Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TIN HỌC => Tác giả chủ đề:: tinhoc trong 04:47:11 PM Ngày 08 Tháng Sáu, 2010

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=3359Tiêu đề: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 04:47:11 PM Ngày 08 Tháng Sáu, 2010
thấy bên topic "mỗi tuần một câu hỏi" mọi ng hoạt động rất tích cực nên tinhoc mạo muội lập topic "mỗi tuần một vấn đề" trong tin học. tinhoc mong mọi ng hãy nêu vấn đề mà mình mắc phải và ko giải quyết được để mọi ng có thể giúp đỡ ^-^ ^-^ còn ai có những thủ thuật hoặc những biện pháp giải quyết các vấn đề ấy một cách tốt và hiệu quả thì rất mong mọi ng giúp đỡ  ^-^ ^-^ ^-^. hoặc chúng ta cũng có thể đặt ra tình huống để mọi ng giải quyết ( giống thực tập "chữa cháy" ấy hjhj).
  giới thiệu sơ về topic đã xong. bây giờ mọi ng hãy bắt đầu nào  hoc-) hoc-) let's go...

tinhoc xin mở hàng  :P :P bắt đầu bằng một vấn đề đơn giản mọi ng nhen  m=d> m=d>
 máy nhà em sài 3 trình duyệt wed: opera, Internet Explorer, Firefox. nhưng đa phần em chỉ sử dụng opera và Firefox. sau một thời gian tự dưng em không đăng nhập được vào Yahoo. em báo lỗi yahoo thì nó báo là lỗi xuất phát từ Internet Explorer . Rồi mọi ng cho em biết là bị lỗi gì trong Internet Explorer và cách giải quyết. thanks you so much.


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tonnypham trong 09:24:02 PM Ngày 09 Tháng Sáu, 2010
Cái script dùng để update yahoo chạy trên nền của IE, nên IE bị lỗi thì khi khởi động yahoo nó báo, nếu đúng là như vậy thì nó sẽ bắt ta chọn "yes" "no", bấm đại vô. (he he)

Về ba cái dụ này thì mình cũng không rành nhưng nói về yahoo và opera thì có mấy thủ thuật nhỏ xin chia sẽ với mọi người:
- Về opera: Mình khuyên mấy bạn nên dùng opera dù nó không mạnh bằng fifox (chỉ thua fifox một xíu) nhưng nó cũng thuộc loại đỉnh của thế giới hơn nữa fifox ngốn nhiều dung lượng RAM còn opera thì nhẹ hơn rất nhiều nên lựa chọn opera sẽ giúp máy bạn chạy nhẹ nhàng hơn.
    + Thứ 2: về tốc độ lướt web thì nó hoàn toàn phụ thuộc vào gói cước của bạn nên những trình duyệt cũng không làm tăng tốc độ được bao nhiêu (kể cả dùng phần mềm tăng tốc mạng thì cũng chẳng có lợi ích gì đâu, chĩ tổ nặng máy thêm mà thôi) vậy nên chọn opera có lẽ là vẹn cả 3 đường (Đẹp - nhẹ - nhanh)
    + Nếu bạn đang dùng gói cước trả theo lưu lượng thì càng nên dùng opera vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối tiền nhờ vào việc chặn các quảng cáo và hình ảnh trên trang web đấy.Cái này đôi khi mấy bạn không quan tâm nhưng cũng đừng để lãng phí một cách vô ích. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn:
        * mỗi khi ta vào 1 trang web thì tất cả các hình ảnh, âm thanh...mọi thứ đều được down về máy bạn trước khi nó hiện lên trước mắt bạn đấy, với IE thì mỗi lần ta tắt máy thì nó sẽ tự xóa mấy file này, vì thế lần sau ta lên lại trang web đó thì nó lại tải về lại vì vậy mới có chuyện lên nhiều tốn nhiều - lên ít tốn ít, opera cò bộ nhớ cache lớn (max = 400 mb) để lưu trữ mấy thứ này hơn nữa nó còn có chức năng "cache image" tức là dùng lại hình ảnh đã có sẵn trong bộ nhớ cache cho nên đối với những lần truy cập sau máy sẽ không tải về nữa mà chỉ lấy những hình đã có trong ổ C: ra thôi, trường hợp không có hình thì chỗ cái hình đó nó sẽ để trống nếu muốn xem hình thì chỉ cần click phải vào rồi chọn "load image" cho nó load về cache. Còn muốn mở tất cả các hình thì click chuột vào biểu tượng hình cái máy ảnh ở cuối góc phải của opera, toàn bộ hình ảnh sẽ được load về cache.
   
   + Để thiết lập opera thì nhấn tổ hợp phím "ctrl" + "F12" để vào option:
       thẽ "web pages" chỗ "image" chọn "cache image"
       thẽ "advanced": +chọn "history" chỗ "disk cache" chọn 400 mb; "check document" chọn
                                                     "every week"; "check image" chọn "never"   
                             +chọn "cookies" --> "never acept cookies"
                             +chọn "content"--> BỎ hết những dấu kiểm trước mấy cái ô (để chặn quảng cáo với mấy cái plug-ins trường hợp muốn coi clip thì chọn lại cái cuối cùng (enable plug-ins - chọn cái này đồng thời với việc enable quảng cáo - nên khuyên bạn chỉ chọn khi thật sự cần) ---> nhấn F5 cho mỗi lần thay đổi.

