Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > > Đề ôn luyện hay, chuẩn và sát cấu trúc của bộ (kèm lời giải chi tiết). Thi ngày 18/04/2017

Đề ôn luyện hay, chuẩn và sát cấu trúc của bộ (kèm lời giải chi tiết). Thi ngày 18/04/2017

* HOÀNG SƯ ĐIỂU - 1,105 lượt tải

Chuyên mục: Đề thi thử THPT Quốc gia

Để download tài liệu Đề ôn luyện hay, chuẩn và sát cấu trúc của bộ (kèm lời giải chi tiết). Thi ngày 18/04/2017 các bạn click vào nút download bên dưới.

Mời bạn truy cập vào kho download tài nguyên với thư viện giáo án điện tử, thư viện đề kiểm tra - trắc nghiệm và nhiều tài nguyên quý giá khác nữa.

Nếu bạn thích tài liệu Đề ôn luyện hay, chuẩn và sát cấu trúc của bộ (kèm lời giải chi tiết). Thi ngày 18/04/2017 , click nút "Cảm ơn" hoặc "Thích" và chia sẻ cho bạn bè mình.

Hãy Đăng kí để nhận file mới qua email
Download reader Hướng dẫn

 


► Like TVVL trên Facebook nhé!
Trắc nghiệm Online ABC Vật Lý - abc.thuvienvatly.com
Làm trắc nghiệm vật lý miễn phí. Vui như chơi Game. Click thử ngay đi.
Hỗ trợ  Upload
Thêm vào bộ sưu tập

Mã nhúng hiện file trên blog của bạn:

* Bạn muốn Viết công thức toán tại comment Facebook này, hãy đọc bài hướng dẫn tại đây: Cách gõ công thức toán trong Facebook
9 Đang tải...
Chia sẻ bởi: HOÀNG SƯ ĐIỂU
Ngày cập nhật: 20/04/2017
Tags: Đề ôn luyện hay, chuẩn, sát cấu trúc của bộ
Ngày chia sẻ:
Tác giả HOÀNG SƯ ĐIỂU
Phiên bản 1.0
Kích thước: 663.64 Kb
Kiểu file: docx

2 Bình luận

  • HOÀNG SƯ ĐIỂU (20-04-2017)
    MỜI CẢ NHÀ THAM KHẢO ĐỀ ÔN LUYỆN SỐ 2 HAY VÀ CHUẨN CẤU TRÚC. CHÂN THÀNH CẢM ƠN
  • HOÀNG SƯ ĐIỂU (19-04-2017)
    MỜI CẢ NHÀ THAM KHẢO ĐỀ ÔN LUYỆN SỐ 2 HAY VÀ CHUẨN CẤU TRÚC. CHÂN THÀNH CẢM ƠN
  • Tài liệu Đề ôn luyện hay, chuẩn và sát cấu trúc của bộ (kèm lời giải chi tiết). Thi ngày 18/04/2017 là file được upload bởi thành viên của Thư Viện Vật Lý như đã trình bày trên. Cộng đồng Thư Viện Vật Lý hết sức cảm ơn tác giả đã chia sẻ tài liệu này.

    Rất mong các bạn đóng góp bằng cách upload file để kho tài liệu của chúng ta thêm phong phú.

Dưới đây là phần văn bản trích từ tài liệu

Chú ý:

- Có thể font chữ sẽ không hiển thị đúng, bạn nên click nút download để tải về máy đọc cho hoàn thiện.

- Download bộ font .VnTimes, VNI-Times đầy đủ nếu máy bạn chưa có đủ font tiếng Việt.

TRÍCH: ĐỀ ÔN LUYỆN NGÀY 18/04/2017.

Luyện đề hay và chuẩn cấu trúc của bộ là một lợi thế

Thầy Hoàng Sư Điểu. 0909.928.109

(Chuẩn cấu trúc của Bộ).

Nội dung

Cấp độ tư duy

Nhớ - thông hiểu

Vận dụng

Vận dụng cao

Tổng

Dao động cơ

3(3LT)

3(1 ĐT)

1

7

Sóng cơ –sóng âm

4 (2LT)

1

1

6

Điện xoay chiều

3(1LT)

3

2(1ĐT)

8

Dao động và sóng điện từ

2(2LT)

1

0

3

Sóng ánh sáng

5(3LT)

1

1

7

Lượng tử ánh sáng

3(2LT)

1

0

4

Hạt nhân nguyên tử

3(1LT)

1

1

5

Câu 1. Hạt nhân nguyên tử được cấu tạo từ

A. các prôton, nơtron và electron B. các prôton

C. các nơtron D. các prôton và các nơtron.

Câu 2:Công thức tính chu kỳ dao động điều hòa của con lắc đơn là

A.

