daotao vào lúc: 02:40:56 PM Ngày 13 Tháng Sáu, 2016
Đề xuất về cải tiến thi cử của Bộ GD-ĐT vừa đưa ra khá ấn tượng: Đề thi tốt hơn nghiệp THPT sẽ yêu cầu giải quyết một vấn đề chung
theo2 khu vực lớn là khoa học xã hội – nhân văn và khoa học tự nhiên, hoặc có thể chỉ thi 2 môn Toán và Ngữ văn.


Bộ GD-ĐT vừa thông tin, sau năm 2015, trong điều kiện và tình cảnh nước ta, có thể đề xuất hướng đổi thế hệ thi – công nhận phi thường nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ như sau:

Đề thi không chỉ tậptrungvào việc đánh giá học sinh biết cái gì màquanyếu hơn là đánh giá học sinh làm được gì từ những điều đã biết, tức là tậptrungđánh giá năng lực người học. Định hướng này buộc đề thi không thể chỉ kiểm tra trí nhớ mà phải hưởng thụ vận dụng tổng hợp, thực hành, học toán online, kiểm tra năng lực chế ra… của học sinh.

Việc thi – công nhận phi thường nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ cần kết hợp kết quả đánh giá trong quá trình học tập (cốt tử ở cấp THPT) và kết quả thi, đánh giá chấm dứt (để phi thường nghiệp), hậu quả thi, kiểm tra đầu vào (đặt tuyển sinh).

Cùng với việc đổi mới chương trình giáo dục THPTtheohướng tăng cường phân hóa, định hướng nghề nghiệp và sẵn sàng tốt nhất cho học sinh học tiếp sau giáo dục phổ biến bằng cách có ít môn học bắt buộc, có nhiều môn học hoặc chủ đề để học sinh tự chọn; Đồng thởitriển khai phong phú các hình thức kiểm tra, thi và đánh giá trong quá trình dạy học, việc công nhận tốt nhất nghiệp THPT phải dựa trên hậu quả đánh giá trong quá trình giáo dục về phẩm chất và năng lực của học sinh và hậu quả đánh giá cuối cấp học. Trong đó, đánh giá kết quả học tậptheohướng học xong môn/ lĩnh vực học tập nào thì đánh giá kết quả đạt chuẩn đầu ra môn/ khu vực đó; kỳ thi cuối cùng (thi tốt nghiệp) đề thi sẽ đòi hỏi vận dụng tổng hợptrithức, kỹ năng của nhiều lĩnh vực/ môn học để xử lý một vấn đềchungtheo2 khu vực lớn là khoa học xã hội – nhân văn và khoa học tự nhiên hoặc cũng có thể chỉ thi 2 môn Toán và Ngữ văn.

Về tuyển sinh ĐH, CĐ, các trường tổ chức tuyển sinhtheohướng: Dựa vào kêt quả công nhận phi thường nghiệp THPT và có thể kiểm tra/ thi thêm một vài môn hoặc chuyên đềtheohưởng thụ đào tạo của mỗi ngành, mỗi trường.
Có thể bạn quan tâm:
Phương pháp học toán
Học toán cấp 3 trên mạng
Nguồn: http://carot.vn
2  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TOÁN HỌC / Học toán cấp 3 không khó với Carot.vn vào lúc: 12:11:36 PM Ngày 15 Tháng Tư, 2016
Toán cấp 3 – một phân khúc quan yếu nhất của Toán thù học nói chung, quyết định phần lớn tri thức liên quan đến kỳ thi Đại học môn Toán cuối năm lớp 12 của các em học sinh.

Tại sao Toán cấp 3 vừa dễ lại vừa khó?
Toán cấp 3 vốn được đánh giá là có nội dung hay nhất trong suốt 12 năm học toán thù của các em học sinh. Học Tân oán cấp 3 mang lại cảm giác hứng thú vì các em được tư duy logic rất nhiều. Học Toán cấp 3 vì vậy, nếu đối với những người thông minh, tư duy nhanh thì lại rất dễ dãi.Tuy nhiên, nếu đối với các bạn không thông minh, lấy sự chăm chỉ đặt bù lại thì sao? Thì những bạn ấy thực sự cần học có phương pháp thật hiệu quả. Nếu không, các em rất dễ sẽ lầm đường lạc lối và có kết quả học không ra sao, dù các em rất chăm chỉ!

