Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TIN HỌC => Tác giả chủ đề:: Mclaren-Bi trong 12:19:12 PM Ngày 14 Tháng Sáu, 2012

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=9992Tiêu đề: Advanced SystemCare Pro 4.2.0 | Tiện ích chăm sóc sửa chữa và tối ưu máy tính
Gửi bởi: Mclaren-Bi trong 12:19:12 PM Ngày 14 Tháng Sáu, 2012
Advanced SystemCare PRO cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho máy tính một cách tự động, toàn diện với khả năng chống spyware, bảo vệ quyền riêng tư, tối ưu hóa khả năng hoạt động và dọn dẹp hệ thống. Phần mềm mạnh mẽ này sẽ giúp chữa các lỗi cứng đầu nhất, dọn dẹp rác trên máy tính, tăng tốc Internet và tốc độ download, đảm bảo quyền riêng tư cá nhân và tự động duy trì khả năng hoạt động của máy tính ở mức tối đa.
(http://images.easyvn.net/2011/img-software/10/advanced-systemcare-pro-4-2-0.png)
Advanced SystemCare Pro 4.2.0 | Tiện ích chăm sóc sửa chữa và tối ưu máy tính
Các tính năng chính:
- Giữ cho máy tính luôn chạy ở tốc độ cao nhất: Tối ưu hóa toàn diện cho khả năng hoạt động của hệ thống máy tính và tốc độ Internet ở mức cao nhất bằng cách giải phóng sức mạnh của hệ thống, dựa vào cách bạn sử dụng máy tính và cấu hình mạng.
- Bảo vệ an ninh máy tính với bảo vệ phụ: Dò tìm và phân tích môi trường bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ spyware, adware bằng cách cập nhật cơ sở dữ liệu virus. Ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi việc cài đặt phần mềm có chứa mã độc trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật bản ghi lịch sử sử dụng máy tính.
- Hơn 20 công cụ thông minh để bảo vệ máy tính hàng ngày: Thay thế module "Utilities" gốc trong phiên bản 3, Advanced SystemCare 4 tích hợp Toolbox mới nhất của Iobit với hơn 20 công cụ thông minh được sử dụng để duy trì khả năng hoạt động của máy tính cũng như đáp ứng các nhu cầu đặc biệt, bao gồm công cụ để dọn dẹp hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, công cụ để cải thiện bảo mật và công cụ để quản lý toàn bộ hệ thống.
- Tự động làm việc trong background: Chỉ cần cài đặt và để phần mềm tự làm việc. Công cụ mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong background của máy tính.
(http://images.easyvn.net/2011/img-software/10/advanced-systemcare-pro-4-2-0-serial.png)
Tên phần mềm: Advanced SystemCare Pro 4.2.0
Chức năng chính: Tiện ích chăm sóc sửa chữa và tối ưu máy tính
Dung lượng: 29.1 MB
Serial:
DFF7A-8204E-69ADE-0D5AA

Tắt mạng trước khi điền key.
Trích dẫn
Download "Advanced SystemCare Pro 4.2.0" FULL có file serial kèm theo:
http://easyvn.info/link.php?page=download


Tiêu đề: Trả lời: Advanced SystemCare Pro 4.2.0 | Tiện ích chăm sóc sửa chữa và tối ưu máy
Gửi bởi: Mclaren-Bi trong 12:22:38 PM Ngày 14 Tháng Sáu, 2012
Xin lưu ý: Chỉ dùng phần mềm khi windown đã có bản quyền.Còn nếu không thì khi đó window sẽ bị actived. Nguyên nhân là do windows của bạn không có bản quyền và bạn để chế độ update tự động nên sau khi windows tự động update bản vá lỗi KB971033 sẽ tự động phát hiện và chuyển Windows về chế độ không có bản quyền ngay lập tức.


Tiêu đề: Trả lời: Advanced SystemCare Pro 4.2.0 | Tiện ích chăm sóc sửa chữa và tối ưu máy
Gửi bởi: santacrus trong 01:20:26 AM Ngày 15 Tháng Sáu, 2012
Từng dùng những phần mềm kiểu này nhưng nó mang lại những thất vọng ghê gớm.
- Chống spyware : nên dùng phần mềm chuyên dụng là antivirus, bkav, kaspersky ,... và định kì cài mới Win.
- Sửa lỗi Win : chưa tin được, có khi gây thêm lỗi file registry, làm xáo trộn máy tính.
- Tối ưu máy, duy trì khả năng hoạt động tối đa, tăng tốc internet : máy tính giống như một con người, uống quá nhiều thuốc, dù là thuốc bổ cũng không bao giờ là tốt cả. Máy tính sẽ phải làm việc quá khả năng, quá tải!
- Cần Win bản quyền cũng là bất lợi. Giá Win bản quyền cao ngất trời, nó thích hợp cho một doanh nghiệp hơn.