Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > > TỔNG HỢP FULL LÝ THUYẾT DAO ĐỘNG CƠ PHẦN 2 (FILE WORD)

TỔNG HỢP FULL LÝ THUYẾT DAO ĐỘNG CƠ PHẦN 2 (FILE WORD)

* minhchaungoc - 1,240 lượt tải

Chuyên mục: Dao động cơ

Để download tài liệu TỔNG HỢP FULL LÝ THUYẾT DAO ĐỘNG CƠ PHẦN 2 (FILE WORD) các bạn click vào nút download bên dưới.

Mời bạn truy cập vào kho download tài nguyên với thư viện giáo án điện tử, thư viện đề kiểm tra - trắc nghiệm và nhiều tài nguyên quý giá khác nữa.

Nếu bạn thích tài liệu TỔNG HỢP FULL LÝ THUYẾT DAO ĐỘNG CƠ PHẦN 2 (FILE WORD) , click nút "Cảm ơn" hoặc "Thích" và chia sẻ cho bạn bè mình.

Hãy Đăng kí để nhận file mới qua email
Download reader Hướng dẫn

 TỔNG HỢP FULL LÝ THUYẾT DAO ĐỘNG CƠ PHẦN 2 (FILE WORD)


► Like TVVL trên Facebook nhé!
Luong tu thu vi
Hỗ trợ  Upload
Thêm vào bộ sưu tập

Mã nhúng hiện file trên blog của bạn:

* Bạn muốn Viết công thức toán tại comment Facebook này, hãy đọc bài hướng dẫn tại đây: Cách gõ công thức toán trong Facebook
10 Đang tải...
Chia sẻ bởi: minhchaungoc
Ngày cập nhật: 03/08/2018
Tags: TỔNG HỢP, FULL LÝ THUYẾT, DAO ĐỘNG CƠ, PHẦN 2
Ngày chia sẻ:
Tác giả minhchaungoc
Phiên bản 1.0
Kích thước: 168.53 Kb
Kiểu file: docx

2 Bình luận

  • Tài liệu TỔNG HỢP FULL LÝ THUYẾT DAO ĐỘNG CƠ PHẦN 2 (FILE WORD) là file được upload bởi thành viên của Thư Viện Vật Lý như đã trình bày trên. Cộng đồng Thư Viện Vật Lý hết sức cảm ơn tác giả đã chia sẻ tài liệu này.

    Rất mong các bạn đóng góp bằng cách upload file để kho tài liệu của chúng ta thêm phong phú.

Dưới đây là phần văn bản trích từ tài liệu

Chú ý:

- Có thể font chữ sẽ không hiển thị đúng, bạn nên click nút download để tải về máy đọc cho hoàn thiện.

- Download bộ font .VnTimes, VNI-Times đầy đủ nếu máy bạn chưa có đủ font tiếng Việt.

TỔNG HỢP LÝ THUYẾT DAO ĐỘNG CƠ (PHẦN 2)

Câu 1. (TN2014) Khi nói về dao động cơ, phát biểu nào sau đây sai?

A. Dao động của con lắc đồng hồ là dao động duy trì.

B. Dao động cưỡng bức có biên độ không phụ thuộc vào biên độ của lực cưỡng bức.

C. Dao động cưỡng bức có biên độ không đổi và có tần số bằng tần số của lực cưỡng bức.

D. Dao động tắt dần có biên độ giảm dần theo thời gian.

Câu 2. (TN2014) Khi nói về dao động điều hòa của con lắc lò xo, phát biểu nào sau đây đúng?

A. Cơ năng của con lắc tỉ lệ thuận với biên độ dao động.

B. Tần số của dao động tỉ lệ nghịch với khối lượng vật nhỏ của con lắc.

C. Chu kì của dao động tỉ lệ thuận với độ cứng của lò xo

D. Tần số góc của dao động không phụ thuộc vào biên độ dao động.

Câu 3. (CĐ2008) Một con lắc lò xo gồm viên bi nhỏ có khối lượng m và lò xo khối lượng không đáng kể có độ cứng k, dđđh theo phương thẳng đứng tại nơi có gia tốc rơi tự do là g. Khi viên bi ở vị trí cân bằng, lò xo dãn một đoạn

. Chu kỳ dao động điều hoà của con lắc này là?

