Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TOÁN HỌC => Tác giả chủ đề:: hoangnam9893 trong 11:06:07 AM Ngày 12 Tháng Tư, 2016

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=23917Tiêu đề: Carot.vn học toán online với mức giá cạnh tranh chỉ 200k
Gửi bởi: hoangnam9893 trong 11:06:07 AM Ngày 12 Tháng Tư, 2016
Là một trang trang học trực tuyến có uy tín nhất hiện nay, Carot.vn tự hào khi có thể mang lại cho các em học sinh những giờ học thú vị, hiệu quả và cực kỳ dễ hiểu. Bên cạnh đó, Carot.vn còn chất lượng cao hơn mức bình thường thế về một mức học phí vô cùng cạnh tranh.

Học toán Online đang là một xu thế mới cho việc học tập của các bạn học sinh đây cũng là một phương pháp học toán (http://'http://carot.vn/chi-tiet-tin-tuc/phuong-phap-hoc-toan-hap-dan-tai-carotvn') rất hiệu quả. Chỉ cần gõ cụm từ “học trực tuyến” hay “Học toán Online” trên thanh công cụ của Google, chắc hẳn sẽ có hàng loạt các trang trang site học trực tuyến hiện ra trước mắt các khách hàng. Và thật khó đặt chọn lọc một nơi vừa có chất lượng tốt, vừa có giá cả phải chăng.

(http://carot.vn/uploads/images/2016/03/hoc-toan-online-voi-hoc-phi-re-nhat-07141105420090.jpg)

Thông thường, mỗi khóa học của các môn học sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tính trung bình thì mức học phí của các trang trang site hiện nay sẽ chao đảo từ 800-1000.000 VNĐ cho một khóa. Có lẽ với các gia đình có điều kiện, con số này chẳng đáng là bao. Nhưng với các Nhà ở không dư dả về tài chính mà vẫn muốn tầm cho con mình một nơi học tốt thì đây quả là một sự phân vân và lưỡng lự.

Vậy thì, mỗi khi phân vân như vậy, chúng tôi sẵn sàng là người mang tới niềm tin cho quý khách về một trang website Học toán thù Online “vừa rẻ vừa chất”. Carot.vn elearning – trang trang site học tân oán online như học trên lớp cùng các phương pháp ôn thi đại học hiệu quả đang là chọn lọc của nhiều học sinh THPT với giá cả vừa phải.

Mức học phí tại Carot.vn là bao nhiêu?
Câu giải đáp là 300.000 VNĐ cho một khóa học.

Có thể nói, đây là một mức học phí vô cùng ưu đãi dành cho các em học sinh ưa thích giải toán trên mạng (http://'http://carot.vn/') hiện nay. Kể cả đối với các gia đình có điều kiện bình thường thì mức học phí này cũng rất dễ chịu. 300.000 VNĐ so với giá chung bây giờ chỉ chưa bằng một nửa. Và do vậy, mức giá này được đánh giá là rất cạnh tranh.

Như vậy, có nhẽ quý phụ huynh và các em học sinh đã hiểu được phần nào lý do học phí của Carot.vn rất phải chăng. Hãy đến với Carot.vn Học toán Online ngay hôm nay đặt cải thiện tình hình học tập, nâng cao chất lượng học tập môn Toán của các em học sinh!

Tìm hiểu thêm về carot.vn :
Carot.vn - Học toán online như học trên lớp thật (http://'http://carot.vn/chi-tiet-tin-tuc/carotvn--hoc-toan-online-nhu-hoc-tren-lop-that')
Cùng Carot sáng tạo phương pháp học toán cấp 3 hiệu quả (http://'http://carot.vn/chi-tiet-tin-tuc/cung-carotvn-sang-tao-cach-hoc-toan-cap-3-hieu-qua')

Nguồn : http://carot.vn/ (http://carot.vn/)