Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

VẬT LÝ PHỔ THÔNG => LUYỆN THI ĐẠI HỌC => Tác giả chủ đề:: Điền Quang trong 10:10:00 AM Ngày 03 Tháng Chín, 2012

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=11698Tiêu đề: Góp ý về "Tiến tới đề thi ĐH 2013"
Gửi bởi: Điền Quang trong 10:10:00 AM Ngày 03 Tháng Chín, 2012
Kính thưa các thầy/cô & các bạn!

Năm học mới cũng đã bắt đầu, và một cuộc hành trình dài để bắt đầu cho kỳ thi ĐH 2013 lại được khởi động.

Vào năm học trước (2012) Diễn Đàn chúng ta đã thực hiện loạt chủ đề "Tiến tới đề thi 2012":

Với mục tiêu là chuẩn bị cho các em học sinh những câu hỏi khó, hay và những câu hỏi mà các em hay mắc sai lầm (được trích từ các đề thi thử); cách thức hoạt động là các mod (là giáo viên) ra đề và học sinh tham gia giải bài, sau đó kết luận cuối cùng về bài giải đó.

Sau một năm thực hiện, không biết cách thức trên có những ưu khuyết điểm gì hoặc cần có những thay đổi nào thích hợp để chuẩn bị cho kỳ thi 2013 được tốt hơn. Về mặt này chúng tôi mong nhận được sự góp ý của quý thầy/cô và cả các em học sinh (tốt nhất là những em học sinh lớp 12, tham gia thi ĐH  năm 2013).

Vẫn với cùng mục tiêu trên, năm học này chúng tôi có dự định sớm khởi động loạt topic "Tiến tới đề thi 2013". Quý thầy/cô có những sáng kiến nào cho việc vận hành, tổ chức loạt topic "Tiến tới đề thi 2013" cũng mong quý thầy/cô phát biểu.

Xin cảm ơn!

*****

Trong quá trình thảo luận, đề nghị các thành viên ghi rõ ý kiến của mình. Những bài trả lời chỉ một dòng ngắn ngủi, không có ích cho việc thảo luận sẽ bị xóa.

Trong quá trình thảo luận, đề nghị mọi người xưng hô lịch sự. Với các thầy/cô thì khi gọi tên nhau phải gọi là thầy  A, cô B.

Cảm ơn!