A.

B.

C.

D.

Câu 4. (CĐ2008) Khi nói về một hệ dao động cưỡng bức ở giai đoạn ổn định, phát biểu nào dưới đây là sai?

A. Tần số của hệ dao động cưỡng bức bằng tần số của ngoại lực cưỡng bức.

B. Tần số của hệ dao động cưỡng bức luôn bằng tần số dao động riêng của hệ.

C. Biên độ của dao động cưỡng bức phụ thuộc vào tần số ngoại lực cưỡng bức

D. Biên độ của hệ dao động cưỡng bức phụ thuộc biên độ ngoại lực cưỡng bức.

Câu 5. (CĐ2008) Một vật dao động điều hoà dọc theo trục Ox với phương trình x = Acosrot. Nếu chọn gốc toạ độ O tại vị trí cân bằng của vật thì gốc thời gian t = 0 là lúc vật

A. ở vị trí li độ cực đại thuộc phần dương của trục Ox.

B. qua vị trí cân bằng O ngược chiều dương của trục Ox.

C. ở vị trí li độ cực đại thuộc phần âm của trục Ox.

D. qua vị trí cân bằng O theo chiều dương của trục Ox.

Câu 6. (CĐ2008) Một vật dao động điều hoà dọc theo trục Ox, quanh vị trí cân bằng O với biên độ A và chu kỳ T. Trong khoảng thời gian T/4, quãng đường lớn nhất mà vật có thể đi được là A.

A. AB. 3A/2.C.

.D.

.

Câu 7. (CĐ2009) Khi nói về năng lượng của một vật dao động điều hòa, phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Cứ mỗi chu kì dao động của vật, có 4 thời điểm thế năng bằng động năng

B. Thế năng của vật đạt cực đại khi vật ở vị trí cân bằng.

C. Động năng của vật đạt cực đại khi vật ở vị trí biên.

D. Thế năng và động năng của vật biến thiên cùng tần số với tần số của li độ.

Câu 8. (CĐ2009) Phát biểu nào sau đây là đúng khi nói về dao động tắt dần?

A. Dao động tắt dần có biên độ giảm dần theo thời gian.

B. Cơ năng của vật dao động tắt dần không đổi theo thời gian.

C. Lực cản môi trường tác dụng lên vật luôn sinh công dương.

D. Dao động tắt dần là dao động chỉ chịu tác dụng của nội lực.

Câu 9. (CĐ2009) Một vật dao động điều hòa có biên độ A và chu kì T, với mốc thời gian (t = 0) là lúc vật ở vị trí biên, phát biểu nào sau đây là sai?

A. Sau thời gian T/8, vật đi được quãng đường bằng 0,5 A.

B. Sau thời gian T/2, vật đi được quãng đường băng 2 A.

C. Sau thời gian T/4, vật đi được quãng đường băng A.

D. Sau thời gian T, vật đi được quãng đường băng 4A.

Câu 10. (CĐ2009) Tại nơi có g, một con lắc đơn dao động điều hòa với biên độ góc

. Biết khối lượng vật nhỏ là m, dây

. Cơ năng của con lắc là

A.

B.

C.

D.

Câu 11. (CĐ2011) Vật dao động tắt dần có?

A. cơ năng luôn giảm dần theo thời gian.B. thế năng luôn giảm theo thời gian.

C. li độ luôn giảm dần theo thời gian.D. pha dao động luôn giảm dần theo thời gian.

Câu 12. (CĐ2011) Độ lệch pha của hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số và ngược pha nhau là

A.

(với

)B. (2k + 1)π (với k = 0, ±1, ±2...).

C. kπ (với k = 0, ±1, ±2, ....).D. 2kπ (với k = 0, ±1, ±2,..)

Câu 13. (CĐ2011) Khi nói về dao động điều hòa, phát biểu nào sau đây đúng?