Vậy nên học Toán cấp 3 như thế nào?
Vì đặc trưng cần sự chăm chỉ và có phương pháp học tác dụng nên Toán thù cấp 3 yêu cầu không chỉ học trên lớp, mà cần đi học thêm. Và Carot.vn khuyên các em, hãy coi xét lại ý định đi học thêm mỗi tối, vừa vất vả, tốn kém mà nhiều khi không đem lại tác dụng gì! Thay vào đó, hãy thử tuyển lựa phương pháp học trực tuyến qua websitesite Carot.vn xem sao?

Học trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích. Trước tiên, phương pháp này giúp các em chủ động thời gian học tập, học bất kì lúc nào các em thích học, học đến khi hiểu thì thôi, không giới hạn thời kì cố định như đi học thêm. Vì vậy, các em có thể học với sự thư thái và thoải mái nhất, đây cũng là một lý do khiến cho các em dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Đặc biệt hơn, Carot.vn mang đến những phương pháp học thực sự bổ ích và lý thú! Ngoài các video bài giảng trực tuyến có sẵn, ngoài thư viện tài liệu free share, các em đã bao giờ được học trực tuyến và luận bàn trực tiếp với thầy cô? Tức là sẽ được nói chuyện, bàn thảo trực tiếp với thầy cô qua màn hình máy tính? Dịch vụ Carot Live độc nhất vô nhị chỉ có tại Carot.vn sẽ giúp các em được trải nghiệm học trực tuyến một cách thú vị.


Xem Thêm

Phương pháp học toán hấp dẫn tại Carot.vn

Ôn thi Đại học môn Toán: Phương pháp nào hiệu quả?

Nguồn : http://carot.vn/
3  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TOÁN HỌC / Giải toán trên mạng cùng Carot nhanh hơn - dễ hiểu hơn vào lúc: 10:27:20 AM Ngày 13 Tháng Tư, 2016
Giải toán thù trên mạng là một phương pháp học thế hệ dành cho các em học sinh hiện nay, đặc biệt là các em học sinh đang trong quá trình ôn thi Đại học môn Toán.
Giải tân oán trên mạng - Cách học siêu thú vị và thế hệ mẻ
Trước tiên, Giải toán trên mạng là cách học siêu thế hệ mẻ với các em. Hằng ngày các em quen học tập truyền thống qua các bài giảng trên lớp, vì thế khi tiếp xúc với việc học qua hệ thống mạng máy tính, các em sẽ thấy thú vị hơn nhiều. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, học bằng máy tính và Internet bao giờ cũng kích thích não bộ hơn. Các em học sinh chắc chắn sẽ có cảm giác thế hệ lạ và “thích mê” khi Giải toán thù trên mạng tại Carot.vn.Giải tân oán trên mạng - Cách học giúp hiểu sâu bài học hơn

Không thể khẳng định chắc chắn tại các trang sitesite khác, nhưng với Carot.vn thì Giải toán thù trên mạng đúng mực là cách học giúp các em hiểu sâu hơn về các bài học của mình. Lý giải cho điều này chính bởi vì hệ thống Video bài giảng được xây dừng cực kì khoa học và thú vị.

Giải toán thù trên mạng - Cách học giảm chi phí thời gian và chi tiêu nhất cho gia đình

Nếu gia đình các em không có đủ điều kiện để đi học thêm như anh em mình, vậy thì hãy lựa chọn học trực tuyến cùng Carot.vn. Đây sẽ là cách học giúp các em giảm chi phí thời gian đi lại đến lớp học thêm, đồng thời lại vô cùng phải chăng với mức tiêu xài thú vị.Mức học phí tại Carot.vn chỉ là 200.000 VNĐ/ Khóa học/ 2 tháng (chỉ bằng 1/3 giá thị trường hiện nay). Và khác lạ, Carot.vn cam kết sẽ giúp các em đạt 9 ĐIỂM TOÁN THI ĐẠI HỌC chỉ với mức học phí này. Vậy có lý do gì mà các em lại chưa đăng ký học tại Carot.vn?

Xem thêm:
Cùng Carot sáng tạo phương pháp học toán cấp 3 hiệu quả
Phương pháp giải toán lượng giác

Nguồn: http://carot.vn
4  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TOÁN HỌC / Carot.vn học toán online với mức giá cạnh tranh chỉ 200k vào lúc: 11:06:07 AM Ngày 12 Tháng Tư, 2016
Là một trang trang học trực tuyến có uy tín nhất hiện nay, Carot.vn tự hào khi có thể mang lại cho các em học sinh những giờ học thú vị, hiệu quả và cực kỳ dễ hiểu. Bên cạnh đó, Carot.vn còn chất lượng cao hơn mức bình thường thế về một mức học phí vô cùng cạnh tranh.

