Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TIN HỌC => Tác giả chủ đề:: Mclaren-Bi trong 11:55:41 AM Ngày 12 Tháng Tám, 2012

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=11747Tiêu đề: Chat nhiều tài khoản yahoo,facebook,google cùng lúc
Gửi bởi: Mclaren-Bi trong 11:55:41 AM Ngày 12 Tháng Tám, 2012
Instantbird là một chương trình mới cho phép bạn cùng một lúc có thể mở nhiều chương trình và nhiều tài khoản cùng lúc để tán gẫu cùng bạn bè.

(http://instantbird.com/images/screenshots/winaero-screenshot-homepage.png)

Chắc hẳn nhiều bạn đang sở hữu trong tay nhiều tài khoản tán gẫu như Yahoo! Messenger, Facebook, Twitter, AOL Instants Messenger, ICQ, MSN, Google Talk… Và việc cài đặt “tùm lum” chương trình tán gẫu vào máy tính lắm lúc cũng làm bạn “rối rắm” cho màn hình của mình cộng với việc nhiều chương trình không cho mở cùng lúc nhiều tài khoản (multi-nick). InstantbirdGiao diện đơn giản nhưng rõ ràng để quản lý nhiều danh sách khác nhau. Chương trình sử dụng mã nguồn mở của Mozilla và công nghệ Pidgin, cho phép kết nối nhiều mạng với tốc độ ổn định.

Các tính năng Instantbird

-Ảnh chụp màn hình Instantbird được thiết kế để làm cho tin nhắn tức thì tốt hơn
-Nói chuyện với tất cả bạn bè của bạn – Với Instantbird, bây giờ bạn có thể nói chuyện với tất cả bạn bè của bạn với một ứng dụng duy nhất. AIM, Yahoo, MSN, Google Talk, Facebook và Twitter được hỗ trợ.
-Rắc rối miễn phí – Instantbird đã được thiết kế với sự ổn định và đơn giản trong tâm trí. Bạn sẽ tận hưởng giao diện người dùng sạch lộn xộn-Việt: không có gì sẽ làm bạn bối rối từ các cuộc hội thoại của bạn. Không có quảng cáo, bạn sẽ không bị khó chịu bởi nội dung không mong muốn.
-Cuộc trò chuyện trong Tabs – Cuộc trò chuyện được nhóm lại trong Tabs, đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy tràn ngập bởi các cuộc hội thoại cửa sổ poping lên ở khắp mọi nơi. Các tab là dễ sử dụng: bạn có thể kéo chúng để sắp xếp lại chúng, hoặc di chuyển một cuộc trò chuyện vào một cửa sổ mới.
-Các cuộc hội thoại tùy biến – một chủ đề thông điệp thiết kế cẩn thận ít có sẵn theo mặc định và hàng trăm có sẵn như là add-on, có tất cả những gì bạn cần để làm cho cuộc hội thoại của bạn cảm thấy cá nhân. Hãy biến chúng thành một kinh nghiệm thú vị, đầy màu sắc!
-Địa chỉ liên lạc thông minh – Có một số cách để liên lạc với cùng một người? Không có vấn đề, chỉ cần thả một số liên lạc vào khác và Instantbird sẽ biết đó là cùng một người.
-Ngoài ra các phiên bản Windows di động, tiêu chuẩn Instantbird có thể làm việc trên tất cả các máy tính của bạn, cho dù họ đang chạy Windows, Mac OS X hay Linux. Miễn phí và mã nguồn mở, bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để sử dụng nó. Bạn sẽ không bao giờ phải học cách sử dụng một client IM khác một lần nữa.
-Mở rộng không giới hạn – công cụ mạnh mẽ như tìm kiếm nội tuyến hoặc zoom được xây dựng để giúp bạn nhận được nhiều nhất của cuộc hội thoại của bạn. Hơn là có sẵn như là add-on, nhờ vào khả năng mở rộng vô hạn của Instantbird.

 Tải về  (http://www.taiphanmem.org/download/25407)
Tham khảo: Taiphanmem.org