B.

C.

D.

Câu 3: Hiện tượng cộng hưởng xảy ra khi

A. tần số của lực cưỡng bức bằng tần số riêng của hệ.

B. tần số dao động bằng tần số riêng của hệ.

C. tần số của lực cưỡng bức nhỏ hơn tần số riêng của hệ.

D. tần số của lực cưỡng bức lớn hơn tần số riêng của hệ.

Câu 4: Điều kiện để có sóng dừng trên sợi dây có hai đầu cố định là chiều dài l của sợi dây thỏa mãn

A. . B. C. D.

Câu 5: Một vật dao động điều hòa với phương trình: x = 0,05cos20t (m). Biên độ dao động của vật là

A. 5 cm. B. 0,05cm. C. 0,5cm. D. 5m.

Câu 6: Một vật dao động điều hòa với tần số bằng 5Hz. Thời gian ngắn nhất để vật đi từ vị trí có li độ x1 = - 0,5A (A là biên độ dao động) đến vị trí có li độ

x2 = + 0,5A là

A. 1/10 s. B. 1 s. C. 1/20 s. D. 1/30 s.

Câu 7: Trong khí nghiệm giao thoa ánh sáng Young, nguồn S phát ánh sáng gồm các bức xạ có bước sóng lần lượt là λ1 = 750nm, λ2 = 675nm, λ3 = 600nm, Tại điểm M trong vừng giao thoa trên màn mà hiệu khoảng cách đến hai khe bằng Δd = 1,5 μm có vân sáng của bức xạ

A. λ2 và λ3 .B. λ2.C. λ1.D. λ3.

Câu 15. Nếu ánh sáng kích thích là ánh sáng màu lam thì ánh sáng huỳnh quang không thể là ánh sáng

A. Lục. B. Đỏ. C. Vàng. D. Tím.

Câu 16: Một máy tăng áp có cuộn thứ cấp mắc với điện trở thuần, cuộn sơ cấp mắc với nguồn điện xoay chiều. Tần số dòng điện trong cuộn thứ cấp

A. có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn trong cuộn sơ cấp

B. bằng tần số dòng điện trong cuộn sơ cấp

C. luôn luôn lớn hơn tần số dòng điện trong cuộn sơ cấp

D. luôn nhỏ hơn tần số dòng điện trong cuộn sơ cấp

Câu 17. Giới hạn quang điện của 1 kim loại phụ thuộc vào

A. bước sóng của ánh sáng kích thích .

B. tần số ánh sáng kích thích.

C. bản chất của kim loại.

D. cường độ chùm ánh sáng kích thích .

Câu 18: Chiếu một chùm sáng đơn sắc hẹp tới mặt bên của một lăng kính thủy tinh đặt trong không khí. Khi đi qua lăng kính, chùm sáng này

A. không bị lệch phương truyền. B. bị thay đổi tần số.

C. không bị tán sắc. D. bị đổi màu.

Câu 19: Điều kiện để có cộng hưởng điện trong mạch điện xoay chiều RLC mắc nối tiếp là

A. R = ZL-ZC . B. ZL = ZC . C. ω = 1LC . D. R = ZC-ZL.

Câu 20. Quang phổ vạch phát xạ là quang phổ

A. gồm một dải sáng có màu sắc biến đổi liên tục từ đỏ đến tím.

B. do các vật có tỉ khối lớn phát ra khi bị nung nóng.

C. do các chất khí hay hơi ở áp suất thấp bị kích thích (bằng cách nung nóng hay phóng tia lửa điện) phát ra

D. không phụ thuộc vào thành phần cấu tạo của nguồn sáng, chỉ phụ thuộc vào nhiệt độ nguồn sáng.

Câu 21. Một thiết bị điện xoay chiều có các hiệu điện thế định mức ghi trên thiết bị là 220 V. Thiết bị đó chịu được hiệu điện thế tối đa là

A. 220 V. B. 220

V. C. 440V. D. 110

V.

