Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

GIẢNG DẠY VẬT LÝ => CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC => Tác giả chủ đề:: Điền Quang trong 11:40:07 AM Ngày 20 Tháng Ba, 2014

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=19786Tiêu đề: Ra mắt website giáo dục trực tuyến zuni.vn
Gửi bởi: Điền Quang trong 11:40:07 AM Ngày 20 Tháng Ba, 2014
Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet VN (VNIF) và Công ty cổ phần VNG giới thiệu website giáo dục trực tuyến Zuni.vn (http://zuni.vn/).

Website có các bài giảng điện tử theo từng chuyên đề, từng môn học và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng, đặc biệt là các bạn học sinh sắp bước vào kỳ thi đại học.

Hiện Zuni (http://zuni.vn/) có 300 bài giảng, 1.700 đề thi của tám môn thi đại học: toán, lý, hóa, Anh, văn, sinh, sử, địa được tổ chức khoa học theo từng chuyên đề chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Các đề thi thử được thu thập từ đề thi của nhiều năm trước và luôn được cập nhật thêm từ đề thi thử của các trường học trên cả nước. Website có phòng thi thử với đề thi được thể hiện dưới hình thức trắc nghiệm có tính giờ, giúp các bạn làm quen dần với áp lực trong phòng thi.

NGUỒN: TUỔI TRẺ ONLINE