Những dịch vụ trện thì fifox cũng có nhưng dưới dạng addon nên muốn có nó phải tải về bổ sung, riêng cá nhân mình thì chẳng thích việc tải ba cái này vừa tốn công-tốn tiền-vừa nặng nữa (bản thân fifox là cũng đủ nặng rồi)

- Về Yhaoo:
Những quảng cáo đôi khi đem cho ta nhiều phiền toái mà chẳng được gì nhất là dung lượng nó khá nặng vì 1 trang web có thể có cả trăm cái quảng cáo như vậy (góp gió thành bão). Yahoo
cũng có quãng cáo mỗi lần ta đăng nhập vào thì nó lại hiện ra với tên gọi "yahoo insider". Nhiều pm hữu hiệu giúp chặn ba cái này nhưng một lần nữa nó lại làm nặng máy chúng ta trước khi phát huy hiệu quả. Thủ thuật sau rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả cho yahoo 9 (yahoo 10 mình không biết vì mình đang xài yahoo 9):
dùng notepad mở file hosts trong "C:\WINDOWS\system32\drivers\etc" thêm một dòng nữa ở cuối "văn bản" với nội dung như sau :
"127.0.0.1 insider.msg.yahoo.com #chan server quang cao yahoo"

Cảm ơn các bạn đã lắng....đọc.
------------
THANKS. thấy hay thì thanks lại dở quá thì thôi chớ không dc chữ đâu đếz...he he he


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 09:38:44 AM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010
vấn đề tinhoc nêu ra hok có nghiêm trọng lắm đâu. mọi ng đọc kĩ nhé " chỉ sử dụng firefox và opera" --> lâu ngày hok sài IE --> IE ko nhận diện được Y!M --> mọi ng chỉ cần bật IE cho chay một web nào đó (ko phải trang chủ) --> sẽ vào dc Y!M bình thường hj`hj` ^-^ ^-^.  mong mọi ng đóng góp nhiều vấn đề nhé.


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: Ly.$_@ trong 12:52:23 PM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010
hì hì !! thấy cái này dui dui !! Xôm tụ thấy cũng đông đông !! hí !! => bay vô hỏi cái này !!hì !!
 Chắc câu này thì tinhoc có vẻ thấy nó đơn giản ấy !! hic !! nhưng đối với chị là cả ...1 biển trời ..mênh mông !!  :D
  Uhm !! Như thế này !! Mới đây thôi !! máy tính của nhà dì của chị  :D.. tự dưng ko thể kết nối mạng được ..!! Cũng chẳng bik !! Như thế này : Đang có điện ..ngon lành ..thì tự dưng cái phụt !! cúp điện !! ...và rồi chiện gì sau đấy xảy ra chị cũng ko nhớ rõ !! :D !! hì !! chỉ bik là đại loại là khi bắt đầu chị mở cái màn hình máy tính lên !!! Nó ko ..còn ...ở .."trạng thái như xưa " nữa !! Đại loại là ..màn hình xuất hiện toàn chữ tiếng anh mà toàn là  chữ màu đen  :D!! Đại loại là trong 1 đống chữ đó chị thấy có chữ F1 cùng với chữ Run  :)!! hì !! làm lụi !! Chị bấm chữ F1  => máy tính nó chạy !! hic !! Nhưng màn hình lại xuất hiện cũng toàn là chữ tiếng anh nhưng lần này # , đó là với dòng chữ toàn màu xanh !!  :D!!  ( mà cũng chẳng nhớ rõ là cái chữ màu xanh xuất hiện trước hay chữ màu đen xuất hiện trước nữa  :D !! hì !!! mà thôi !!! đại loại nó có cả ..2 "quá trình " trên !! hì )
 hì !! lại làm lụi tiếp !! chị lại nhấn cái phím gì mà làm cho con trỏ có thể qua trái , qua phải , lên trên , xuống dưới được đó !! Đại loại là nó có hình mũi tên : Vd : ->      :D
  Nhấn làm sao cho con trỏ nằm ở cái ô cuối cùng !! hic !! ở ô có chữ gì đấy !! hic !! chữ tiếng anh cũng chẳng rõ !!  :D  Đại loại là sau đó chị nhấn Enter  => máy chạy ..bình thường !!!  :D
  Sau khi màn hình xuất hiện ...lên như bình thường !!! chị lại nhấn vào cái con cáo đỏ để vào mạng !! hic !!! Nhưng nó báo là bị lỗi !! hình như là ko thể kết nối Inter được ...!! và rồi chị tắt máy !!
Và rồi lại bật lại !! hic !! thì nó lại ..giống y như tình trạng chị miêu tả !! hic !! ....=> hết bik làm sao ??
 => chị lên mạng ở quán ..."tìm hiểu" , hic !! nhưng ko tìm hiểu được gì !! Đánh liều ..."hỏi thăm" ..ông chủ quán  :D !! Hình như chú ấy bảo có thể là do moden ..bị hư !! có nghĩa là cái đèn màu vàng ở chỗ chữ   Lan gì đấy ko có nhấp nhánh  => kết nối ko được !! hic !! chị về kiểm tra !! thấy ...4 mắt (  4 cái đèn ) vẫn sáng rõ , bình thường , đâu có cái nào sáng yếu đâu  :D !! hỏi tiếp !! lại nghe trả lời rằng  : Chắc là do Đồng hồ hay đại loại là cài giờ gì đấy bị sai hay chưa cài đặt gì đấy !! Nói tóm lại là chú ấy nói rất nhìu !! hic !! Nhưng do chị mê mụi quá => cũng chẳng rõ !! Mơ hồ quá !!! rắc rối quá  hic !!!  :D
  => về nhà ...quyết tâm ...gọi ...911 ..tới sửa  !!  :D !! hì !! cách giải quyết như thế cho  ..nhanh gọn cho rồi !! tự "tìm hiểu" ..mệt quá !!  :D
  và rồi !! giờ thì cái máy tính đã ..Ok !! => mới có thể ngồi đánh như thế này !!! hì  :D
  => giờ chị hỏi lại ??!!! Ai giỏi hơn chị về khoản này thì nói lại cho chị hiểu tí !! hì !!( Chắc ai ở trong này cũng giỏi về CNTT hết nhỉ  :D )
  => hì !! lỡ cái máy tính nó ..trở chứng lần nữa ..thì bik ...đường mà ...xử lý !!! hì !! Cũng chẳng bik ..xử lý được hay ko !!!  :D
  Mà thôi !! Túm lại !!! Toàn bộ nó là như thế !!! Nội dung chỉ có ..ngắn gọn ..nhiu đó !! hì !!! Nhưng do mình phát biều ...hơi dài dòng  => mới dài cỡ đó !! hì !!! 
  Đọc rồi thì giúp cái ha !!!  :D


