Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TIN HỌC => Tác giả chủ đề:: AnchorFree trong 04:13:02 AM Ngày 31 Tháng Ba, 2011

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=4663Tiêu đề: HotspotShield – Giải pháp vào Facebook và các trang web bị chặn IP ở Việt Nam
Gửi bởi: AnchorFree trong 04:13:02 AM Ngày 31 Tháng Ba, 2011


Nếu bạn muốn vào Facebook và các website bị chặn khác ở VN thì HotspotShield là giải pháp tối ưu nhất. Đó là một chương trình mạng riêng ảo VPN client miễn phí giúp địa chỉ IP của bạn ẩn dưới 1 IP khác của Mỹ để kết nối vào mạng và hoàn toàn bảo mật. Chúng ta có thể vào các website bị chặn một cách dễ dàng với tốc độ không hề thay đổi như khi không dùng Hotspot Shield.

Cài đặt HotspotShield rất đơn giản. Bạn chỉ cần download HotspotShield miễn phí tại địa chỉ  http://hotspotshield.com/ . Hoặc gửi email tới địa chỉ vm@afprivacy.com để nhận phiên bản mới nhất.

Khi cài đặt xong và chạy chương trình, nếu icon HotspotShield ở thanh taskbar chuyển sang màu xanh thì máy tính của bạn đã được tham gia VPN và có thể truy cập vào facebook và các trang web bị chặn. Nếu icon HotspotShield ở thanh taskbar là màu đỏ thì hãy turn on Hotspot Shield bằng cách right click vào icon HotspotShield chọn Connect/On.

Facebook của Hostpot Shield http://www.facebook.com/AnchorFree


Tiêu đề:
Gửi bởi: tinhoc trong 08:24:43 PM Ngày 31 Tháng Ba, 2011
không biết an toàn hay ko......... nhưng tinhoc thì toàn sài cách đổi DNS, sài DNS của google là chạy vèo vèo.  :.))
DNS của google này ai không vào dc facebook thì chỉnh lại DNS cho vào dễ dàng nhóe  :-*
8.8.8.8
8.8.4.4
thanks!!!!!!!!!!


Tiêu đề:
Gửi bởi: AnchorFree trong 10:03:22 AM Ngày 26 Tháng Năm, 2011
HotspotShield là giải pháp tốt nhất để vào Facebook và các trang web bị chặn. Cài đặt HotspotShield rất đơn giản. Bạn chỉ cần download HotspotShield miễn phí tại địa chỉ  http://hotspotshield.com/ .
HotspotShield vừa cho ra phiên bản mới nhất dành cho windows - v1.57. Các bạn hãy gửi blank email tới địa chỉ v252@afprivacy.com để nhận phiên bản mới nhất - đây là địa chỉ email dành riêng cho internet users từ VN