Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH - DU HỌC => DU HỌC => Tác giả chủ đề:: duhocinec01 trong 04:23:37 PM Ngày 16 Tháng Tám, 2014

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=21520Tiêu đề: Du Học Sunway Malaysia Có Gì Khác Biệt?
Gửi bởi: duhocinec01 trong 04:23:37 PM Ngày 16 Tháng Tám, 2014
Đại học Sunway được nhắc đến như tuyển lựa trước tiên của sinh viên khi du học Malaysia (http://sunway.edu.vn/tin-tuc/du-hoc-malaysia-tai-dai-hoc-sunway-ngoi-truong-vi-giao-duc.html) là do tinh thần giáo dục vì giáo dục của lãnh đạo trường.
Nhìn ở giác độ thực tại, giáo dục là kinh dinh tri thức. Nhưng trong môi trường trí thức chạy theo lợi nhuận sẽ đồng nghĩa với thất bại. Một trường Đại học muốn lớn mạnh và đứng vững trong hệ thống giáo dục thế giới không phải dựa vào nguồn học phí của sinh viên mà phải dựa trên chất lượng giáo dục. tinh thần giáo dục đó đã vượt ra khỏi biên giới Malaysia đến với thế giới để khi nhắc đến du học Malaysia sinh viên sẽ nghĩ ngay đến Đại học Sunway.
Để minh chứng cho tinh thần giáo dục vì giáo dục của Đại học Sunway không gì rõ ràng hơn những giải thưởng hàn lâm cao quý được đánh giá bởi các cơ quan, tổ chức giáo dục hàng đầu Malaysia.
Đại học Sunway được công nhận danh hiệu trường Đại học “Xuất Sắc” của Malaysia (theo SETARA University ratings của Bộ Đại học Malaysia). song song, trường cũng được công nhận “6 sao” – đẳng cấp cao nhất do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và tương trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế.
Những chứng thực giáo dục thể hiện đầy đủ độ tin tức về chất lượng giáo dục của Đại học Sunway ở Malaysia. Quyết định du học Malaysia tại Đại học Sunway nghĩa là bạn đã chọn con đường học thức chất lượng với chi phí tiết kiệm.
Đọc thêm bài viết tại Đại học Sunway (http://www.duhocmalaysia.edu.vn/2014/08/du-hoc-sunway-malaysia-co-gi-khac-biet.html)

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG DUY NHẤT tại Việt Nam để được tương trợ và tư vấn thôn tin mới nhất:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411
Trích Nguồn: sunway.edu.vn