Câu 22: Hạt nhân

Po đang đứng yên thì phóng xạ α, ngay sau phóng xạ đó, động năng của hạt α

A. bằng không

B. bằng động năng của hạt nhân con

C. lớn hơn động năng của hạt nhân con

D. nhỏ hơn động năng của hạt nhân con

Câu 23 Tìm nhận định sai khi nói về ứng dụng của tia tử ngoại ?

A. Tiệt trùng

B. Kiểm tra vết nứt trên bề mặt kim loại

C. Xác định tuổi của cổ vật.

D. Chữa bệnh còi xương

Câu 24. Phát biểu nào sau đây không đúng khi nói về sóng điện từ:

A. Sóng điện từ có thể phản xạ, nhiễu xạ, khúc xạ, giao thoa.

B. Sóng điện từ là quá trình lan truyền năng lượng.

C. Sóng điện từ là sóng ngang.

D. Sóng điện từ là quá trình lan truyền điện tích.

Câu 25 . Các mức năng lượng ở trạng thái dừng củ nguyên tử Hiđro được xác định bằng biểu thức En =-13,6/n2 (eV) ) (n = 1, 2, 3...). Nếu nguyên tử hiđro hấp thụ một phôtôn có năng lượng 2,55eV thì bước sóng nhỏ nhất của bức xạ mà nguyên tử hiđrô có thể phát ra là

A. 9,74.10-8m.B. 1,46.10-8m.C. 1,22.10-8m.D. 4,87.10-8m.

Câu 30. Một nguồn âm điểm O phát âm với công suất đẵng hướng ra môi trường không hấp thụ và phản xạ. Điểm M cách nguồn âm một khoảng R có mức cường độ âm 20dB. Tăng công suất nguồn âm lên n lần thì mức cường độ âm tại N cách nguồn âm một khoảng R/2 là 36dB. Giá trị của n là

A. 8,B .4,5. C. 2,5. D. 10.

Câu 31: Êlectron trong nguyên tử Hidrô chuyển từ quỹ đạo dừng có mức năng lượng Em sang quỹ đạo dừng có mức năng lượng En thì lực tương tác tĩnh điện giữa electron và hạt nhân tăng 16 lần. Biết tổng m và n nhỏ hơn 6. Êlectron đã chuyển từ quỹ đạo

A. K sang L. B. K sang N. C. N sang K. D. L sang K.

Câu 32: Cho 3 hạt nhân: α (

He), proton (

H) và triti (

H) có cùng vận tốc ban đầu v0 bay vào một vùng không gian có từ trường đều

sao cho vecto cảm ứng từ

vuông góc với vận tốc ban đầu vo, thì ba hạt nhân chuyển động tròn trong từ trường với bán kính quỹ đạo tương ứng là Ra, Rp, Rt. khi đó có mỗi liên hệ

A. Rp> RT > Ra .B. Ra > RP > RT .

C. RT > Ra > RP .D. Ra > RT > Rp .

Câu 33: Trong thí nghiệm giao thoa sóng mặt nước, hai nguồn kết hợp A, B cách nhau 8cm dao động cùng pha với tần số

. Tại điểm M trên mặt nước cách AB lần lượt những khoảng d1 = 25cm, d2 = 20,5cm dao động với biên độ cực đại, giữa M và đường trung trực của AB có hai dãy cực đại khác. Điểm C cách A khoảng L thỏa mãn CA vuông góc với AB. Giá trị cực đại của L để điểm C dao động với biên độ cực đại bằng

6921528702000A. 24,9cm.B. 23,7cm.C. 17,3cm. D. 20,6cm.

Câu 35: Dùng hạt proton có động năng Kp = 5,68 MeV bắn vào hạt nhân

Na đứng yên, ta thu được hạt α và hạt X có động năng tương ứng là 6,15MeV và 1,91 MeV. Coi rằng phản ứng không kèm theo bức xạ gamma, lấy khối lượng hạt nhân tính theo u gần bằng số khố của nó, Góc giữa vectơ vận tốc của hạt

và hạt X xấp xỉ bằng

A. 1590. B. 1370. C. 980. D. 700.

Câu 36. Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, nguồn S phát ra đồng thời ba bức xạ đơn sắc có bước sóng lần lượt là:

;