A. Dao động của con lắc lò xo luôn là dao động điều hòa.

B. Cơ năng của vật dao động điều hòa không phụ thuộc vào biên độ dao động.

C. Hợp lực tác dụng lên vật dao động điều hòa luôn hướng về vị trí cân băng.

D. Dao động của con lắc đơn luôn là dao động điều hòa.

Câu 14. (CĐ2011) Một con lắc đơn dao động điều hòa với biên độ góc α0. Lấy mốc thế năng ở vị trí cân bằng. Ở vị trí con lắc có động năng băng thế năng thì li độ góc của nó băng:

A.

B.

C. ±

D.

Câu 15. (CĐ2011) Một vật nhỏ có chuyển động là tổng hợp của hai dao động điều hòa cùng phương. Hai dao động này có phương trình là

. Gọi E là cơ năng của vật. Khối lượng vật bằng?

A.

B.

C. ±

D.

Câu 16. (CĐ 2012). Một vật dao động điều hòa với biên độ A và tốc độ cực đại vmax. Tần số góc của vật dao động là:

A.

B.

C. ±

D.

Câu 17. (CĐ2012) Tại một vị trí trên Trái Đất, con lắc đơn có chiều dài

dao động điều hòa với chu kì T1; con lắc đơn có chiều dài

dao động điều hòa với chu kì T2. Cũng tại vị trí đó, con lắc đơn có chiều dài

dao động điều hòa với chu kì là?

A.

.B.

C.

D.

Câu 18. (CĐ2012) Khi một vật dao động điều hòa, chuyển động của vật từ vị trí biên về vị trí cân bằng là chuyển động

A. nhanh dần đều.B. chậm dần đều.C. nhanh dần.D. chậm dần.

Câu 19. (CĐ2012) Dao động của một vật là tổng hợp của hai dao động cùng phương có phương trình lần lượt là x1 = Acosωt và x2 = Asinωt. Biên độ dao động của vật là

A.

A. B. A. C.

A. D. 2A.

Câu 20. (CĐ2012) Một vật dao động cưỡng bức dưới tác dụng của ngoại lực

(với F0 và f không đổi, t tính bằng s). Tần số daođộng cưỡng bức của vật là

A. f.B. πfC. 2fD. 0,5f.

Câu 21. (CĐ2012) Hai con lắc đơn dao động điều hòa tại cùng một vị trí trên Trái Đất. Chiều dài và chu kì dao động của con lắc đơn lần lượt là

và T1T2. Biết

. Hệ thức đúng là:

A.

B.

C.

D.

Câu 22. (ĐH2007) Khi xảy ra cộng hưởng cơ thì vật tiếp tục dao động

A. với tần số bằng tần số dao động riêng.B. mà không chịu ngoại lực tác dụng.

C. với tần số lớn hơn tần số dao động riêng.D. với tần số nhỏ hơn tần số dao động riêng.

Câu 23. (ĐH 2007) Một con lắc lò xo gồm vật có khối lượng m và lò xo có độ cứng k, dao động điều hòa. Nếu tăng độ cứng k lên 2 lần và giảm khối lượng m đi 8 lần thì tần số dao động của vật sẽ

A. tăng 2 lần.B. giảm 2 lần.C. giảm 4 lần.D. tăng 4 lần.

Câu 24. (ĐH 2008) Một vật dao động điều hòa có chu kì là T. Nếu chọn gốc thời gian t = 0 lúc vật qua vị trí cân bằng, thì trong nửa chu kì đầu tiên, vận tốc của vật bằng không ở thời điểm?

A.

B.

C.

D.

Câu 25. (ĐH 2008) Cơ năng của một vật dao động điều hòa

A. biến thiên tuần hoàn theo thời gian với chu kỳ bằng một nửa chu kỳ dao động của vật.

B. tăng gấp đôi khi biên độ dao động của vật tăng gấp đôi.

C. bằng động năng của vật khi vật tới vị trí cân bằng.

D. biến thiên tuần hoàn theo thời gian với chu kỳ bằng chu kỳ dao động của vật.

Câu 26. (ĐH2009) Một vật dao động điều hòa có phương trình

. Gọi v và a lần lượt là vận tốc và gia tốc của vật. Hệ thức đúng là :

A.

B.

C.

D.

