Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH - DU HỌC => DU HỌC => Tác giả chủ đề:: expressco145 trong 11:42:21 AM Ngày 24 Tháng Chín, 2014

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=21763Tiêu đề: Điều kiện du học New Zealand
Gửi bởi: expressco145 trong 11:42:21 AM Ngày 24 Tháng Chín, 2014

   Đất nước New Zealand an toàn, trong sạch và xinh đẹp có dân số rất nhỏ và sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Hệ thống giáo dục ở đây đạt tiểu chuẩn cao, theo hệ thống Anh Quốc và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Số lượng sinh viên quốc tế đến đây ngày càng tăng thường tập trung ở 4 thành phố: Auckland, Wellington, Chrischurch và Dunedin. Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế.
Các điều kiện cần có:
-   Trình độ: Điểm trung bình phải đạt từ loại trung bình khá trở lên.
-   Học phổ thông: Nghe nói được để có thể trả lời phỏng vấn.
-   Dự bị Đại học: New Zealand có tất cả 8 trường Đại Học và 21 Viện công nghệ công lập đào tạo đa ngành nghề, đa bằng cấp. Chương trình Dự bị Đại Học được giảng dạy ở rất nhiều trường. Mọi học sinh PTTH đã tốt nghiệp lớp 11 – 12 đều có thể tham gia. Điều kiện Tiếng Anh 5.5 IETLS/TOEFL 500 không bắt buộc khi làm thủ tục mà học sinh có thể sang học khóa Tiếng Anh trước để đạt điều kiện.
    Học Đại học: Hoàn thành khoá dự bị hoặc năm thứ nhất Đại học tại Việt Nam + IELTS 6.0 - 6.5 (có thể học tiếng Anh khi đã qua New Zealand)
Đào tạo Thạc sĩ: IELTS 6.5 (có thể học tiếng Anh khi đã qua New Zealand)
Tài chính: Người bảo trợ cho học sinh đi học phải có các sổ tiết kiệm với tổng giá trị trên 40.000USD gửi trong thời hạn 6 tháng - 1 năm tính đến ngày nộp hồ sơ vào Đại sứ quán.
* Để biết thêm thông tin về New Zealand vui lòng liên hệ:
  Công ty Giáo dục Toàn  Cầu - Global EST: 0917 624 986