. Nếu hai vạch sáng trùng nhau được tính là một vân thì trên màn, trong khoảng giữa hai vân sáng liên tiếp cùng màu với vân sáng trung tâm, số vạch sáng quan sát được là

A. 20.B. 14 . C. 27. D. 34.

Câu 37. Mạch điện xoay chiều gồm 3 phần tử , điện trở thuần R thay đổi được cuộn dây thuần cảm L và tụ điện có điện dung C mắc nối tiếp . Đặt vào hai đầu đoạn mạch ổn định. Điều chỉnh R = R0 thì công suất trên mạch đạt cực đại và biểu thức cường độ dòng điện trong mạch là

. Khi

thì công suất của mạch là P và biểu thức cường độ dòng điện trong mạch là

. Khi R = R2 thì công suất tiêu thu trong mạch vẫn là P, biểu thức cường độ dòng điện trong mạch là

A.

.B.

.

C.

.D.

.

Câu 38. Một chất điểm thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương cùng tần số có biên độ lần lượt là A1 và A2, pha ban đầu có thể thay đổi được. Khi hai dao động thành phần cùng pha và ngược pha thì năng lượng dao động tổng hợp lần lượt là 8W và 2W. Khi năng lượng dao động tổng hợp là 4W thì độ lệch pha giữa hai dao động thành phần gần với giá trị nào nhất sau đây:

A. 109,50B. 86,50C. 52,50D. 124,50

Câu 40. Một con lắc lò xo dao động không ma sát trên mặt phẳng ngang, biết rằng trong quá trình dao động quãng đường đi lớn nhất trong khoảng thời gian

là 20cm và quãng đường đi nhỏ nhất trong khoảng thời gian

là (40-

)cm, tại thời điểm t1=0,5s thì vật đang có động năng bằng 3 thế năng và đang chuyển động chậm theo chiều âm, tại thời điểm t2 = 1s gần t1 nhất vật đang có động năng bằng cơ năng . Phương trình dao động con lắc lò xo là

A.

.B.

.

C.

D.

.

BẢNG ĐÁP ÁN

1.D

6.D

11.B

16.B

21.B

26.A

31.D

36.C

2.A

7.C

12.B

17.C

22.C

27.A

32.C

37.A

3.A

8.B

13.A

18.C

23.C

28.A

33.D

38.A

4.D

9.C

14.D

19.B

24.D

29.C

34.A

39.A

5.A

10.B

15.D

20.C

25.A

30.D

35.A

40.D

HƯỚNG DẪN GIẢI NHANH CÁC CÂU VẬN DỤNG – VẬN DỤNG CAO

Câu 25. Các mức năng lượng ở trạng thái dừng củ nguyên tử Hiđro được xác định bằng biểu thức En =-13,6/n2 (eV) ) (n = 1, 2, 3...). Nếu nguyên tử hiđro hấp thụ một phôtôn có năng lượng 2,55eV thì bước sóng nhỏ nhất của bức xạ mà nguyên tử hiđrô có thể phát ra là

15494020955000A. 9,74.10-8m.B. 1,46.10-8m.C. 1,22.10-8m.D. 4,87.10-8m.

Ta có:

Nhập phương trình ở trên dưới dạng biến X. Sau đó bấm

sẽ thu được kết quả

. Chọn A.

Câu 26. Mạch RLC mắc vào máy phát điện xoay chiều. Khi tốc độ quay của roto là n (vòng/phút) thì công suất là P, hệ số công suất

. Khi tốc độ quay của roto là 2n (vòng/phút) thì công suất là 4P. Khi tốc độ quay của roto là

(vòng/phút) thì công suất bằng bao nhiêu?

A. 8P/3. B. P

. C. 9P. D. 24P/13.

Câu 26.

1431925109855

Bảng chuẩn hóa

R

ZL

ZC

U

n

1

x

y

z

2n

1

2x

0,5y

2z

n

1

x

y/

z

00

Bảng chuẩn hóa

R

ZL

ZC

U

n

1

x

y

z

2n

1

2x

0,5y

2z

n

1

x

y/

z

*Khi tốc độ quay là 2n thì:

Chọn A.

