Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

GIẢNG DẠY VẬT LÝ => CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC => Tác giả chủ đề:: amazingalways trong 10:26:31 PM Ngày 13 Tháng Hai, 2016

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=23664Tiêu đề: Các phương pháp giải bài tập vật lý 12 (Mobile App)
Gửi bởi: amazingalways trong 10:26:31 PM Ngày 13 Tháng Hai, 2016
Ứng dụng giải nhanh vật lý được xây dựng trên nền tảng android với mục đích giúp các bạn học sinh lớp 12 có thể dễ dàng hệ thống được cách giải các dạng bài tập vật lý hay gặp trong các kỳ thi tốt nghiệp, đại học và cao đẳng. Không những vậy ứng dụng này cũng rất hữu ích cho các thầy cô giáo cấp 3, các bạn sinh viên đi dạy thêm,... có được một ứng dụng hay, miễn phí, góp phần tích cực trong việc giảng dạy của mình. Ứng dụng giải nhanh vật lý được chia ra làm 9 mục tương ứng với 9 chương trong chương trình vật lý lớp 12. Cụ thể bao gồm các mục sau đây:
1. Dao động cơ học
2. Sóng cơ học
3. Sóng điện từ
4. Điện xoay chiều
5. Sóng ánh sáng
6. Lượng tử ánh sáng
7. Thuyết tương đối hẹp
8. Vật lý hạt nhân
9. Từ vi mô đến vĩ mô
Qua ứng dụng này, chúng tôi tin tưởng rằng những kì thi sắp tới sẽ không còn quá căng thẳng đối với các bạn. Chúc các bạn có những kì thi thành công. Các bạn có thể download (free) về điện thoại của mình tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.amazingalways.giainhanhvatly

PS: Nội dung trong ứng dụng này được sưu tầm kỹ lưỡng từ nhiều nguồn trên internet để có thể đem lại một ứng dụng tốt nhất cho các bạn. Tuy nhiên do thời gian và kinh nghiệm còn hạn chế nên ứng dụng không tránh được những thiếu sót, rất mong các bạn học sinh, sinh viên cũng như các thầy cô giáo đánh giá và comment để ứng dụng này ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn nữa cho toàn thể mọi người. Xin cảm ơn!