Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý

CÁC KHOA HỌC KHÁC => TIN HỌC => Tác giả chủ đề:: Điền Quang trong 10:41:12 AM Ngày 11 Tháng Tám, 2012

Đọc bản đầy đủ ở đây: http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=11419Tiêu đề: Chuyển đổi qua lại định dạng file PDF trực tuyến
Gửi bởi: Điền Quang trong 10:41:12 AM Ngày 11 Tháng Tám, 2012
Đọc thấy bài này trên báo nên đăng cho mọi người cùng tham khảo. Các mod Tin học có kinh nghiệm gì về những trang này thì cho mọi người biết nghen:

Với xu thế thực hiện mọi thứ trên web, bạn có thể chuyển đổi trực tuyến miễn phí định dạng văn bản Microsoft Word, RTF, TXT, PPT sang giữa định dạng file PDF.

Hầu hết các website này đều có cách sử dụng chung, đó là bạn chỉ cần tải file cần chuyển đổi lên website, chọn định dạng file cần chuyển sang, ấn nút chuyển đổi.

Kết quả sẽ được gửi về email của bạn hoặc cho bạn đường link ngay trên website để tải file đã được chuyển đổi về máy tính của mình.

1. www.zamzar.com (http://www.zamzar.com): Website này hiện đang được đánh giá khá cao vì sự phong phú của các loại file chuyển đổi, tốc độ nhanh và chất lượng rất khá. Bạn chỉ cần tải file lên, website sẽ tự động nhận dạng file và đưa ra các định dạng có thể được chuyển đổi.

2. www.pdfonline.com (http://www.pdfonline.com): Website này chỉ có chức năng chuyển đổi từ các định dạng khác sang PDF với dung lượng tối đa 2Mb. PDF Online cũng sẽ gửi kết quả qua email cho bạn.

Đây là các định dạng được hỗ trợ chuyển đổi: MS Word (DOC), MS Publisher (PUB), JPG, PNG, MS Word (RTF), MS Excel (XLS), BMP, TIFF, MS PowerPoint (PPT), HTML (MHT), WMF, EMF, GIF, MS PowerPoint (PPS), Text (TXT).

3. www.freepdfconvert.com (http://www.freepdfconvert.com): Tại site này, có các mục riêng cho việc chuyển đổi từ PDF sang word, excel và từ các dạng khác sang PDF. Bạn tải tài liệu lên, nhập email của mình và website sẽ tự động gửi file đã chuyển đổi qua email cho bạn.

4. www.k2pdf.com (http://www.k2pdf.com): Cách thức chuyển đổi tương tự các website trên, tuy nhiên nó hỗ trợ file có dung lượng tới 15Mb, có thể đặt mật khẩu và cho phép đặt cả WATERMARK trên các trang của file sau khi chuyển đổi.

5. www.expresspdf.com (http://www.expresspdf.com): ExpressPDF cho phép chuyển từ trang web sang PDF, word sang PDF và excel sang PDF. Dung lượng file tối đa là 20Mb và cho phép bạn thiết lập một số cấu hình cho file kết quả.

Tiến Mạnh

Nguồn: tienphong.vn (http://tienphong.vn)


Tiêu đề: Trả lời: Chuyển đổi qua lại định dạng file PDF trực tuyến
Gửi bởi: Mclaren-Bi trong 11:41:42 AM Ngày 11 Tháng Tám, 2012
Thầy ơi hình như có bao nhiêu trang thầy đăng lên hết rồi  :D
Em xin bổ sung thêm như vậy:
Có nhiều công cụ giúp bạn chuyển đổi các file với nhiều kiểu định dạng khác sang file PDF. Nhưng không phải khi nào bạn cũng có sẵn các công cụ chuyển đổi này. Xin giới thiệu với bạn một công cụ trực tuyến giúp bạn chuyển đổi sang file PDF hoàn toàn miễn phí. Đó là trang web Kinati 2PDF Converter tại địa chỉ  Tại đây  (http://www.k2pdf.com/convert.html).
Với trang web này, bạn có thể chuyển đổi các file có định dạng sau đây sang file PDF:
- RTF (Rich Text Format)
 - TXT (Simple Text Format)
 - DOC (Microsoft Word® Format)
 - XLS (Microsoft Excel® Format
 - PPT (Microsoft PowerPoint® Format)
 - GIF (Graphics Interchange Format)
 - JPG (Joint Photographic Experts Group)
 - PNG (Portable Network Graphics)

Cách chuyển đổi trực tuyến trên trang web này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần điền tên của bạn vào trong mục “Your username”, chọn tập tin cần chuyển đổi sang file PDF trong mục “To-Be-Converted File” (dung lượng file cần chuyển đổi không nên vượt quá 10 MB) và nhập địa chỉ e-mail của bạn vào mục “Your Email Address”. Ngoài ra, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ cho tập tin PDF hoặc vài lựa chọn khác nữa. Chọn xong, bạn bấm vào nút “Submit” thế là xong. Sau đó, trang web sẽ gửi tới hộp thư của bạn (theo địa chỉ e-mail mà bạn đã nhập vào mục “Your Email Address”) đường dẫn để bạn tải về file PDF này.