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: fiend_VI trong 03:47:07 PM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010
yêu cầu mod nào xóa bài của bạn "phamngocbao..." giùm cái, viết rõ dài mà ý tứ chả đâu vào đâu


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: fiend_VI trong 03:57:44 PM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010
vấn đề tinhoc nêu ra hok có nghiêm trọng lắm đâu. mọi ng đọc kĩ nhé " chỉ sử dụng firefox và opera" --> lâu ngày hok sài IE --> IE ko nhận diện được Y!M --> mọi ng chỉ cần bật IE cho chay một web nào đó (ko phải trang chủ) --> sẽ vào dc Y!M bình thường hj`hj` ^-^ ^-^.  mong mọi ng đóng góp nhiều vấn đề nhé.
sax, làm gì có cái lỗi nào như vậy!
cái IE anh bỏ ngỏ hàng năm ko thèm sử dụng mà yahoo luôn đăng nhập bt. bác Tonnypham nói có lý hơn nhìu

P/s: mình thấy opera tốt hơn firefox gấp nhiều lần, opera có lẽ chỉ thua firefox ở mấy cái add on thôi chứ tốc độ tốt hơn nhiều.
Và firefox có 1 lỗi mình cực ghét là dùng lâu thì hay bị crash, lỗi này chưa thấy ở opera bao giờ  :.))


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: Ly.$_@ trong 05:02:23 PM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010
yêu cầu mod nào xóa bài của bạn "phamngocbao..." giùm cái, viết rõ dài mà ý tứ chả đâu vào đâu
  Ui chời !! làm gì mà bác VI ..khó tính thế !!   :-\ >:(  b-)
 Thôi được !!! Chấp nhận ..đầu hàng..no..điều kiện  :.))
 => Thui thì các Adm  xóa dùm cái !!  b-) !!! hì !!! Chứ hình như cái box tin học này chưa ..có mod  =))
 Còn cái zụ nói dài , nói dai => nói dại thì cho tự trừng phạt  >:D mtt-) m8-x m:-s  =))


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: Trần Triệu Phú trong 05:47:10 PM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010
Trời ơi, phuùuuuuu
căng mắt ra đọc, toàn xanh xanh đen đen không ah
hết biết đường luôn.
Đọc mấy dóng đầu tưởng là máy hết cục pin Cmos thiệt, ai dè thêm vài vụ nữa, kiểu này chịu không nổi
Sao hồ đó không hỏi cha 911 đó
phải hỏi để biết đường sau này vọc chứ


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: Ly.$_@ trong 06:33:51 PM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010
Ui !!! Ui !! Tiêu rùi !!  :-x
   
 " U ơi !!! U lấy dùm con cái quạt nan cùng với 1 bình trà xanh không độ hảo hạng chính hiệu con nai vàng lại đây dùm con tí đi U !! "
  "Dạ !! Con xin !! "
  Dạ !! mời bác Phú với bác VI ngồi chơi xơi nước ..cho hả ...thủy  :D
  " Dạ !! Tía ơi !! Bật dùm con cái bóng đèn cho sáng lên được ko ạ !! TRời tối rồi !! ( 6h15' rùi  :D )!! Cu tí ơi !! Đem cho chị cái rỗ ..khoai lang lướng tới đây lào !!  :.))
  Hì hì !! Mời 2 bác thong thả xơi tiếp !!
  Ui chời !! Ko ngờ con lại làm khó 2 bác đến thế !! Hí hí !! Ui !! con bik con sai rùi !! cho con xin nỗi nhan !! :D !! Thôi thì sẵn dịp qua đây .."luyện" cho đôi mắt 2 bác ..tinh hơn !! , trí được ..cởi mở ..hơn !!  :D
  2 bác ngồi xuống phản , thong thả để từ từ con thưa chiện !!!
  Báo cáo với 2 bác là như thế lầy !!!
    Hic.. !! tại con còn hơi bị yếu về cái khoản Tiếng Việt !! hic !! Con mất căn bản từ nhỏ về vấn đề ..phải nói ít ..hic ...!!! Dạ !! Với lại 17 năm qua con ...nói nhìu nó quen rồi  ..hic..=> giờ đã thành "phong tục tập quán " rồi mấy bác ạ !! hic !! => Giờ mà ..nói ít là 1 vấn đề [ rất]  ( mọi người đọc tới đây thì bình phương cái chữ trong dấu ngoặc vuông dùm cái  :D ) ...nan giải ..hic..!!  => nó mới như thế ..hic..!!! b-)
 giờ con cũng đang cố gắng , phấn đấu "luyện" dần dần để nói ít hơn , bớt đi cái dai !! Hì !!
  Còn cái zụ mà 911 thì ..hic ..!! chắc cũng do duyên số !! ..hic ..!!!Bữa đó con có ở nhà dì đâu !! hic..! con về rùi !! hic..!!  => nó là như thế ..hic !!  :D
   Hic..!! Mà giờ bảo con vọc , con tọc mạch ở đâu chứ !! ( Vd : ổ kiến lửa hay tổ ong thì con có đủ khả năng để mà ..vọc !! ) ..hic ...Chứ bảo con ..sờ  vào máy tính thì thui chớ ..con giơ cẳng con chào thua luôn , ..hic ..!! Bó tay thôi ..!! hic ..!!
  => hic ...!! Mong các bác nể tình con còn nhỏ dại mà bỏ quá cho !!  :D  => Thông kẻm tí .xíu .. hic ...:D
  Ui chời !! Nãy giờ cứ hết câu con lại ..hic , hết ý con lại ..hic  !! => Con bị ..nấc rồi ..hic ..!! Mấy bác thông cảm , chờ con đi uống nước cho hết nấc cái đã , rồi trở lại thưa chiện tiếp !!  :D