Câu 27. (ĐH2009) Khi nói về dao động cưỡng bức, phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Dao động của con lắc đồng hồ là dao động cưỡng bức.

B. Biên độ của dao động cưỡng bức là biên độ của lực cưỡng bức.

C. Dao động cưỡng bức có biên độ không đổi và có tần số bằng tần số của lực cưỡng bức.

D. Dao động cưỡng bức có tần số nhỏ hơn tần số của lực cưỡng bức.

Câu 28. (ĐH2009) Vật dao động điều hòa theo một trục cố định thì

A. động năng của vật cực đại khi gia tốc của vật có độ lớn cực đại.

B. khi vật đi từ VTCB ra biên, vận tốc và gia tốc của vật luôn cùng dấu.

C. khi ở vị trí cân bằng, thế năng của vật bằng cơ năng.

D. thế năng của vật cực đại khi vật ở vị trí biên.

Câu 29. (ĐH 2010) Khi một vật dao động điều hòa thì

A. lực kéo về tác dụng lên vật có độ lớn cực đại khi vật ở VTCB.

B. gia tốc của vật có độ lớn cực đại khi vật ở vị trí cân bằng.

C. lực kéo về tác dụng lên vật có độ lớn tỉ lệ với bình phương biên độ.

D. vận tốc của vật có độ lớn cực đại khi vật ở vị trí cân bằng.

Câu 30. (ĐH 2010) Một vật dao động điều hòa với chu kì T. Chọn gốc thời gian là lúc vật qua vị vật bằng 0 lần đầu tiên ở thời điểm?

A. T/2B. T/8.C. T/6.D. T/4.

Câu 31. (ĐH 2010) Một con lắc lò xo dao động điều hòa với tần số 2f1. Động năng của con lắc biến thiên tuần hoàn theo thời gian với tần số f2 bằng?

A.

B. f1 /2.C. f1.D. 4 f1

Câu 32. (ĐH 2010) Vật dao động điều hòa với chu kì T. Thời gian ngắn nhất khi đi từ vị trí có li độ x = A đến vị trí

tốc độ trung bình là?

A.

B.

C.

D.

Câu 33. (ĐH2010) Lực kéo về tác dụng lên vật dao động điều hòa có độ lớn

A. tỉ lệ với độ lớn của li độ và luôn hướng về vị trí cân bằng.B. tỉ lệ với bình phương biên độ.

C. không đổi nhưng hướng thay đổi.D. và hướng không đổi.

Câu 34. (ĐH 2010) Một vật dao động tắt dần có các đại lượng giảm liên tục theo thời gian là

A. biên độ và gia tốc B. li độ và tốc độC. biên độ và năng lượng D. biên độ và tốc độ

Câu 35. (ĐH2011) Khi nói về một vật dao động điều hòa, phát biểu nào sau đây sai?

A. Lực kéo về tác dụng lên vật biến thiên điều hòa theo thời gian.

B. Động năng của vật biến thiên tuần hoàn theo thời gian.

C. Vận tốc của vật biến thiên điều hòa theo thời gian.

D. Cơ năng của vật biến thiên tuần hoàn theo thời gian.

Câu 36. (ĐH2012) Một chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox. Vectơ gia tốc của chất điểm có

A. độ lớn cực đại ở vị trí biên, chiều luôn hướng ra biên.

B. độ lớn cực tiểu khi qua VTCB luôn cùng chiều với vectơ vận tốc.

C. độ lớn không đổi, chiều luôn hướng về vị trí cân bằng.

D. độ lớn tỉ lệ với độ lớn của li độ, chiều luôn hướng về vị trí cân bằng.

Câu 37. (ĐH2012) Một vật dao động tắt dần có các đại lượng nào sau đây giảm liên tục theo thời gian?

A. Biên độ và tốc độ B. Li độ và tốc độC. Biên độ và gia tốc D. Biên độ và cơ năng

Câu 38. (ĐH2012) Tại nơi có gia tốc trọng trường là g, một con lắc lò xo treo thẳng đứng đang dao động điều hòa. Biết tại vị trí cân bằng của vật độ dãn của lò xo là

. Chu kì dao động của con lắc này là 

A.