Câu 27. Giả sử ban đầu có một mẫu phóng xạ X nguyên chất, có chu kì bán rã T và biến thành hạt nhân bền Y. Vào thời điểm hiện tại tỉ lệ giữa hạt nhân Y và hạt nhân X trong mẫu chất là k với k > 3. Trước đó khoảng thời gian 2T thì tỉ lệ trên là

A. (k-3)/4. B. (k-3)/2. C. 2/(k-3). D. k/4.

Câu 27.

Thời điểm t số hạt nhân mẹ và hạt nhận con được tính bởi

*Hạt nhân X là hạt nhân mẹ ở thời điểm t. Hạt nhân Y là hạt nhân con ở thời điểm t. Áp dụng.

Ở thời điểm t ta có

(1).

Ở thời điểm t –2T ta có

Chọn A

Câu 28. Ở hai đầu trạm phát điện có đặt một máy biến áp để tăng điện áp trước khi truyền đi. Máy biến áp có tỉ số vòng dây của cuộn thứ và cuộn sơ là bao nhiểu để để công suất hao phí trên đường dây giảm đi 81 lần. Biết hệ số công suất truyền tải luôn bằng 1, công suất nơi tiêu thụ không đổi và ban đầu độ giảm điện áp trên đường dây bằng 10% điện áp tiêu thụ ?

A. 9,1. B. 8,2. C. 8,8. D. 8,5.

Bảng chuẩn hóa.

Chuẩn hóa

U

I

1

1

K

238442514414500*

.

*Dùng chức năng

của máy tính cẩm tay tính được k = 8,2.

Chọn B.

Câu 30.

*Từ công thức cường độ âm ta có:

Chọn D.

Câu 31: Êlectron trong nguyên tử Hidrô chuyển từ quỹ đạo dừng có mức năng lượng Em sang quỹ đạo dừng có mức năng lượng En thì lực tương tác tĩnh điện giữa electron và hạt nhân tăng 16 lần. Biết tổng m và n nhỏ hơn 6. Êlectron đã chuyển từ quỹ đạo

A. K sang L. B. K sang N. C. N sang K. D. L sang K.

Câu 31.

Lực tương tác tĩnh điện giữa electron và hạt nhân được tính bằng công thức

như vậy electrôn đã di chuyển từ L sang K.

Chọn D.

Câu 32: Cho 3 hạt nhân: α (

He), proton (

H) và triti (

H) có cùng vận tốc ban đầu v0 bay vào một vùng không gian có từ trường đều

sao cho vecto cảm ứng từ

vuông góc với vận tốc ban đầu vo, thì ba hạt nhân chuyển động tròn trong từ trường với bán kính quỹ đạo tương ứng là Ra, Rp, Rt. Biết khối lượng của các hạt nhân xấp xỉ bằng số khối tính theo đơn vị u. Khi đó có mỗi liên hệ

A. Rp>RT>Ra .B. Ra>RP>RT .

C. RT>Ra>RP .D. Ra>RT>Rp .

Câu 32.

Khi hạt nhân có vận tốc ban đầu v0 bay vào một vùng không gian có từ trường đều

có vecto cảm ứng từ

vuông góc với vận tốc ban đầu vo, hạt nhân chuyển động tròn đều trong từ trường với bán kính quỹ đạo là R. Lực hướng Cu-lông đóng vai trò là lực hướng tâm giữ cho vật luôn chuyển động tròn đều.

(1).

.

Chọn C.

Chú ý: Ở đây ta đã chuẩn hóa

để dễ so sánh. (e là điện tích nguyên tố).

Sử dụng chức năng

để giải phương trình trên

243141524130

Hình 33.c

0

Hình 33.c

Nhập

sau đó

bấm

màn hình xuất hiện ở hình 33.c.

Chọn D.

Câu 34.

*Từ pha đồ thị ta thấy ảnh ngược chiều với vật.

*Hệ số phóng đại của ảnh được xác định:

. Chọn A .

Chú ý: Đối với thấu kính hội tụ thì vật và ảnh cùng chiều sẽ trái tính chất và ngược lại.

Câu 35: Dùng hạt proton có động năng Kp = 5,68 MeV bắn vào hạt nhân

Na đứng yên, ta thu được hạt α và hạt X có động năng tương ứng là 6,15MeV và 1,91 MeV. Coi rằng phản ứng không kèm theo bức xạ gamma, lấy khối lượng hạt nhân tính theo u gần bằng số khố của nó, Góc giữa vectơ vận tốc của hạt

và hạt X xấp xỉ bằng

A. 1590. B. 1370. C. 980. D. 700.

Câu 35.

