Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH - DU HỌC => DU HỌC => Tác giả chủ đề:: expressco145 trong 10:56:42 AM Ngày 06 Tháng Tám, 2014

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=21434Tiêu đề: Tuần lễ Du học Nauy – Tiếp bước thành công của bạn
Gửi bởi: expressco145 trong 10:56:42 AM Ngày 06 Tháng Tám, 2014
 “Xin chào tất cả mọi người của Công ty Toàn Cầu. Lời đầu tiên cho phép tôi được cảm ơn nhân viên của Công ty vì đã giúp tôi hoàn thành hồ sơ du học tại Nauy của mình. Quả thực Nauy là một đất nước khá xa lạ đối với tôi, lúc đó tôi không biết là mình sẽ có thể đi du học được vì độ tuổi của mình cũng như về tài chính. Và trong một lần lướt web, thấy được thông tin của Công ty Toàn Cầu và về du học Nauy được miễn học phí, nên tôi quyết định đến nơi đây để thử vào may mắn của mình. Quả thực sau vài tháng chờ đợi thì tấm visa cũng đã có, vậy là tôi sẽ được tiếp tục công cuộc học tập của mình…”
Đây là tâm sự ngắn của anh Võ Quốc Huy, người vừa nhận được tấm Visa đi học tại Nauy. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hiểu được việc du học, việc phải sống xa gia đình, bạn bè tại một đất nước xa xôi là điều rất khó chấp nhận được. Tuy nhiên, việc đó lại là liều thuốc thử cho mỗi chúng ta, nó khiến chúng ta trưởng thành hơn, tự lập hơn trong cuộc sống của mình. Và để cho Quý khách nắm bắt thông tin kỹ hơn, nay Công ty Toàn Cầu tổ chức Tuần lễ Du học Nauy, tại đây mọi thắc mắc của Quý khách hàng sẽ được Công ty giải đáp đầy đủ và chính xác nhất.
TỌA ĐÀM DU HỌC NAUY
Giới thiệu trường:
BI Norwegian Business School  là một trường Đại học hàng đầu tại Nauy. Trường tọa lạc tại thủ đô Oslo của Nauy – một thành phố xinh đẹp, không chỉ nổi tiếng với tên gọi thành phố của các bảo tàng, mà nơi đây là trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị, du lịch và đặc biệt là một trong những hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới.
THỜI GIAN: 9h30 – 11h00, Thứ Bảy, Ngày 09/08/2014
ĐỊA ĐIỂM: 48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tại buổi tọa đàm, Quý khách sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về du học Nauy. Chúng tôi cũng sẽ trả lời mọi câu hỏi liên quan đến đất nước, con người, các chương trình đào tạo, thông tin thủ tục visa du học Nauy và đặc biệt là những chính sách học bổng của các trường hiện nay.
Để biết thêm thông tin về buổi tọa đàm du học Nauy, vui lòng liên hệ và đăng ký để được nhận những phần quà hấp dẫn:
Công ty Giáo Dục Toàn Cầu
48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: 08.5404.7468
Hotline: 0919.532.166 - 0915.117.068
Facebook: www.facebook.com/toancauco
Website: http://www.toancauco.edu.vn/