B.

C.

D.

Câu 39. (CĐ2014) Theo quy ước, số 12,10 có bao nhiêu chữ số có nghĩa?

A. 1.B. 4.C. 2. D. 3.

Câu 40. (CĐ2014) Dùng một thước có chia độ đến milimét đo 5 lần khoảng cách d giữa hai điểm A và B đều cho cùng một giá trị là 1,345 mm. Lấy sai số dụng cụ là một độ chia nhỏ nhất. Kết quả đo được viết là

A. d =(1345±2)mmB. d =(1,345 ± 0,001)mm

C. d =(1345 ± 3)mmD. d = (1,345 ± 0,0005)mm

Câu 41. Một con lắc lò xo gồm lò xo có độ cứng k và hòn bi m gắn vào đầu lò xo, đầu kia của lò xo được treo vào một điểm cố định. Kích thích cho con lắc dao động điều hòa theo phương thẳng đứng. Chu kì là

A.

B.

C.

D.

Câu 42. Biểu thức li độ của vật dao động điều hòa có dạng

, vận tốc của vật có giá trị cực đại là

A. vmax = AωB. vmax = Aω2C. vmax = 2AωD. vmax = A2ω

Câu 43. Tại một nơi xác định, chu kỳ dao động điều hòa của con lắc đơn tỉ lệ thuận với

A. Căn bậc hai chiều dài con lắcB. chiều dài con lắc

C. căn bậc hai gia tốc trọng trườngD. gia tốc trọng trường

Câu 44. Một con lắc lò xo gồm một lò xo có độ cứng k, một đầu cố định và một đầu gắn với một viên bi nhỏ khối lượng m. Con lắc này đang dao động điều hòa có cơ năng

A. tỉ lệ với bình phương biên độ dao động.B. tỉ lệ với bình phương chu kì dao động.

C. tỉ lệ nghịch với độ cứng k của lò xo.D. tỉ lệ nghịch với khối lượng m của viên bi.

Câu 45. Một con lắc lò xo gồm một lò xo khối lượng không đáng kể, một đầu cố định và một đầu gắn với một viên bi nhỏ. Con lắc này đang dao động điều hòa theo phương nằm ngang. Lực đàn hồi của lò xo tác dụng lên viên bi luôn hướng

A. theo chiều chuyển động của viên bi.B. về vị trí cân bằng của viên bi.

C. theo chiều dương quy ước. D. theochiều âm quy ước.

Câu 46. Hai dao động điều hòa cùng phương, có phương trình x1 = Acos(ωt + π/3) và x2 = Acos(ωt - 2π/3) là hai dao động

A. lệch pha π/2B. cùng pha. C. ngược pha. D. lệch pha π/3

Câu 47. Vật dao động điều hòa theo trục Ox. Phát biểu nào sau đây đúng?

A. Quỹ đạo chuyển động của vật là một đoạn thẳng.B. Lực kéo về tác dụng vào vật không đổi.

C. Quỹ đạo chuyển động của vật là một đường hình cos.D. Li độ của vật tỉ lệ với thời gian dao động.

Câu 48. Dao động tắt dần

A. có biên độ giảm dần theo thời gian.B. luôncó lợi.

C. có biên độ không đổi theo thời gian.D. luôn có hại.

Câu 49. Nói về một chất điểm dao động điều hòa, phát biểu nào dưới đây đúng?

A. Ở vị trí biên, chất điểm có vận tốc bằng không và gia tốc bằng không.

B. Ở vị trí cân bằng, chất điểm có vận tốc bằng không và gia tốc cực đại.

C. Ở VTCB, chất điểm có độ lớn vận tốc cực đại và gia tốc bằng không

D. Ở vị trí biên, chất điểm có độ lớn vận tốc cực đại và gia tốc cực đại.

Câu 50. Một vật nhỏ khối lượng m dao động điều hòa với phương trình li độ x = Acos(rot). Cơ năng của vật dao động này là

A.

B.

C.

D.

Câu 51. Khi nói về dao động điều hoà của một vật, phát biểu nào sau đây sai?