Học toán Online đang là một xu thế mới cho việc học tập của các bạn học sinh đây cũng là một phương pháp học toán rất hiệu quả. Chỉ cần gõ cụm từ “học trực tuyến” hay “Học toán Online” trên thanh công cụ của Google, chắc hẳn sẽ có hàng loạt các trang trang site học trực tuyến hiện ra trước mắt các khách hàng. Và thật khó đặt chọn lọc một nơi vừa có chất lượng tốt, vừa có giá cả phải chăng.Thông thường, mỗi khóa học của các môn học sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tính trung bình thì mức học phí của các trang trang site hiện nay sẽ chao đảo từ 800-1000.000 VNĐ cho một khóa. Có lẽ với các gia đình có điều kiện, con số này chẳng đáng là bao. Nhưng với các Nhà ở không dư dả về tài chính mà vẫn muốn tầm cho con mình một nơi học tốt thì đây quả là một sự phân vân và lưỡng lự.

Vậy thì, mỗi khi phân vân như vậy, chúng tôi sẵn sàng là người mang tới niềm tin cho quý khách về một trang website Học toán thù Online “vừa rẻ vừa chất”. Carot.vn elearning – trang trang site học tân oán online như học trên lớp cùng các phương pháp ôn thi đại học hiệu quả đang là chọn lọc của nhiều học sinh THPT với giá cả vừa phải.

Mức học phí tại Carot.vn là bao nhiêu?
Câu giải đáp là 300.000 VNĐ cho một khóa học.

Có thể nói, đây là một mức học phí vô cùng ưu đãi dành cho các em học sinh ưa thích giải toán trên mạng hiện nay. Kể cả đối với các gia đình có điều kiện bình thường thì mức học phí này cũng rất dễ chịu. 300.000 VNĐ so với giá chung bây giờ chỉ chưa bằng một nửa. Và do vậy, mức giá này được đánh giá là rất cạnh tranh.

Như vậy, có nhẽ quý phụ huynh và các em học sinh đã hiểu được phần nào lý do học phí của Carot.vn rất phải chăng. Hãy đến với Carot.vn Học toán Online ngay hôm nay đặt cải thiện tình hình học tập, nâng cao chất lượng học tập môn Toán của các em học sinh!

Tìm hiểu thêm về carot.vn :
Carot.vn - Học toán online như học trên lớp thật
Cùng Carot sáng tạo phương pháp học toán cấp 3 hiệu quả

Nguồn : http://carot.vn/
5  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TOÁN HỌC / Phương pháp học toán hiệu quả trong giai đoạn ôn thi đại học vào lúc: 09:36:24 AM Ngày 07 Tháng Tư, 2016
Thời gian hiện nay đã không còn nhiều cho quá trình ôn thi Đại học của các em học sinh nữa. Và ở thời điểm hiện tại, các phương pháp học, các mẹo học là cực kì quan trọng. Đối với môn Tân oán, các Phương pháp học toán thù cần được các em chú trọng hơn.

Ngay lúc này, hãy tổng hợp toàn thể kiến thức!
Hiện tại đã không còn là thời điểm để học bài một cách chậm rãi như trước nữa. Thay vì đó, các em cần thực hiện có một bạn dạng tổng hợp các tri thức một cách tổng quát nhất.Có thể các em sẽ thấy không cần thiết và dài dòng, nhưng một bản tổng hợp như vậy sẽ giúp các em học tập hiệu quả hơn rất nhiều. Nó vừa giúp các em nhớ lâu, lại vừa giúp các em dễ xem lại tri thức khi cấp thiết.

Ngay hôm nay, hãy mở sách ra, tổng hợp các tri thức, công thức theo dạng bài đặt làm thành một tập đề cương ôn tập nhé!