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 07:26:13 PM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010
vấn đề tinhoc nêu ra hok có nghiêm trọng lắm đâu. mọi ng đọc kĩ nhé " chỉ sử dụng firefox và opera" --> lâu ngày hok sài IE --> IE ko nhận diện được Y!M --> mọi ng chỉ cần bật IE cho chay một web nào đó (ko phải trang chủ) --> sẽ vào dc Y!M bình thường hj`hj` ^-^ ^-^.  mong mọi ng đóng góp nhiều vấn đề nhé.
sax, làm gì có cái lỗi nào như vậy!
cái IE anh bỏ ngỏ hàng năm ko thèm sử dụng mà yahoo luôn đăng nhập bt. bác Tonnypham nói có lý hơn nhìu

P/s: mình thấy opera tốt hơn firefox gấp nhiều lần, opera có lẽ chỉ thua firefox ở mấy cái add on thôi chứ tốc độ tốt hơn nhiều.
Và firefox có 1 lỗi mình cực ghét là dùng lâu thì hay bị crash, lỗi này chưa thấy ở opera bao giờ  :.))

 tinhoc hok bek máy nhà bác Phú sao chứ cái lỗi này là có thật mà. khi máy nhà tinhoc cũng bị hok bek làm sao vào google tìm thì nó đưa ra 8 lỗi thường gặp khi không đăng nhập được vào Y!M và trong đó có cái lỗi này và tinhoc làm theo và đã giải quyết dc vấn đề của tinhoc nên tinhoc bek thế.
P/s: thanks mọi ng vì đã tham gia topic của tinhoc.  :x :x
       chị Trâm cố gắng giảm bớt cái 3D của mih` nhé  [-O< [-O<


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 09:42:29 PM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010
vấn đề tinhoc nêu ra hok có nghiêm trọng lắm đâu. mọi ng đọc kĩ nhé " chỉ sử dụng firefox và opera" --> lâu ngày hok sài IE --> IE ko nhận diện được Y!M --> mọi ng chỉ cần bật IE cho chay một web nào đó (ko phải trang chủ) --> sẽ vào dc Y!M bình thường hj`hj` ^-^ ^-^.  mong mọi ng đóng góp nhiều vấn đề nhé.
sax, làm gì có cái lỗi nào như vậy!
cái IE anh bỏ ngỏ hàng năm ko thèm sử dụng mà yahoo luôn đăng nhập bt. bác Tonnypham nói có lý hơn nhìu

P/s: mình thấy opera tốt hơn firefox gấp nhiều lần, opera có lẽ chỉ thua firefox ở mấy cái add on thôi chứ tốc độ tốt hơn nhiều.
Và firefox có 1 lỗi mình cực ghét là dùng lâu thì hay bị crash, lỗi này chưa thấy ở opera bao giờ  :.))

 tinhoc hok bek máy nhà bác Phú sao chứ cái lỗi này là có thật mà. khi máy nhà tinhoc cũng bị hok bek làm sao vào google tìm thì nó đưa ra 8 lỗi thường gặp khi không đăng nhập được vào Y!M và trong đó có cái lỗi này và tinhoc làm theo và đã giải quyết dc vấn đề của tinhoc nên tinhoc bek thế.
P/s: thanks mọi ng vì đã tham gia topic của tinhoc.  :x :x
       chị Trâm cố gắng giảm bớt cái 3D của mih` nhé  [-O< [-O<
chết nhầm ng hjc anh VI lại jk nhầm nói là bác Phú sorr nhiều. mong bác Phú tha lỗi  mrun:) mcd-) mcd-)


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: fiend_VI trong 10:37:14 PM Ngày 10 Tháng Sáu, 2010

 
 tinhoc hok bek máy nhà bác Phú sao chứ cái lỗi này là có thật mà. khi máy nhà tinhoc cũng bị hok bek làm sao vào google tìm thì nó đưa ra 8 lỗi thường gặp khi không đăng nhập được vào Y!M và trong đó có cái lỗi này và tinhoc làm theo và đã giải quyết dc vấn đề của tinhoc nên tinhoc bek thế.
P/s: thanks mọi ng vì đã tham gia topic của tinhoc.  :x :x
       chị Trâm cố gắng giảm bớt cái 3D của mih` nhé  [-O< [-O<
Lỗi ko đăng nhập được như vậy là do đường truyền mạng hoặc lỗi của IE thì anh biết thừa rồi.
Nhưng ko có cái lỗi nào là "IE không nhận diện được yahoo" đâu, thằng nào trên google nói vậy là nói xằng rồi, hoặc là nó nói đơn giản kiểu đó cho những người không biết nhiều về máy tính và internet như anh dễ hiểu hơn thoi