A. Vectơ vận tốc và vectơ gia tốc của vật luôn ngược chiều nhau.

B. Chuyển động của vật từ vị trí cân bằng ra vị trí biên là chuyển động chậm dần.

C. Lực kéo về luôn hướng về vị trí cân bằng.

D. Vectơ gia tốc của vật luôn hướng về vị trí cân bằng và có độ lớn tỉ lệ với độ lớn của li độ.

Câu 52. Dao động của con lắc đồng hồ là:

A. dao động cưỡng bức. B. dao động duy trì.

C. dao động tắt dần.D. dao động điện từ.

Câu 53. Khi nói về dao động cơ cưỡng bức, phát biểu nào là sai?

A. Tần số của dao động cưỡng bức bằng tần số của lực cưỡng bức.

B. Biên độ của dđ cưỡng bức phụ thuộc vào biên độ của lực cưỡng bức.

C. Biên độ của dao động cưỡng bức càng lớn khi tần số của lực cưỡng bức động.

D. Tần số của dao động cưỡng bức lớn hơn tần số của lực cưỡng bức.

Câu 54. Hai dao động điều hòa: x1 = A1cosωt và x2 = A2 cos(ωt + π/2 ). Biên độ dao động tổng hợp của hai động này là

A.

B.

C.

D.

Câu 55. Con lắc lò xo dao động điều hòa. Lực kéo về tác dụng vào vật luôn

A. cùng chiều với chiều chuyển động của vật.B. hướng về vị trí cân bằng.

C. cùng chiều với chiều biến dạng của lò xo.D. hướng về vị trí biên.

Câu 56. Tại cùng một vị trí địa lý, nếu chiều dài con lắc đơn tăng 4 lần thì chu kỳ dao động điều hoà của nó

A. tăng 2 lần.B. giảm 4 lần.C. giảm 2 lần.D. tăng 4 lần

Câu 57. Tại cùng một nơi trên Trái đất, nếu tần số dao động điều hòa của con lắc đơn chiều dài l là f thì tần số dao động điều hòa của con lắc đơn chiều dài 4

A.

B.

C.

D.

Câu 58. Khi nói về dao động cơ tắt dần của một vật, phát biểu nào sau đây đúng?

A. Lực cản của môi trường tác dụng lên vật càng nhỏ thì dao động tắt dần càng nhanh.

B. Cơ năng của vật không thay đổi theo thời gian.

C. Động năng của vật biến thiên theo hàm bậc nhất của thời gian.

D. Biên độ dao động của vật giảm dần theo thời gian.

Câu 59. Một vật nhỏ dao động điều hòa trên trục Ox. Khi đi từ vị trí biên về vị trí cân bằng thì

A. độ lớn vận tốc của chất điểm giảmB. động năng của chất điểm giảm

C. độ lớn gia tốc của chất điểm giảm.D. độ lớn li độ của chất điểm tăng.

Câu 60. Cho hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số, có biên độ là A1 và A2. Biên độ dao động tổng hợp của hai dao động trên có giá trị lớn nhất là

A. A1 + A2B. 2A1C.

D. 2A2

Câu 61. Một vật nhỏ dao động điều hòa trên trục Ox. Trong các đại lượng sau của vật: biên độ, vận tốc, gia tốc, động năng thì đại lượng không thay đổi theo thời gian là

A. vận tốcB. động năngC. gia tốcD. biên độ

Câu 62. Gia tốc của một chất điểm dao động điều hòa biến thiên

A. khác tần số, cùng pha với li độB. cùng tần số, ngược pha với li độ

C. khác tần số, ngược pha với li độD. cùng tần số, cùng pha với li độ

Câu 63. Một vật nhỏ dao động điều hòa trên trục Ox với tần số góc ω. Ở li độ x, vật có gia tốc là

A.

B.

C.

D.

Câu 64. Khi nói về dao động điều hòa của một vật, phát biểu nào sau đây đúng?

