Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TOÁN HỌC => Tác giả chủ đề:: hoangnam9893 trong 11:10:33 AM Ngày 25 Tháng Ba, 2016

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=23835Tiêu đề: Những mẹo hay giúp học toán cấp 3 hiệu quả
Gửi bởi: hoangnam9893 trong 11:10:33 AM Ngày 25 Tháng Ba, 2016
Toán cấp 3 có thể nói Ấy là một bộ phận quan yếu của Toán thù học noi chung, đồng thời quyết định phần lớn tri thức thi Đại học – Cao đẳng. Có thể nói, Toán cấp 3 là một bộ môn vô cùng lý thú nó giúp các em học sinh phát huy được trí thông minh, sự logic cũng như thỏa mãn được trí tò mò.
1. Nắm chắc tri thức lý thuyết
Với tâm lý các em học sinh, lý thuyết thường không quan trọng, các bạn hầu như chỉ tập trung vào việc giải bài tập mà bỏ lỡ những điều chủ đạo lý thuyết cung ứng. Tuy nhiên, các bạn lại không hề biết rằng, chính những tri thức lý thuyết ấy thế hệ là điều quan yếu lựa chọn điểm 9 điểm 10 khi học Toán

(http://carot.vn/uploads/images/2016/03/hoc-toan-online-dang-cap-tai-carotvn-24144427939182.jpg)

Nếu không nắm vững các định nghĩa, định lý thì các em chỉ có thể giải được các djang toán chính yếu ở mức độ không quá khó. Tuy nhiên, chỉ cần chạm chán gian nan sâu một chút thì các em sẽ “cắn bút” “vò đầu” ngay. Các em nên hiểu rằng, một bài Tân oán khó là tổng hợp của những bài toán đơn giản, sự liên kết logic và gai góc của nhưng kiến thức tưởng chừng không quan trọng. Vì vậy, không nắm chắc kiến thức lý thuyết sẽ khiến các em bị sai những điểm mấu chốt khi giải Toán cấp 3 (http://'http://carot.vn/chi-tiet-tin-tuc/cung-carotvn-sang-tao-cach-hoc-toan-cap-3-hieu-qua').


2.  Học toán theo quy trình từ dễ lên khó
Hãy học theo một quy trình cố định, đừng ham nhảy vọt để đánh đổi sự chắc chắn trong kiến thức. Các em học sinh hãy học từ dễ đến khó, áp dụng các tri thức từ cơ bản đến phức tạp đặt có thể học tập Toán cấp 3 một cách chắc chắn nhất. Nếu các em không đi theo quy trình này, chắc chắn sẽ có những lỗ hổng trong tri thức của các em.

Carot.vn với phương pháp học trực tuyến (http://'http://carot.vn/chi-tiet-tin-tuc/hoc-truc-tuyen-voi-dich-vu-carot-live-tai-website-carotvn') hy vọng sẽ giúp sức các em trong việc học Toán cấp 3 một cách toàn diện nhất. Vẫn còn những mẹo học Toán khác thú vị hơn, các em hãy ngóng chờ ở bái viết Phần 2 nhé!

(còn tiếp)

Xem Thêm

Học Toán cấp 3 – Cần những mẹo gì? (Phần 2) (http://'http://carot.vn/chi-tiet-tin-tuc/hoc-toan-cap-3-can-nhung-meo-gi-phan-2')

Cách tính tích phân – Ai thi Đại học nên đọc ngay! (http://'http://carot.vn/chi-tiet-tin-tuc/cach-tinh-tich-phan-ai-thi-dai-hoc-nen-doc-ngay')

Nguồn : http://carot.vn/ (http://carot.vn/)