Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

VẬT LÝ PHỔ THÔNG => TIẾN TỚI ĐỀ THI ĐẠI HỌC => Tác giả chủ đề:: Điền Quang trong 11:18:35 PM Ngày 31 Tháng Mười Hai, 2012

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=13431Tiêu đề: QUY ĐỊNH RIÊNG CỦA BOX
Gửi bởi: Điền Quang trong 11:18:35 PM Ngày 31 Tháng Mười Hai, 2012
Điền Quang kính chào mọi người!

Trong năm 2012, Diễn Đàn đã xây dựng hệ thống các topic TIẾN TỚI ĐỀ THI ĐẠI HỌC, và nhận thấy đây là một hướng phát triển tốt, do đó chúng tôi quyết định xây dựng một box riêng để hoạt động cho chuyên đề này.

Chúng ta sắp đón năm mới, và ở đây, cũng đón chào một box mới đi vào hoạt động. Chúng tôi mong box này sẽ nhận được sự hưởng ứng từ quý thầy/cô và các em học sinh.

Về quy định hoạt động của box, chúng tôi xin nêu ngắn gọn dưới đây:

(1) Trong box này, CÁC MOD CỦA BOX ra đề và các em học sinh sẽ tiến hành giải những câu đó. Sau đó chúng tôi sẽ kết luận về cách giải, đáp số, và gợi ý hướng dẫn (nếu cần).

Những vấn đề được nêu trong box, là được lấy từ những câu mà chúng tôi sau nhiều năm giảng dạy, nhận thấy học sinh hay mắc sai sót, hoặc là những dạng khó, dạng hay gặp hoặc có khả năng ra thi đại học.


(2) TRONG BOX NÀY, NHỮNG BÀI ĐĂNG ĐỂ HỎI BÀI LÀ HOÀN TOÀN KHÔNG HỢP LỆ VÀ CHÚNG TÔI SẼ XÓA MÀ KHÔNG CẦN THÔNG BÁO (CHO DÙ ĐƯỢC CÁC MOD TRẢ LỜI HAY KHÔNG CŨNG VẬY).

(3) QUY ĐỊNH VỀ ĐÁNH SỐ CÂU: Do có nhiều mod, nên trong quá trình đưa câu hỏi, BQT mong quý thầy/cô đánh theo số thứ tự từ 1 trở lên trong từng chuyên đề. Để mọi người tiện trao đổi.

(4) Các bài đăng và bài trả lời phải viết bằng tiếng Việt có dấu.


Xin trân trọng cảm ơn quý thầy/cô đã góp sức cho box, và cả những em học sinh đã tham gia box.  =d> =d> =d>


Tiêu đề: Trả lời: QUY ĐỊNH RIÊNG CỦA BOX
Gửi bởi: thevinh1304 trong 01:48:59 AM Ngày 01 Tháng Một, 2013
Box này Ad viết trước trong và sau giao thừa đây. Hi vọng box này sẽ phát triển, giúp anh em trong room thi đâu đh  :x