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 06:47:33 PM Ngày 11 Tháng Sáu, 2010

 
 tinhoc hok bek máy nhà bác Phú sao chứ cái lỗi này là có thật mà. khi máy nhà tinhoc cũng bị hok bek làm sao vào google tìm thì nó đưa ra 8 lỗi thường gặp khi không đăng nhập được vào Y!M và trong đó có cái lỗi này và tinhoc làm theo và đã giải quyết dc vấn đề của tinhoc nên tinhoc bek thế.
P/s: thanks mọi ng vì đã tham gia topic của tinhoc.  :x :x
       chị Trâm cố gắng giảm bớt cái 3D của mih` nhé  [-O< [-O<
Lỗi ko đăng nhập được như vậy là do đường truyền mạng hoặc lỗi của IE thì anh biết thừa rồi.
Nhưng ko có cái lỗi nào là "IE không nhận diện được yahoo" đâu, thằng nào trên google nói vậy là nói xằng rồi, hoặc là nó nói đơn giản kiểu đó cho những người không biết nhiều về máy tính và internet như anh dễ hiểu hơn thoi
em nhớ ra rồi anh VI ah`. cái đó ở trong IE nó bảo thiết lập lại proxy  :D hj`hj gio` moi nhớ ra.
mà em thì hok bek thiết lập cái đó mở IE lên em cho chạy cái web nào đó( web bừa) thì tự nhiên đăng nhập Y!M lại bình thường hj`hj`. anh VI bek thiết lâp proxy thì bày em zới hôm nào bị lại thì em sài thanks anh VI trước  =d> =d>


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tonnypham trong 01:08:54 AM Ngày 21 Tháng Sáu, 2010
Sao "mỗi tuần 1 vấn đề" mà có thấy vấn đề nào nữa đâu.


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: Trần Triệu Phú trong 08:32:46 AM Ngày 22 Tháng Sáu, 2010
uh, IE thì có liên wan j tới yahoo đâu nhỉ, nếu thế có mà toi :) IE lỗi--> yahoo lỗi --> Ie lỗi....--> nói nhiều như "..." (ai đó tự biết nhé)
Chắc là có vấn đề bất BT naỳ đây, nhưng k sao, sửa OK thì OK rồi, ta an khoai uống trà và sang vấn đề khác nào


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 09:02:09 AM Ngày 24 Tháng Sáu, 2010
vấn đề tuần hày sẽ là gì nhỉ??????? mọi người ai có thắc mắc hay gặp vấn đề gì thì post lên cho mọi ng thử sức and giúp đỡ chứ T_T.


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tonnypham trong 10:54:09 AM Ngày 17 Tháng Bảy, 2010
Có ai biết chương trinh ghost 11.5 không (ghost không cần đĩa), cái này cài trên win nhưng chạy trên mean mới hay chớ. Đố mọi người xóa được nó á ...he he he ?????

Nhức đầu nhức óc cũng ba cái thứ này....ai biết xóa chỉ với chớ em pó tay rou`...


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 08:03:46 PM Ngày 17 Tháng Bảy, 2010
Mình xin giới thiệu với các bạn một phần mền nhỏ để tạo một MENU boot để chạy thẳng vào chương trình Ghost luôn, ưu điểm của phần mền là bạn có thể cài trực tiếp trên WIN và cực nhẹ, sử dụng file hệ thống .GHO của phiên bản mới nhất  Symantec Norton Ghost 11.5.0.2113 Croporate Edition, để tránh các trường hợp lỗi file.

 

Download phần mềm tại đâyhttp://www.ziddu.com/download/4748204/Ghost_11.5.rar.html (http://www.ziddu.com/download/4748204/Ghost_11.5.rar.html)

Bước 1: chú ý là bạn nên định dạng file hệ thống của ổ C theo chuẩn FAT32

Bước 2: tải file đính kèm về.
Bước 3 : cài đặt chương trình, nhớ phải cài đặt vào ổ C: ( ổ mà bạn cài Win đang chạy ).

Nhấn Install để cài đặt:
(http://cA3.upanh.com/10.152.14290201.OOP0/1.png)
Sau khi thành công nhấn một phím bất ký để thoát:
(http://cA2.upanh.com/10.152.14290260.OBO0/2.png)
Đặt thời gian chờ khi xuất hiện MENU boot :

chuột phải My computer –> Properties –> Advandced —> Setting (dòng thức 3) — và thay đổi các giá

trị trong 2 khung " Time Display …" thành 15 giây, ít hơn hay nhiều hơn tùy thuộc vào bạn vì đây chính là thời gian hệ thống sẽ

hiển thị menu boot lúc khởi động.
(http://cA3.upanh.com/10.152.14290301.LXG0/3.png)
Sau đó khởi động lại và bạn sẽ thấy một menu boot như hình bên dưới, hãy nhấn vào dòng thức 2

( Symantec Norton Ghost ..) để vào ngày chương trình ghost nhé.
(http://cA5.upanh.com/10.152.14290375.LEN0/4.gif)
phù cuối cùng cũng xong rồi nè ^^
P/s cảm ơn tony tham gia topic thanks nhiu` nha  ;;) ;;)


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 08:10:10 PM Ngày 17 Tháng Bảy, 2010
Có ai biết chương trinh ghost 11.5 không (ghost không cần đĩa), cái này cài trên win nhưng chạy trên mean mới hay chớ. Đố mọi người xóa được nó á ...he he he ?????

Nhức đầu nhức óc cũng ba cái thứ này....ai biết xóa chỉ với chớ em pó tay rou`...
ua~ ma` tony mún hỏi cách cài ghost 11.5 hay xóa cài j` nghe lung tung wa'  %-) %-) %-)


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 09:19:45 PM Ngày 17 Tháng Bảy, 2010
Xoá triệt để file không xóa được
Bộ nhớ của máy trong tình trạng “quá tải" khiến bạn phải dọn dẹp và xoá bỏ những file rác cho nhẹ ổ. Nhưng trong quá trình xoá, có những file bị từ chối xóa, vậy phải làm thế nào ?

