Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH - DU HỌC => DU HỌC => Tác giả chủ đề:: expressco145 trong 05:03:24 PM Ngày 11 Tháng Tám, 2014

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=21483Tiêu đề: Tọa Đàm Du Học Mỹ 23/08/2014
Gửi bởi: expressco145 trong 05:03:24 PM Ngày 11 Tháng Tám, 2014
“Giờ này khi em đang ngồi nhớ lại kỷ niệm và viết thư cho anh chị thì chắc mọi người đang làm việc hăng say lắm phải không? Mọi người ơi, thế là em đã ở Mỹ được 4 tháng rồi, em cũng đã dần thích nghi với cuộc sống và môi trường bên đây. Lúc mới qua, mọi thứ đối với em đều rất bỡ ngỡ và lạ lẫm, nhưng mọi người cũng rất tốt, ba mẹ nuôi rất thương em và thân thiện làm cho em vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ ba mẹ, bạn bè và các anh chị nữa. Em nhớ tất cả những gì ở Việt Nam...
Mọi thứ bây giờ đã ổn định, em đã có Visa, đã được đến và học tập trên đất nước mà bao người mong ước nhưng đôi khi nghĩ lại em cũng thấy rất nhớ quãng thời gian 2 tuần em luyện phỏng vấn ở Toàn Cầu, nhớ những lúc các anh chị chỉ em từng li từng tí, tư vấn cho em cách đi đứng ăn mặc, cách trả lời, và cả những buổi trưa cùng đi ăn cơm với mọi người… Nhớ tất cả!!!. Em hứa lần đặt chân trở về Việt Nam không lâu nữa em chắc chắc sẽ quay lại thăm anh chị. Lúc đó các anh chị xem em có khác nhiều không nhé! Chúc cho Công ty Toàn Cầu ngày càng phát triển hơn nữa..”
Đó là lời tâm sự ngắn của bạn Trần Thắng – Du học sinh Mỹ từ trường Delaware County Community College gửi về cho Công ty Toàn Cầu về những kỷ niệm đầu tiên khi đặt chân đến Mỹ. Có quá nhiều điều mới mẻ cho mỗi chúng ta khi bước sang một đất nước khác, đó là một sự may mắn, một cơ hội để chúng ta học hỏi, thu thập được cho mình những kinh nghiệm quý báu. Để giúp các bạn học sinh – sinh viên nắm bắt kĩ hơn, nay Công ty Toàn Cầu tổ chức buổi tọa đàm về Du học Mỹ. Tại đây, mọi thắc mắc của Quý khách hàng sẽ được Công ty giải đáp đầy đủ và chính xác nhất.
TỌA ĐÀM DU HỌC MỸ
THỜI GIAN: 9h30 – 11h00, Thứ Bảy, Ngày 16/08/2014
ĐỊA ĐIỂM: 48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Giới thiệu về Delaware County Community College: Trường Cao đẳng cộng đồng Delaware County (DCCC) được thành lập năm 1967, là một  trường uy tín chuyên cấp bằng Cao đẳng. Trường đã thiết lập chương trình chuyển tiếp và nhập học kép với hơn 40 trường Đại học hệ bốn năm công lập và tư thục khác để thuận tiện cho việc học chuyển tiếp của học sinh. DCCC là một trong những trường tốt đã từng giành nhiều giải thưởng về giảng dạy với cơ sở vật chất hiện đại và có khuôn viên rộng hơn 123 mẫu Anh - sạch đẹp, an toàn và thân thiện. Trường không yêu cầu du học sinh phải có điểm SAT, ACT hay TOEFL, cung cấp các lớp tiếng Anh để chuẩn bị cho sinh viên bước vào các khóa học chính. Tại DCCC, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp có chất lượng tương đương với các trường Đại học, Cao đẳng có chương trình 4 năm, nhưng với một mức học phí thấp hơn nhiều.
Tại buổi tọa đàm, Quý khách sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về du học Mỹ. Chúng tôi cũng sẽ trả lời mọi câu hỏi liên quan đến đất nước, con người, các chương trình đào tạo, thông tin thủ tục visa du học Mỹ và đặc biệt là những chính sách học bổng của các trường hiện nay.
Đặc biệt khi đi du học Mỹ các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:
-   Tặng phí phỏng vấn
-   Tặng phí thi TOEFL ibt nếu đạt 70
-   Cơ hội nhận học bổng lên đến $20.000
Để biết thêm thông tin về buổi tọa đàm du học Mỹ, vui lòng liên hệ và đăng ký để được nhận những phần quà hấp dẫn:
Công ty Giáo Dục Toàn Cầu
48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: 08.5404.7468
Hotline: 0917.624.986
Facebook: www.facebook.com/toancauco
Zing Me: me.zing.vn/b/tuvanduhoctoancau