Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TIN HỌC => Tác giả chủ đề:: Mclaren-Bi trong 06:00:45 PM Ngày 09 Tháng Mười Một, 2012

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=12768Tiêu đề: UndeleteMyFiles Pro: Khôi phục dữ liệu
Gửi bởi: Mclaren-Bi trong 06:00:45 PM Ngày 09 Tháng Mười Một, 2012
Có lẽ đã không ít lần bạn vô tình Shift + Del một tập tin hoặc dữ liệu quan trọng nào đó, hay lỡ Uninstall một ứng dụng và sau này bạn lại cần sử dụng ứng dụng đó, và bạn lại phải mất công tìm lại dữ liệu hoặc download lại. Tuy nhiên có khá nhiều phần mềm miễn phí hiện này có thể phục hồi lại dữ liệu và ứng dụng đã xóa, UndeleteMyFiles Pro là một trong các phần mềm đó. Không chỉ có chức năng phục hồi dữ liệu thông thường, UndeleteMyFiles Pro còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác.

(http://genk2.vcmedia.vn/GA8Ko1ApccccccccccccfqZTLfY3/Image/2012/11/a1-1a756.jpg)

Giao diện chính của phần mềm khá đơn giản và rất trực quan, với các tính năng chính của UndeleteMyFiles Pro. Với tính năng File Rescue truyền thống có tác dụng giúp bạn khôi phục các tập tin, dữ liệu đã xóa. Media Recover cũng có chức năng tương tự, tuy nhiên nó chỉ khôi phục các file media như hình ảnh, âm thanh và video. Tuy nhiên một tính năng hữu ích của Media Recover đó là bạn có thể xem trước các file media đó trước khi lựa chọn việc khôi phục.
 
(http://genk2.vcmedia.vn/GA8Ko1ApccccccccccccfqZTLfY3/Image/2012/11/a2-1a756.jpg)

Files Wiper là một tính năng giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn một tập tin hoặc dữ liệu bí mật nào đó. Bằng cách chia nhỏ các dữ liệu đó khiến cho các dữ liệu không thể khôi phục bằng bất kỳ phần mềm nào, vĩnh viễn bị xóa bỏ. Bạn có thể lựa chọn bằng cách đánh dấu các tập tin trong danh sách và chọn Wip để xóa bỏ hàng loạt.
 
(http://genk2.vcmedia.vn/GA8Ko1ApccccccccccccfqZTLfY3/Image/2012/11/a3-1a756.jpg)

Emergency Disk Image cũng là một tính năng hữu ích, giúp bạn tạo ra một bản sao của các dữ liệu và ứng dụng quan trọng, do đó có thể dễ dàng phục hồi lại sau này khi dữ liệu chính bị mất hay bị xóa bỏ vĩnh viễn. Để sao lưu các dữ liệu quan trọng này, bạn chỉ cần chọn các dữ liệu cần sao lưu trong mục Add Image, chọn thư mục đầu ra và ổ đĩa lưu trữ các bản sao đó. Sau này bạn chỉ cần vào danh sách các dữ liệu đã được sao lưu của UndeleteMyFiles Pro và chọn Restore những dữ liệu cần thiết.
 
(http://genk2.vcmedia.vn/GA8Ko1ApccccccccccccfqZTLfY3/Image/2012/11/a4-1a756.jpg)

Deleted File Search là công cụ tìm kiếm, giúp bạn nhanh chóng tìm lại các ứng dụng đã xóa để có thể phục hồi. Bạn có thể ấn vào nút Search phía trên bên trái để thiết lập một số bộ lọc và tính năng tìm kiếm, như các định dạng file, kích thước ...
 
(http://genk2.vcmedia.vn/GA8Ko1ApccccccccccccfqZTLfY3/Image/2012/11/a5-1a756.jpg)

Tính năng cuối cùng là Rescue Mail cũng khá mới lạ, giúp bạn khôi phục lại các email đã xóa. Tuy nhiên các ứng dụng email mà UndeleteMyFiles Pro hỗ trợ không được đa dạng, chỉ có một số như MS Outlook, Netscape, Quallcom  Eudora.
 
(http://genk2.vcmedia.vn/GA8Ko1ApccccccccccccfqZTLfY3/Image/2012/11/a6-1a756.jpg)

 Download UndeleteMyFiles Pro  (http://seriousbit.com/undeletemyfiles/)

Tham khảo: Genk.vn