Tìm người giải đáp ngay nếu không hiểu
Nếu đến thời điểm này, khi làm các bài toán mà các em vẫn gặp gian nan và có những vấn đề không tự giải quyết được thì hãy lùng những cố vấn ngay tức thời. Đừng tự mình mày mò quá lâu đặt mất thêm thời gian nữa, hãy tìm kiếm những người có kinh nghiệm, thầy cô hoặc bạn bè để giải đáp ngay nhé!Một Phương pháp học toán cho các em chính là đăng ký học trực tuyến trên Website Carot.vn. Việc học trực tuyến sẽ giúp các em chủ động học tập hơn dồi dào. Tại Carot.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các em 24/7 mọi thắc mắc và giải đáp chóng vánh. 2 tháng học toán online tại Carot.vn và chúng tôi cam kết giúp các em đạt được 9 ĐIỂM THI TOÁN ĐẠI HỌC. Tại sao các em lại không thử?


Hy vọng với các Phương pháp học toán thù trên, các em học sinh sẽ ôn thi Đại học tác dụng và đạt được điểm cao!

Xem thêm:

Giải toán trên mạng cùng Carot.vn

Học toán trên mạng hiệu quả

Nguồn: http://carot.vn
6  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TOÁN HỌC / 10 phút để trở thành cao thủ hàm số Logarit với Carot.vn vào lúc: 09:19:57 AM Ngày 29 Tháng Ba, 2016
Hàm số mũ-logarit là một dạng toán không chạm mặt quá nhiều trong các đề thi Đại học bây giờ, tuy nhiên lại gây ra khó khăn lớn về mặt tư duy học toán cho các em học sinh THPT ví như “lỡ may” gặp phải.

Sẽ không quá thương xuyên để các em học sinh có thể nhìn thấy một bài tân oán về Hàm số mũ-logarit trong các đề thi Đại học. Đây là dạng toán thù không phổ biến, nhưng ví như đã gặp gỡ thì có lẽ…. “xác định”. Các em học sinh hẳn là sẽ không mến mộ gì dạng toán thù này, tuy nhiên, việc học sẽ không có việc thích hay không thích, chỉ có ai hơn ai, ai chăm hơn ai, ai điểm cao hơn, và ai đỗ Đại học. Vì vậy, học các bài toán Hàm số mũ-logarit là cấp thiết.Sau đây, Carot.vn sẽ hướng cho các em 3 cách giải dạng toán thù giải Phương trình mũ dễ chơi để các em lưu tâm hơn về dạng toán thù này:

1. Phương pháp Đặt ẩn phụ
Ví dụ: Ta có:
31−x−3x+2=0 ⇔33x−3x+2=0 ⇔−(3x)2+2.3x+3=031−x−3x+2=0

⇔33x−3x+2=0 ⇔−(3x)2+2.3x+3=0

Từ đó, đặt t=3x (t>0), ta sẽ có phương trình:

−t2+2t+3=0⇔t=−1 (không thỏa mãn);  t=3(thỏa mãn)

Với t=3⇒3x=3⇒x=1

Vậy phương trình có 1 nghiệm là: x=1

Vậy là cách 1 chúng ta đã biết rồi. Có gì độc đáo và hay ở lời giải của tân oán này đây? Cả nhà nghĩ xem cách thứ 2 mà thầy sẽ trình bày với chúng ta dưới đây sẽ là thế nào?

2. Phương pháp đặt nhân tử chung và đưa về phương trình tích:
Ví dụ: Ta có:

−(3x)2+2.3x+3=0⇔−(3x)2+2.3x+2+1=0

2.3x+2]=0
Với 2 phương pháp dễ chơi mà tác dụng trên, Carot.vn mong rằng, các em học sinh sẽ có được những cách học bài toán Hàm số mũ-logarit thông minh và hiệu quả. hệ thống học trực tuyến của Carot.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ các em mọi lúc. Chúc các em ôn thi Đại học thành công!

Xem thêm

Tổ hợp và Xác suất: Làm sao để đạt điểm tuyệt đối?
Học toán Online cùng carot để đạt điểm cao môn toán

