Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TIN HỌC => Tác giả chủ đề:: KhanhHQ123 trong 11:33:28 PM Ngày 21 Tháng Mười Hai, 2013

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=19125Tiêu đề: 7 lợi ích dịch vụ thiết kế Website mang lại
Gửi bởi: KhanhHQ123 trong 11:33:28 PM Ngày 21 Tháng Mười Hai, 2013
Nếu vẫn còn cân nhắc xem có nên thuê dịch vụ thiết kế Website không thì 7 lợi ích (http://congtythietkewebchuyennghiep.info/7-loi-ich-dich-vu-thiet-ke-website-mang-lai) dưới đây sẽ giúp bạn ra quyết định nhanh hơn.

1. Internet cũng là thương trường

(http://congtythietkewebchuyennghiep.info/wp-content/uploads/loi-ich-thiet-ke-website-internet.jpg)
Có Website là điệu kiện cần để bạn kinh doanh trên Internet

Ngày nay, thương mại điện tử đang phát triển rất nhanh chóng trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Kéo theo đó thì Internet cũng là một mảnh đất màu mỡ để buôn bán. Nếu doanh nghiệp của bạn đang bỏ qua thị trường này thì đây là một thiếu xót rất đáng tiếc. Để kinh doanh trên mạng được hiệu quả và thuận tiện thì bạn phải có một Website riêng. Nếu chưa có thì hãy thuê các dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu (http://congtythietkewebchuyennghiep.info/6-ly-do-de-chon-thiet-ke-website-theo-yeu-cau/) hay đơn vị làm Web với giá rẻ.

2. Website giúp bạn mở rộng tập khách hàng một cách nhanh chóng

Các đơn vị lập trình Web tại các thành phố lớn như thiết kế Website Hà nội (http://congtythietkewebchuyennghiep.info/dich-vu-thiet-ke-website-tai-ha-noi/), TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…sẽ giúp bạn mở rộng được hình ảnh doanh nghiệp/tổ chức của mình (có thể là liên tỉnh, toàn quốc hay thậm chí là ra toàn cầu) bằng chính trang Web của mình..Kết quả là tập khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có ở mọi nơi.. Bên cạnh đó, ngày nay không ít người có thói quen mua sắm trực tuyến thì việc sở hữu một Website là điều rất cần thiết để bạn đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

3. Bạn có thể hỗ trợ khách hàng 24/7

Website đã nâng tầm công việc chăm sóc khách hàng lên một nấc thang hoàn toàn mới khi bạn có thể hỗ trợ người dùng mọi lúc – mọi nơi. Ngay cả khi bạn không làm việc thì người dùng vẫn có thể truy cập vào Website của công ty/cửa hàng bạn để xem và đặt hàng. Kết quả là bạn vẫn có thể duy trì hoạt động liên tục 24 giờ trong cả 365 ngày của năm.

4. Website giúp bạn xây dựng thương hiệu với khách hàng

Trong thời đại thông tin bùng nổ như hiện này thì việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp/tổ chức là điều rất cần thiết. Bạn không thể nói hết bằng lời về những gì mà đơn vị bạn có thể làm được cho thị trường, Và Website sẽ giúp bạn làm điều đó. Việc thuê các đơn vị thiết kế Web sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ý tưởng.

5. Website là kênh tuyển dụng nhân tài tốt nhất cho doanh nghiệp

Đã qua rồi cái thời kỳ thuê dịch vụ đăng thông tin tuyển dụng trên báo, đài. Các công ty ngày nay đều tự mình làm việc này trên chính Website của họ. Cách làm này khẳng định sự chuyên nghiệp và độc lập của doanh nghiệp / tổ chức của bạn trong mắt mọi người.

6. Người dùng dễ tìm thấy bạn hơn trên Internet

99% người dùng Internet ở nước ta biết và thường xuyên dùng Google để tìm kiếm. Điều này nói lên điều gì? Rất đơn giản. Nó nói lên được sự tiềm năng cho sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Chỉ cần thiết kế Website và áp dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và Internet Marketing là bạn đã có thể làm chủ được lượng khách hàng tiềm năng trên mạng. Bạn không thể làm được điều này nếu không có Website riêng.

7. Website giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn

(http://congtythietkewebchuyennghiep.info/wp-content/uploads/loi-ich-thiet-ke-website-tien.jpg)
Website giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn.

6 lý do trên là tiền đề của yếu tố thứ 7 này. Việc đầu tư tiền vào các dịch vụ thiết kế Web phải mang lại giá trị lợi nhuận thu về cho nhà đầu tư. Website chính là nơi giúp bạn “show” ra được mọi loại hàng hóa của mình để phục vụ các “thượng đế”. Trang Web càng tiện ích, đa năng thì việc bán hàng càng trở lên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tóm lại,

Có một Website sẽ giúp các doanh nghiệp / tổ chức chủ động hơn trong việc tối đa hoa lợi nhuận của mình. Có thể chi phí cho điều này là không hề rẻ (tùy vào dịch vụ thiết kế và yêu cầu của bạn) nhưng việc đầu tư để có một “bộ mặt” trên Internet là điều hoàn toàn đáng giá và nên làm.


Tiêu đề: Trả lời: 7 lợi ích dịch vụ thiết kế Website mang lại
Gửi bởi: Mclaren-Bi trong 12:25:37 PM Ngày 23 Tháng Mười Hai, 2013
Lần sau đăng bài bạn nên kèm nguồn nhé. Chào mừng đến TVVL  :.)) :.))