Lý do chủ yếu là quá trình process.exe khóa những file đang sử dụng và không cho bạn xóa chúng đi hay đó là một phần của chương trình bị gỡ không đúng cách hoặc do máy đang bị "dính" mã độc.
(http://cA5.upanh.com/10.156.14293619.XUV0/5.jpg)
Bạn có thể xóa theo một trong 3 cách sau:

1. Loại bỏ explorer.exe

 
Bạn vào menu Start -> Programs -> Accesseries -> Command Prompt.
Di chuyển đến file bị khóa.
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để vào Task Manager -> Processes.
Tắt explorer.exe tại End Process.
Quay trở lại Command Prompt và xóa file.
Mở cửa sổ Task Manager lần nữa.
Chọn File -> New Task.
Gõ explorer.exe trong mục Create new task.
Nhấn OK.

 2. Sử dụng Windows Recovery Console

Khởi động máy bằng đĩa Windows CD và nhấn R khi màn hình Welcome to Setup hiện ra. Khi Recovery Console đã khởi động thì di chuyển đến vị trí file bị khóa và xóa nó.

3. Sử dụng chương trình Unlocker

Đây là phần mềm miễn phí tiện dụng cho phép xóa bất kỳ file nào mà Windows đang chạy. Bạn có thể tải chương trình tại đây.

http://www.scanwith.com/download/Unlocker.htm  (http://www.scanwith.com/download/Unlocker.htm)

Thường thì bạn sẽ nhận được một trong các thông báo sau nếu file bị khóa:

 

“Cannot Delete file: Access is denied.
There has been a sharing vilation.
The source or destination file may be in use.
The files is in use by another program of user.
Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use. “

Sau khi cài đặt chương trình, bạn sẽ thấy lựa chọn Unlocker xuất hiện ngay khi nhấp chuột vào bất kỳ file hay folder nào trong Windows Explorer. Để mở khóa cho file, bạn nhấn chuột phải vào đó rồi chọn Unlocker, kế đó bạn chọn Unlock all và đóng phần mềm này lại. Lúc này, bạn có thể xóa thoải mái trong Windows Explorer (đơn giản hơn cách 1 và 2).


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tonnypham trong 10:17:56 PM Ngày 17 Tháng Bảy, 2010
Để hiểu rõ hơn pm ghost 11.5 này mời tinhoc tải về cài thử, phải thí nghiệm trên máy mình mới biết nó không giống các pm kia, các pm kia chạy trên win, còn nó chạy trên dos (lúc khởi động, màn hình CMOS chạy xong là tới nó, thực ra thì cũng y như mình ghost bằng đĩa thôi), vào "remove program" cũng không thấy nó, lục ổ C,D:/ cũng không có luôn.....dậy sao xóa bằng mấy cách kia được.......

THANKS -


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 01:18:44 PM Ngày 20 Tháng Bảy, 2010
Để hiểu rõ hơn pm ghost 11.5 này mời tinhoc tải về cài thử, phải thí nghiệm trên máy mình mới biết nó không giống các pm kia, các pm kia chạy trên win, còn nó chạy trên dos (lúc khởi động, màn hình CMOS chạy xong là tới nó, thực ra thì cũng y như mình ghost bằng đĩa thôi), vào "remove program" cũng không thấy nó, lục ổ C,D:/ cũng không có luôn.....dậy sao xóa bằng mấy cách kia được.......

THANKS -
chai` ơi xóa cái ghost11.5 search toàn google ko thấy đâu hết trơn  :-\ :-\ :-\
bác nào bek chỉ giáo vơi  [-O< [-O< [-O<


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tonnypham trong 08:38:15 PM Ngày 21 Tháng Bảy, 2010
ka ka kì dậy. nhớ không lầm thì từ khóa của nó là "ghost không cần đĩa" sẽ ra một bài viết dài dài + pm ghost 11.5......hoặc không nữa thì bữa nào send cho...he he phần mềm này hay lắm nha.

Vấn đề mới đêz: con virus "foldername.exe" ai biết gì về nó không AVG của mình diệt không được,
mình đã vào dos gõ lệnh "attrib" cho ổ D:/ thấy hiện lên đầy đủ các folder nhưng phí sau cái tên có cái đuôi EXE nữa ví dụ: nhac.exe......mình nghĩ là virus nên dùng lện "del *.exe" diệt hết ........hic
.......
sau đó mở ổ D lên thì không thấy cái mắm gì hết, kiểm tra lại dung lượng thấy vẫn còn đủ....vào cmd lại, attrib lại nhưng cũng không thấy gì, vào folder opption cũng không cải thiện được tính hình.....

bữa giờ phải thông qua winrar hay gõ trực tiếp đường dẫn mới vào được folder của mình...khỗ quá....máy tính thì cứ ì ạch......mở option của mấy folder đó lên thì thấy chỗ ô hirend đã bị ẩn xuống, không bỏ chọn được........

mấy bác cùng tìm hiểu đi nào chưa biết chừng máy của mấy bác cũng bị con này á, con này khá phiền ..... ai biết cách khắc phục bày liền nha càng nhanh càng tốt......
----------------------
THANKS


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: fiend_VI trong 01:28:40 PM Ngày 22 Tháng Bảy, 2010
buồn! máy tính của mình gần như 100% không virus nên chả bao giờ phải tìm hiểu cách diệt mấy con virus ấy cả  %-)


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tuan1024 trong 07:49:41 PM Ngày 22 Tháng Bảy, 2010
buồn! máy tính của mình gần như 100% không virus nên chả bao giờ phải tìm hiểu cách diệt mấy con virus ấy cả  %-)

Tự tin về máy mình thế
có khi phần mềm tốt wa' nên ko phát hiện ra con nào đấy fd =))


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 08:03:16 PM Ngày 22 Tháng Bảy, 2010
buồn! máy tính của mình gần như 100% không virus nên chả bao giờ phải tìm hiểu cách diệt mấy con virus ấy cả  %-)
có lẽ là ko có vius nhưng tinhoc chắc chắn có mã độc
ko tin tải phần mềm này về quét mã độc thử coi  8-x 8-x 8-x
http://www.d32av.vn/


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 08:17:28 PM Ngày 22 Tháng Bảy, 2010
ka ka kì dậy. nhớ không lầm thì từ khóa của nó là "ghost không cần đĩa" sẽ ra một bài viết dài dài + pm ghost 11.5......hoặc không nữa thì bữa nào send cho...he he phần mềm này hay lắm nha.