A. Khi vật ở vị trí biên, gia tốc của vật bằng không.

B. Véctơ gia tốc của vật luôn hướng về vị trí cân bằng.

C. Véctơ vận tốc của vật luôn hướng về vị trí cân bằng.

D. Khi đi qua vị trí cân bằng, vận tốc của vật bằng không.

Câu 65. Một con lắc lò xo dao động điều hòa với tần số góc ω. Cơ năng của con lắc là một đại lượng

A. không thay đổi theo thời gian.

B. biến thiên tuần hoàn theo thời gian với tần số góc ω

C. biến thiên tuần hoàn theo thời gian với tần số góc 2ω

D. biến thiên tuần hoàn theo thời gian với tần số góc ω/2.

BẢNG ĐÁP ÁN

1.B

2.D

3.B

4.B

5.D

6.D

7.A

8.A

9.A

10.A

11.A

12.B

13.C

14.C

15.D

16.A

17.B

18.C

19.C

20.D

21.C

22.A

23.D

24.B

25.C

26.C

27.C

28.D

29.D

30.D

31.D

32.B

33.A

34.C

35.D

36.D

37.D

38.D

39.B

40.B

41.B

42.A

43.A

44.A

45.B

46.C

47.A

48.A

49.C

50.A

51.A

52.B

53.D

54.B

55.B

56.A

57.A

58.D

59.C

60.A

61.D

62.B

63.A

64.B

65.A

FULL BỘ CHUYÊN ĐỀ LUYỆN THI VẬT LÝ 12- 2019

THẦY CÔ CẦN FILE WORD LIÊN HỆ: 0125.23.23.888

1. Chuyên đề 1: FULL các dạng toán về dao động cơ phần 1:

https://drive.google.com/file/d/1aFFrwvsLYX4T0iAJtAxyrpCkGIemTtq9/view?usp=sharing

2. Chuyên đề 1: FULL các dạng toán về dao động cơ phần 2:

https://drive.google.com/file/d/1cnE5bla9FILpkDAHwikmJCoweBSf5QYx/view?usp=sharing

3. Chuyên đề 2: FULL các dạng toán về Con lắc lò xo phần 1:

https://drive.google.com/file/d/1pByr-GEvmCwBKtkUdy5b298KX15Ni92Q/view?usp=sharing

4. Chuyên đề 2: FULL các dạng toán về Con lắc lò xo phần 2:

https://drive.google.com/file/d/1JlSI2Hol3gFt8TQz-o5cuGETlijo_sh5/view?usp=sharing

5. Chuyên đề 3: FULL các dạng toán về Con lắc đơn:

https://drive.google.com/file/d/14B_SHr7blKZfDJNdr2CKGa8xfltl0dXZ/view?usp=sharing

6. Chuyên đề 4: FULL các dạng toán về Dao động cưỡng bức, duy trì, sự cộng hưởng

https://drive.google.com/file/d/1CvvHM5pt-PnEbCDkxowo4qqAKYVZbaiy/view?usp=sharing

7. Chuyên đề 5: FULL các dạng toán về TỔNG HỢP DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA:

https://drive.google.com/file/d/1qPDnR_O6QpaDTeW7zmXONpA5huMC0m7K/view?usp=sharing

8. Chuyên đề 6: Tổng hợp lý thuyết dao động điều hòa phần 1:

https://drive.google.com/file/d/1lZO-IyQ1-luF8elKHb-S8wabpeN6b1nw/view?usp=sharing

9. Chuyên đề 6: Tổng hợp lý thuyết dao động điều hòa phần 2:

10. Chuyên đề 7: FULL CÁC DẠNG TOÁN VỀ SÓNG CƠ HỌC:

https://drive.google.com/file/d/1uHJAinOLxHg2amGQVIJt0JGwEL0oFeTC/view?usp=sharing

11. Chuyên đề 8: FULL CÁC DẠNG TOÁN VỀ Giao thoa sóng PHẦN 1

https://drive.google.com/file/d/1F6UgMx53Sz-24rzkGh7JTRvmuOnrU1LJ/view?usp=sharing

12. Chuyên đề 8: FULL CÁC DẠNG TOÁN VỀ Giao thoa sóng PHẦN 2

https://drive.google.com/file/d/1Gn8uwuEOVsfdabibDNZZC8lg5301SxyK/view?usp=sharing