Nguồn : http://carot.vn/
7  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TOÁN HỌC / Những mẹo hay giúp học toán cấp 3 hiệu quả vào lúc: 11:10:33 AM Ngày 25 Tháng Ba, 2016
Toán cấp 3 có thể nói Ấy là một bộ phận quan yếu của Toán thù học noi chung, đồng thời quyết định phần lớn tri thức thi Đại học – Cao đẳng. Có thể nói, Toán cấp 3 là một bộ môn vô cùng lý thú nó giúp các em học sinh phát huy được trí thông minh, sự logic cũng như thỏa mãn được trí tò mò.
1. Nắm chắc tri thức lý thuyết
Với tâm lý các em học sinh, lý thuyết thường không quan trọng, các bạn hầu như chỉ tập trung vào việc giải bài tập mà bỏ lỡ những điều chủ đạo lý thuyết cung ứng. Tuy nhiên, các bạn lại không hề biết rằng, chính những tri thức lý thuyết ấy thế hệ là điều quan yếu lựa chọn điểm 9 điểm 10 khi học ToánNếu không nắm vững các định nghĩa, định lý thì các em chỉ có thể giải được các djang toán chính yếu ở mức độ không quá khó. Tuy nhiên, chỉ cần chạm chán gian nan sâu một chút thì các em sẽ “cắn bút” “vò đầu” ngay. Các em nên hiểu rằng, một bài Tân oán khó là tổng hợp của những bài toán đơn giản, sự liên kết logic và gai góc của nhưng kiến thức tưởng chừng không quan trọng. Vì vậy, không nắm chắc kiến thức lý thuyết sẽ khiến các em bị sai những điểm mấu chốt khi giải Toán cấp 3.


2.  Học toán theo quy trình từ dễ lên khó
Hãy học theo một quy trình cố định, đừng ham nhảy vọt để đánh đổi sự chắc chắn trong kiến thức. Các em học sinh hãy học từ dễ đến khó, áp dụng các tri thức từ cơ bản đến phức tạp đặt có thể học tập Toán cấp 3 một cách chắc chắn nhất. Nếu các em không đi theo quy trình này, chắc chắn sẽ có những lỗ hổng trong tri thức của các em.

Carot.vn với phương pháp học trực tuyến hy vọng sẽ giúp sức các em trong việc học Toán cấp 3 một cách toàn diện nhất. Vẫn còn những mẹo học Toán khác thú vị hơn, các em hãy ngóng chờ ở bái viết Phần 2 nhé!

(còn tiếp)

Xem Thêm

Học Toán cấp 3 – Cần những mẹo gì? (Phần 2)

Cách tính tích phân – Ai thi Đại học nên đọc ngay!

Nguồn : http://carot.vn/
8  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TOÁN HỌC / Hướng dẫn phương pháp học toán mới hiệu quả vào lúc: 11:12:42 AM Ngày 16 Tháng Ba, 2016
Học Toán sao cho tác dụng luôn là vấn đề khiến nhiều em học sinh đau đầu và các bậc phụ huynh trăn trở. Bởi môn Toán sẽ luôn là môn học được coi trọng nhất trong tuốt cả các môn.
Cách 1: Chăm chỉ thôi chưa đủ, cần học có “mẹo” và có phương pháp

Nhiều bạn học sinh chăm chỉ thật đấy, siêng này thật đấy, nhưng tại sao kết quả học tập của các bạn vẫn không cao? Đó là bởi vì các bạn chăm chỉ nhưng lại không có phương pháp. Học Học toán cấp 3 mà cứ chăm chỉ một cách mù quáng chẳng khác nào nước đổ mãi vào lá khoai vẫn cứ trôi đi.Toán thù học đòi hỏi sự tinh tế, logic và thông minh. Không phải bạn cứ ngồi giải toán thù là được. Bạn cần học có phương pháp. Ví dụ như: trên lớp đừng chỉ cặm cụi ghi bài, hãy ghi và hiểu cùng lúc. Đặc biệt, cần ghi lại hết những chỗ mà thầy cô nhấn mạnh, bởi đó thế hệ là những phần đề thi dễ vào. Hoặc dễ chơi hơn, cần học Giải toán trên mạng  theo các dạng bài, theo chuyên đề đặt dễ nhớ hơn. Nhưng có nhẽ nhiều bạn lại không ý thức được điều này khi học tập.

Cách 2: Học Toán thù cấp 3 online, bạn đã thử chưa?
Cách này nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng lại chính là chuyên môn mà Carot.vn đang trải nghiệm. Các em học sinh ạ, chúng ta không thể giỏi mãi và giỏi xuất chúng với cách học mà ai cũng học! Chúng ta cần sự khác biệt, cần sáng tạo, chúng ta phải độc đáo! Và đó là lý do,Carot.vn khuyên các em có thể chọn lựa phương pháp học trực tuyến.Toán cấp 3 là một bộ môn mà các em đi học trên trường, rồi lại học thêm tại nhà thầy, thực sự rất mệt mỏi! Chúng tôi đã từng trải qua, cũng đã từng thi Đại học, chẳng lẽ chúng tôi không hiểu sao? Vì vậy, có một đề nghị mới dành cho các em, đó là thay vì đi học thêm, các em hãy dành thời gian ấy học trực tuyến.