Vấn đề mới đêz: con virus "foldername.exe" ai biết gì về nó không AVG của mình diệt không được,
mình đã vào dos gõ lệnh "attrib" cho ổ D:/ thấy hiện lên đầy đủ các folder nhưng phí sau cái tên có cái đuôi EXE nữa ví dụ: nhac.exe......mình nghĩ là virus nên dùng lện "del *.exe" diệt hết ........hic
.......
sau đó mở ổ D lên thì không thấy cái mắm gì hết, kiểm tra lại dung lượng thấy vẫn còn đủ....vào cmd lại, attrib lại nhưng cũng không thấy gì, vào folder opption cũng không cải thiện được tính hình.....

bữa giờ phải thông qua winrar hay gõ trực tiếp đường dẫn mới vào được folder của mình...khỗ quá....máy tính thì cứ ì ạch......mở option của mấy folder đó lên thì thấy chỗ ô hirend đã bị ẩn xuống, không bỏ chọn được........

mấy bác cùng tìm hiểu đi nào chưa biết chừng máy của mấy bác cũng bị con này á, con này khá phiền ..... ai biết cách khắc phục bày liền nha càng nhanh càng tốt......
----------------------
THANKS
***. Chạy và quét toàn bộ hệ thống. 
a. Khởi động chương trình Symatec của bạn và cho quét tất cả các files.
b. Chạy một hệ thống đầy đủ và quét
1.                  Click Start > Run.
2.                  Type regedit
Rồi hãy vào và xóa những khóa sau (4 khóa nha)

              HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run\"Yahoo Messengger" = "C:\WINDOWS\system32\SCVHOST.exe"
             HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon\"Shell" = "Explorer.exe SCVHOST.exe"
              HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\System\"DisableRegistryTools"= "01"
                 HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\System\"DisableTaskMgr"= "01"


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tonnypham trong 11:30:44 PM Ngày 24 Tháng Bảy, 2010
(THANKS tinhoc nhieu lam, nho cai nua ne, e co biet cach chat tren unbutu ko (linux) á, có gì viết bài trả lời lại nha. Cụ thể thì đăng nhập tài khoảng yahoo được rồi nhưng pm này ko hiện lên cái danh sach bạn bè mình nên ko bắt chuyện được, chờ cả tiếng mà cũng chẳng thấy ai bắt chuyện với mình nữa...không biết có vấn đề gì ở đây ko. )

Linux sài thì rất mướt, rất đẹp nhưng khó chinh phục nó lắm, chắc cần phải có thời gian. HDH mình đang cài là ubuntu 10.04 nó cung cấp sẵn dịch vụ rồi nên khỏi cần cài yahoo chi cho mệt (với lại cài pm trên linux này rất khó chớ ko nói riêng gì yahoo).
MỘT CÁI NỮA LÀ SÀI LINUX KHỎI SỢ VIUS


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 08:56:04 AM Ngày 25 Tháng Bảy, 2010
(THANKS tinhoc nhieu lam, nho cai nua ne, e co biet cach chat tren unbutu ko (linux) á, có gì viết bài trả lời lại nha. Cụ thể thì đăng nhập tài khoảng yahoo được rồi nhưng pm này ko hiện lên cái danh sach bạn bè mình nên ko bắt chuyện được, chờ cả tiếng mà cũng chẳng thấy ai bắt chuyện với mình nữa...không biết có vấn đề gì ở đây ko. )

Linux sài thì rất mướt, rất đẹp nhưng khó chinh phục nó lắm, chắc cần phải có thời gian. HDH mình đang cài là ubuntu 10.04 nó cung cấp sẵn dịch vụ rồi nên khỏi cần cài yahoo chi cho mệt (với lại cài pm trên linux này rất khó chớ ko nói riêng gì yahoo).
MỘT CÁI NỮA LÀ SÀI LINUX KHỎI SỢ VIUS
đây là một trang web hướng dẫn chat trong UBUNTU ^^!~
 http://moriator.wordpress.com/2008/07/26/chat-chit-trong-ubuntu/
 P/s: tony mới sài linux tinhoc khuyến mãi :D cho vài web ve sử dụng linux  *-:) *-:)
http://www.kiemlam.org.vn/Desktop.aspx/News/Giai-dap-tin-hoc/Tai_lieu_ve_Linux_va_cac_phan_mem_chay_tren_Linux/
http://www.vn-zoom.com/f316/linux-toan-tap-voi-101-hieu-ung-clip-dep-quyen-ru-560332.html
 thuj nhiu đó đã nhen giờ tinhoc jk ăn sáng ói bụng we' oi`  ::) ::) ::)


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 04:28:40 PM Ngày 25 Tháng Bảy, 2010
thêm cái này cho tony nữa nè http://forum.niit.vn/showthread.php?t=14223
P/s cài phần mềm trên linux khó thật hjchjc


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 09:38:42 AM Ngày 04 Tháng Tám, 2010
nào mọi người vấn đề khác đi chứ nhỉ sao cứ để vắng vẻ thế này  mhu-) mhu-)


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: thucuyen94 trong 02:14:34 PM Ngày 02 Tháng Hai, 2011
anh tinhoc có biết tại sao mà khi em mở máy lên thì hiện ra một cái khung toàn là chữ tiếng anh ko à  :]), em nhấn ESC thì nó ra một cái bản khác có thể di chuyển lên xuống đc giúp em nha [-O< =d>