13. Chuyên đề 9: FULL CÁC DẠNG TOÁN VỀ SÓNG ÂM

https://drive.google.com/file/d/1AowskjhtENMWDT1eSJQ4k_wCTUKrMgIz/view?usp=sharing

14. Chuyên đề 10: Tổng hợp lý thuyết Sóng cơ học phần 1:

https://drive.google.com/file/d/1jOOwHgfUkoFU3NoQWfqqx7sTrHmK53RM/view?usp=sharing

15. Chuyên đề 10: Tổng hợp lý thuyết Sóng cơ học phần 2:

16. Chuyên đề 11: FULL CÁC DẠNG TOÁN về THÍ NGHIỆM VẬT LÝ

17. Chuyên đề 12: FULL CÁC DẠNG TOÁN về ĐỒ THỊ VẬT LÝ

18. Chuyên đề 13: FULL CÁC DẠNG TOÁN về Điện xoay chiều Phần 1:

https://drive.google.com/file/d/1-km2Y-ld9sX_kuXpeQsnlrO7AOkR61kE/view?usp=sharing

19. Chuyên đề 13: FULL CÁC DẠNG TOÁN về Điện xoay chiều Phần 2:

https://drive.google.com/file/d/1_5TuxBl0Rr6h-iLdhABVVLU9a7tcKtl4/view?usp=sharing

20. Chuyên đề 14: FULL CÁC DẠNG TOÁN VỀ GIẢN ĐỒ VÉC TƠ:

21. Chuyên đề 15: FULL CÁC DẠNG TOÁN VỀ CHUẨN HÓA SỐ LIỆU:

22. Chuyên đề 16: FULL CÁC DẠNG TOÁN VỀ MÁY BIẾN ÁP TRUYỀN TẢI ĐIỆN NĂNG

……………………Còn tiếp đến Phần VẬT LÝ HẠT NHÂN

THẦY CÔ CẦN FILE WORD LIÊN HỆ: 0125.23.23.888

Extension Thuvienvatly.com cho Chrome

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm

File mới nhất

* ĐỀ KIỂM TRA CHƯƠNG DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA
Ngày 15/09/2019
* Bài Giảng Power Point Vật Lý 11
Ngày 15/09/2019
* FULL TOÀN BỘ TRẮC NGHIỆM CHƯƠNG I VẬT LÝ 10
Ngày 15/09/2019
* FULL TOÀN BỘ TRẮC NGHIỆM CHƯƠNG I VẬT LÝ 11
Ngày 15/09/2019
* ĐỀ KHẢO SÁT ĐẦU NĂM VẬT LÍ 12
Ngày 14/09/2019
File mới upload

Ngày này hằng năm

* Template viết luận văn bằng LaTeX
Ngày 22/09/2016
* Bài tập Giao Thoa Sóng. Phân loại theo Tốt Nghiệp và Đại Học
Ngày 16/09/2018
* Tài liệu LTĐH môn Vật lý năm 2015 Toàn tập (Trần Quốc Lâm BMT)
Ngày 17/09/2014
* CÔNG THỨC CỰC TRỊ DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU HAY VÀ KHÓ
Ngày 17/09/2017
* Tổng Hợp Đồ Thị Vật Lý 11
Ngày 16/09/2018
File mới upload

Được tải nhiều nhất tháng trước

File icon Đề THPT Chuyên Hà Tĩnh lần 5 năm 2016 (Có lời giải chi tiết)
3,401 lượt tải - 3,395 trong tháng
File icon ĐỀ THI THỬ THPTQG 2016 (SÁT CẤU TRÚC CỦA BỘ + ĐÁP ÁN)
2,100 lượt tải - 2,090 trong tháng
File icon Đề có cấu trúc 60%CB - 40%NC số 15 - có lời giải
2,333 lượt tải - 2,068 trong tháng
File icon THI THỬ THPT QUỐC GIA BÁM SÁT VỚI BỘ
1,895 lượt tải - 1,895 trong tháng
File icon ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA SÁT VỚI BỘ (CÓ ĐÁP ÁN)
1,879 lượt tải - 1,878 trong tháng
File download nhiều

ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (198)