Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TIN HỌC => Tác giả chủ đề:: Walkingdeads8 trong 10:45:19 AM Ngày 29 Tháng Mười Hai, 2012

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=13400Tiêu đề: TẢI FREE ỨNG DỤNG "CÓ PHÍ" CHO ANDROID
Gửi bởi: Walkingdeads8 trong 10:45:19 AM Ngày 29 Tháng Mười Hai, 2012
Hiện nay cuộc cách mạng "smartphone" đang bùng nổ và đặc biệt hơn với sự thống trị của hệ điều hành android- một hệ điều hành mở của Google. Và mình tin chắc rằng đa số các thành viên diễn đàn ta cũng đang sở hữu 1 chiếc "dế" như thế. Và để tải các ứng dụng, trò chơi,... cho android thì hầu hết chúng ta đều phải vào  Google play  (https://play.google.com/store), thế nhưng với những phần mềm hay nhưng tính phí thì chúng ta phải làm sao đây??? :-t Do đó mình lập topic này để có thể hỗ trợ và giúp các bạn trong việc tải các ứng dụng như thế.

-Để có thể được giúp đỡ tốt nhất, các bạn nên ghi rõ yêu cầu thật rõ ràng tên ứng dụng đó. Mình ví dụ nhé, nếu các bạn muốn tải game Need for Speed™ Most Wanted ( 0,95$ trên Google play) thì đại loại ghi như sau:
    +Mình tên... đang dùng điện thoại... và muốn tải game Need for Speed™ Most Wanted ( 0,95$ trên Google play)

Thì sau đó mình sẽ đưa phần cài đặt cho các bạn. Có thiếu sót gì mong các bạn góp ý cho topic càng trở nên hoàn thiện hơn.  :D *-:)


Tiêu đề: Trả lời: TẢI FREE ỨNG DỤNG "CÓ PHÍ" CHO ANDROID
Gửi bởi: Walkingdeads8 trong 10:45:03 PM Ngày 16 Tháng Tư, 2013
 Hiện nay, các smartphone đều đã cài được Facebook Home nhưng phải cài đặt bằng tay vì chưa có bản chính thức như GalaxyNote, S3,S4... Thành viên nào cần xin để lại tin nhắn. Để mọi người có thể sử dụng công nghệ mới.