Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

VẬT LÝ VÀ.... => VẬT LÝ VÀ ĐỜI SỐNG => Tác giả chủ đề:: Hiệp Hoàng!!! trong 12:04:27 PM Ngày 30 Tháng Tám, 2013

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=18112Tiêu đề: Cỗ máy thời gian
Gửi bởi: Hiệp Hoàng!!! trong 12:04:27 PM Ngày 30 Tháng Tám, 2013
Nhiều năm nay, người ta đang nghiên cứu để xem có thể nào để vượt qua ko gian và t gian để trở về quá khứ hay tương lai hay ko. Hôm nay, mình muốn tạo chủ đề về việc này để mọi người cùng thảo luận.
Theo như 1 số giả thiết cho biết, vd 1 thằng cháu, muốn trở lại quá khứ để giết ông nội nó, và khi nó giết được thì nó sẽ ko tồn tại trên đời( vì có ông nó ms có nó mà)  :D, thế thì ta dời thời gian về 1 chút, nó ko có trên đời,vậy thì đương nhiên ông nó còn sống và nó cũng còn sống, và nó lại về giết ông nội nó, cứ như vật ta thấy trở về quá khứ để làm thay đổi lịch sử luôn là 1 vòng luẩn quẩn, và vì thế mà ko ai có thể trở về quá khứ( nghiên cứu của các nhà khoa học). Nhưng ngược lại, ta có thể đi tới tương lai nếu di chuyển vs 1 tốc tương đương ánh sáng!
 Nếu ta đặt 1 hệ trục tọa độ 3 chiều thì đều là chiều dương, tuy nhiên, chiều thứ 4 chính là chiều từ trên xuống, di chuyển vận tốc ánh sáng từ trên 1 nhà cao tầng xuống, nếu trước khi chạm đất, kịp vượt qua lỗ hổng thời gian, có thể tới tương lai.
 Tuy nhiên là khi tới tương lai thì không trở về quá khứ dc nữa.
 Hiện tại, các nhà khoa học ở thung lũng silicon dag cố gắng nghiên cứu vấn đề này.
 Đây là quan điểm của mình, mong mọi người đón nhận và ủng hộ.