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 04:08:57 PM Ngày 02 Tháng Hai, 2011
anh tinhoc có biết tại sao mà khi em mở máy lên thì hiện ra một cái khung toàn là chữ tiếng anh ko à  :]), em nhấn ESC thì nó ra một cái bản khác có thể di chuyển lên xuống đc giúp em nha [-O< =d>
em có thể nói rõ hơn ko, hiện tượng mơ hồ.
thứ nhất có phải là màn hình màu xanh không.
Còn cái bảng có thể di chuyển lên xuống dc là ntn??
hay e thử khởi động lại máy rồi nhấn F8 xem.
P/s: là girl ko phải boy đâu mà kêu là anh  :-\ :-\  8-x
thanks e đã góp bài


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: Trần Triệu Phú trong 01:10:46 PM Ngày 03 Tháng Hai, 2011
anh tinhoc có biết tại sao mà khi em mở máy lên thì hiện ra một cái khung toàn là chữ tiếng anh ko à  :]), em nhấn ESC thì nó ra một cái bản khác có thể di chuyển lên xuống đc giúp em nha [-O< =d>
Bó tay luôn :D bảng nào chả chự tiếng Anh, trong windown, khung nào k di chuyển dc :D
Em mo ta rõ hơn đ, neu dc em gõ cái dòng tiếng anh đó lên đây
Chúc e nam mới zui ze


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: thucuyen94 trong 01:55:28 PM Ngày 07 Tháng Hai, 2011
bác ơi làm sao em gõ lên được vì nó nguyên một màn hình máy của em luôn , hôm bữa máy trên trường em cũng bị như vậy ông thầy nhấn nhanh quá em nhìn theo k kịp . Anh em nói phải nhấn nhanh lên vì nó có tính giây nếu quá 25 giây mà em k tìm ra cách chữa cháy thì phải đợi 1h nữa, Bữa nào em box lên cho các bác giúp :-h [-O< 


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 04:27:42 PM Ngày 08 Tháng Hai, 2011
bác ơi làm sao em gõ lên được vì nó nguyên một màn hình máy của em luôn , hôm bữa máy trên trường em cũng bị như vậy ông thầy nhấn nhanh quá em nhìn theo k kịp . Anh em nói phải nhấn nhanh lên vì nó có tính giây nếu quá 25 giây mà em k tìm ra cách chữa cháy thì phải đợi 1h nữa, Bữa nào em box lên cho các bác giúp :-h [-O< 
uk vậy thì hôm nào bạn post lên nhé, chứ bạn nói vậy mình cũng không hiểu máy bạn bị gì cho lắm.
P/s. mih2 còn gà lắm bạn ah  ^-^ ^-^


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: Trần Triệu Phú trong 04:50:01 PM Ngày 08 Tháng Hai, 2011
bác ơi làm sao em gõ lên được vì nó nguyên một màn hình máy của em luôn , hôm bữa máy trên trường em cũng bị như vậy ông thầy nhấn nhanh quá em nhìn theo k kịp . Anh em nói phải nhấn nhanh lên vì nó có tính giây nếu quá 25 giây mà em k tìm ra cách chữa cháy thì phải đợi 1h nữa, Bữa nào em box lên cho các bác giúp :-h [-O< 
Lỗi j kì lạ wa đi mà :))


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: thucuyen94 trong 12:12:37 PM Ngày 10 Tháng Hai, 2011
có lẽ là em sẽ cố gắng box lên chứ em sợ là mình không giải quyết được cái lỗi này quá :-\ m:-s mhu-) m:-t2 mcd-)


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 09:37:15 PM Ngày 10 Tháng Hai, 2011
có lẽ là em sẽ cố gắng box lên chứ em sợ là mình không giải quyết được cái lỗi này quá :-\ m:-s mhu-) m:-t2 mcd-)
uhm. nên post lên cho mọi ng mở mang tầm mắt lun. có hình càng tốt  =d> =d> =d>


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tenmien22 trong 02:04:27 PM Ngày 23 Tháng Hai, 2011
thấy bên topic "mỗi tuần một câu hỏi" mọi ng hoạt động rất tích cực nên tinhoc mạo muội lập topic "mỗi tuần một vấn đề" trong tin học. tinhoc mong mọi ng hãy nêu vấn đề mà mình mắc phải và ko giải quyết được để mọi ng có thể giúp đỡ ^-^ ^-^ còn ai có những thủ thuật hoặc những biện pháp giải quyết các vấn đề ấy một cách tốt và hiệu quả thì rất mong mọi ng giúp đỡ  ^-^ ^-^ ^-^. hoặc chúng ta cũng có thể đặt ra tình huống để mọi ng giải quyết ( giống thực tập "chữa cháy" ấy hjhj).
  giới thiệu sơ về topic đã xong. bây giờ mọi ng hãy bắt đầu nào  hoc-) hoc-) let's go...

tinhoc xin mở hàng  :P :P bắt đầu bằng một vấn đề đơn giản mọi ng nhen  m=d> m=d>
 máy nhà em sài 3 trình duyệt wed: opera, Internet Explorer, Firefox. nhưng đa phần em chỉ sử dụng opera và Firefox. sau một thời gian tự dưng em không đăng nhập được vào Yahoo. em báo lỗi yahoo thì nó báo là lỗi xuất phát từ Internet Explorer . Rồi mọi ng cho em biết là bị lỗi gì trong Internet Explorer và cách giải quyết. thanks you so much.

Bác này cũng thật là haha
___________________________
ten mien (http://thegioitenmien.vn) -
ten mien dep (http://thegioitenmien.vn)Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: tinhoc trong 06:59:52 PM Ngày 23 Tháng Hai, 2011
Bác này cũng thật là haha

thật sao hả bác  mrun:) mrun:)


Tiêu đề: Trả lời: mỗi tuần một vấn đề
Gửi bởi: pinkdreams210 trong 01:54:44 PM Ngày 15 Tháng Ba, 2011
thanks!
 :x