Carot.vn rất vui mừng khi có thể tạo cho các em nguồn động lực học mới! Với mức học phí chỉ 200.000 VNĐ trong vòng 2 tháng, chúng tôi cam kết các em sẽ đạt 9 điểm thi Đại học môn Toán.

Học Tân oán cấp 3 mới lạ và hiệu quả, tại sao các em không thử?

Xem Thêm

Thi thử Đại học môn Toán cùng Carot.vn
Thi toán trên mạng – Cách học hiệu quả cho học sinh thế hệ mới

Nguồn : http://carot.vn/
9  CÁC KHOA HỌC KHÁC / TOÁN HỌC / Ôn thi đại học môn toán cần chú trọng điều gì? vào lúc: 09:18:51 AM Ngày 14 Tháng Ba, 2016
Ôn thị Đại học là con đường vô cùng gian nan vất vả đối với các em học sinh. Với các bạn thi khối A, B và D, 3 khối thi phổ biến nhất hiện nay, Ôn thi Đại học môn Toán là tiêu điểm đi hàng đầu cần hướng tới.

Tại sao Ôn thi Đại học môn Toán cần chú trọng?
Toán học vốn là môn phổ biến nhất trong các khối thi, tuy là môn hưởng thụ tư duy cao, nhiều con số phức tạp, nhưng lại được coi là môn học tiện lợi lấy điểm số trên 7 nhất so với các môn khác. Vì vậy, mọi học sinh đều dành thời gian và không lơ là với môn học này.Tuy nhiên, chăm chỉ không phải là hết thảy cả. Người xưa thường khuyên “Cần cù bù thông minh”, nhưng ví như cứ chăm chỉ một cách “mù quáng”, không có định hướng thì cũng sẽ không có tác dụng. Trong cuộc sống, làm việc gì cũng cần có phương pháp, dù chăm chỉ hay không, và bài học này cũng sẽ được vận dụng đúng đắn vào việc Ôn thi Đại học môn Toán.

Tại sao bạn nên chọn Ôn thi Đại học môn Toán thù cùng Carot.vn?
Carot.vn hiểu được rằng, không phải sự chăm chỉ cật lực lúc nào cũng tốt, mà cần có phương pháp học tập hiệu quả. Đó là lý do vì sao mà websitesite học trực tuyến Carot.vn ra đời. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh giúp sức hỗ trợ các em học sinh có được phương pháp học tập thật đúng đắn trong việc Ôn thi Đại học môn Toán. Chúng tôi cũng hiểu được rằng, Ôn thi Đại học môn Toán là khoảng thời gian vô cùng vất vả, do vậy, học tập theo những cách thú vị sẽ là yếu tố được đề cao.Nhằm giúp sức các em học sinh tăng tốc Ôn thi Đại học môn Toán thù hiệu quả và thật dễ chịu, Carot.vn đưa ra mức học phí vô cùng ưu đãi. Trong 2 tháng, chúng tôi đảm bảo các em học sinh có thể đạt 9 ĐIỂM TOÁN THI ĐẠI HỌC chỉ với học phí 200.000 VNĐ. Nếu tính chi li một chút, thì mỗi ngày các em học sinh chỉ mất ~ 3.000 VNĐ để có thể Ôn thi Đại học môn Toán thù. Quả là một mức giá quá ưu đãi phải không các bạn?

Trong 2 tháng này, các em học sinh sẽ được trải nghiệm phương pháp học toán cực kỳ mới mẻ, thu hút với dịch vụ Ôn thi Đại học môn Toán thù nhiều chủng loại tại Carot.vn. Từ các dịch vụ video bài giảng trực tuyến có sẵn, đến dịch vụ Carot Live – học trực tuyến trực tiếp với thầy cô, và cả sự hỗ trợ giải toán thù 24/7,…toàn bộ cả đều sẽ giúp cho việc Ôn thi Đại học môn Toán thù của các em diễn ra hiệu quả hơn.

Xem Thêm

Học toán cấp 3 online - Phương pháp học thế hệ lạ mà tác dụng

Bạn biết gì về trang trang site học tân oán online Carot.vn?

Nguồn : http://carot.vn/
Trang: 1

Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.