Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TOÁN HỌC => Tác giả chủ đề:: hoangnam9893 trong 09:18:51 AM Ngày 14 Tháng Ba, 2016

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=23786Tiêu đề: Ôn thi đại học môn toán cần chú trọng điều gì?
Gửi bởi: hoangnam9893 trong 09:18:51 AM Ngày 14 Tháng Ba, 2016
Ôn thị Đại học là con đường vô cùng gian nan vất vả đối với các em học sinh. Với các bạn thi khối A, B và D, 3 khối thi phổ biến nhất hiện nay, Ôn thi Đại học môn Toán là tiêu điểm đi hàng đầu cần hướng tới.

Tại sao Ôn thi Đại học môn Toán (http://'http://carot.vn/') cần chú trọng?
Toán học vốn là môn phổ biến nhất trong các khối thi, tuy là môn hưởng thụ tư duy cao, nhiều con số phức tạp, nhưng lại được coi là môn học tiện lợi lấy điểm số trên 7 nhất so với các môn khác. Vì vậy, mọi học sinh đều dành thời gian và không lơ là với môn học này.

(http://carot.vn/uploads/images/2016/03/on-thi-dai-hoc-mon-toan-cung-carotvn-12100532965428.jpg)

Tuy nhiên, chăm chỉ không phải là hết thảy cả. Người xưa thường khuyên “Cần cù bù thông minh”, nhưng ví như cứ chăm chỉ một cách “mù quáng”, không có định hướng thì cũng sẽ không có tác dụng. Trong cuộc sống, làm việc gì cũng cần có phương pháp, dù chăm chỉ hay không, và bài học này cũng sẽ được vận dụng đúng đắn vào việc Ôn thi Đại học môn Toán.

Tại sao bạn nên chọn Ôn thi Đại học môn Toán thù cùng Carot.vn?
Carot.vn hiểu được rằng, không phải sự chăm chỉ cật lực lúc nào cũng tốt, mà cần có phương pháp học tập hiệu quả. Đó là lý do vì sao mà websitesite học trực tuyến Carot.vn ra đời. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh giúp sức hỗ trợ các em học sinh có được phương pháp học tập thật đúng đắn trong việc Ôn thi Đại học môn Toán. Chúng tôi cũng hiểu được rằng, Ôn thi Đại học môn Toán là khoảng thời gian vô cùng vất vả, do vậy, học tập theo những cách thú vị sẽ là yếu tố được đề cao.

(http://carot.vn/uploads/images/2016/03/on-thi-dai-hoc-la-khoang-thoi-gian-vo-cung-vat-va-12100751854372.jpg)

Nhằm giúp sức các em học sinh tăng tốc Ôn thi Đại học môn Toán thù hiệu quả và thật dễ chịu, Carot.vn đưa ra mức học phí vô cùng ưu đãi. Trong 2 tháng, chúng tôi đảm bảo các em học sinh có thể đạt 9 ĐIỂM TOÁN THI ĐẠI HỌC chỉ với học phí 200.000 VNĐ. Nếu tính chi li một chút, thì mỗi ngày các em học sinh chỉ mất ~ 3.000 VNĐ để có thể Ôn thi Đại học môn Toán thù. Quả là một mức giá quá ưu đãi phải không các bạn?

Trong 2 tháng này, các em học sinh sẽ được trải nghiệm phương pháp học toán cực kỳ mới mẻ, thu hút với dịch vụ Ôn thi Đại học môn Toán thù nhiều chủng loại tại Carot.vn. Từ các dịch vụ video bài giảng trực tuyến có sẵn, đến dịch vụ Carot Live – học trực tuyến trực tiếp với thầy cô, và cả sự hỗ trợ giải toán thù 24/7,…toàn bộ cả đều sẽ giúp cho việc Ôn thi Đại học môn Toán thù của các em diễn ra hiệu quả hơn.

Xem Thêm

Học toán cấp 3 online - Phương pháp học thế hệ lạ mà tác dụng (http://'http://carot.vn/chi-tiet-tin-tuc/hoc-toan-cap-3-online--phuong-phap-hoc-moi-la-ma-hieu-qua')

Bạn biết gì về trang trang site học tân oán online Carot.vn? (http://'http://carot.vn/chi-tiet-tin-tuc/ban-biet-gi-ve-trang-trang%20site-hoc-toan-online-carotvn')

Nguồn : http://carot.vn/ (http://carot.vn/)