Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

GIẢI TRÍ => GIAO LƯU - HÀNH LANG THƯ VIỆN => Tác giả chủ đề:: hanhsino396 trong 01:54:10 PM Ngày 26 Tháng Tám, 2014

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=21584Tiêu đề: Câu chuyện cười ẩn chứa những bài học thâm thúy về cuộc sống
Gửi bởi: hanhsino396 trong 01:54:10 PM Ngày 26 Tháng Tám, 2014
Một nhân viên bán hàng, một thư kí và một giám đốc cùng nhau ra ngoài ăn trưa. Họ bất ngờ phát hiện ra một chiếc đèn dầu cổ. Khi họ chà xát để lau chùi bụi bám lên chiếc đèn, thì bất ngờ Thần Đèn hiện ra. Thần Đèn nói: “Ta sẽ tặng các con mỗi người một điều ước. Ai trước nào?” “Con trước, con trước” cô thư kí lanh lẹ, “Con muốn được ở Bali lướt sóng mà không cần quan tâm, lo lắng đến bất cứ việc gì trên đời này!” Bùm.. Cô biến mất. “Con kế tiếp, con kế tiếp” anh nhân viên bán hàng nôn nóng, “Con muốn được nằm dài trên bờ biển Hawaii, có nhân viên mát xa riêng, uống thỏa thích cocktail cùng với người yêu của con.” Bùm.. Anh cũng biến mất. “Còn con?” Thần Đèn hỏi anh giám đốc, anh ước: “Con muốn 2 người đó quay lại phòng làm việc sau giờ nghỉ trưa.”

Bài học rút ra từ câu truyện: Luôn luôn để sếp của bạn phát biểu trước.
——————————————
(http://sieuthi77.com/main/v2.JPG) (http://giaiphong.vn/chuyen-nha-tron-goi.html)(http://sieuthi77.com/main/v2.JPG) (http://sieuthi77.com/main/nhakhoa.html)(http://sieuthi77.com/main/v.JPG)(http://sieuthi77.com/main/v2.JPG) (http://www.cokhihiepluc.com/gia-cong-co-khi.htm)(http://sieuthi77.com/main/v2.JPG) (http://ngophan.com/bacdan.htm)