*Bảo toàn động lượng:

\* MERGEFORMAT

*Bình phương vô hướng ta được

Chọn A

Câu 36. Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, nguồn S phát ra đồng thời ba bức xạ đơn sắc có bước sóng lần lượt là:

;

. Trên màn, trong khoảng giữa hai vân sáng liên tiếp cùng màu với vân sáng trung tâm, số vị trí mà ở đó chỉ có một bức xạ cho vân sáng là

A. 20.B. 14 . C. 27. D. 34.

Câu 36.

*Vì các số m, n và q là số nguyên nên ta nhân cả ba bước sóng với 10.

Tính BCNN:

(Bội chung nhỏ nhất của 3 bức xạ). (Tìm p thông qua máy tính FX – 570VN).

*Trong khoảng giữa hai vân sáng liên tiếp có màu giống màu vân trung tâm có số bức xạ của ba bước sóng lần lượt là

;Xét cặp vân trùng

*Xét số vân trùng của bức xạ 1 trùng bức xạ 2 là

*Xét số vân trùng của bức xạ 1 trùng bức xạ 3 là

*Xét số vân trùng của bức xạ 2 trùng bức xạ 3 là

Số vị trí chỉ có 1 bức xạ

. Chọn A.

Câu 37. Mạch điện xoay chiều gồm 3 phần tử , điện trở thuần R thay đổi được cuộn dây thuần cảm L và tụ điện có điện dung C mắc nối tiếp . Đặt vào hai đầu đoạn mạch ổn định. Điều chỉnh R = R0 thì công suất trên mạch đạt cực đại và biểu thức cường độ dòng điện trong mạch là

. Khi

thì công suất của mạch là P và biểu thức cường độ dòng điện trong mạch là

. Khi R = R2 thì công suất tiêu thu trong mạch vẫn là P, biểu thức cường độ dòng điện trong mạch là

A.

.B.

.

C.

.D.

.

Câu 37.

Giả sử mạch có tính chất cảm kháng

.

chuẩn hóa

(Dĩ nhiên ZLC là hằng số).

. Chọn A.

Câu 40. Một con lắc lò xo dao động không ma sát trên mặt phẳng ngang, biết rằng trong quá trình dao động quãng đường đi lớn nhất trong khoảng thời gian

là 20cm và quãng đường đi nhỏ nhất trong khoảng thời gian

là (40-

)cm, tại thời điểm t1=0,5s thì vật đang có động năng bằng 3 thế năng và đang chuyển động chậm theo chiều âm, tại thời điểm t2 = 1s gần t1 nhất vật đang có động năng bằng cơ năng . Phương trình dao động con lắc lò xo là

A.

.B.

.

C.

D.

.

Lời ngỏ: Các em học sinh thân mến, trên đây chỉ là những ví dụ của các trường chuyên thi thử gần nhất. Tuy nhiên nếu các em học sinh muốn học bài bản thì các em khóa 2000 . khóa 99 muốn bứt tốc về đích sớm thì hãy đón đọc “TUYỆT PHẨM CÁC CHUYÊN ĐỀ VẬT LÍ TẬP 1 ĐIỄN XOAY CHIỀU” tác giả Hoàng Sư Điểu - Đoàn Văn Lượng. Cuốn sách đó là hội tụ tinh hoa của các phương pháp mới và hay, đặc biệt là phần công phá cực trị. Chưa bao giờ cực trị lại dễ học đến như vậy, sách được trình bày một cách có logic và được các anh chị khóa 98 và 99 ưa chuộng như vậy.

Có thể nói nhược điểm của sách cũ là khi viết về mảng điện xoay chiều chồng chất kiên thức cũ và mới, chưa có tính chất kết dính. Chưa loại được phần giảm tải Đó là nguyên nhân mà các em học sinh thường sợ cực trị. Các em yên tâm nhé, thầy chắc chắn và tin rằng sau khi lĩnh hội cuốn sách này các em sẽ nắm chắc kiên thức về cực trị nói riêng và chương ĐXC nói chung.

GV và học sinh mua sách “TUYỆT PHẨM CÁC CHUYÊN ĐỀ VẬT LÝ. Tập 1 Điện xoay chiều” vui lòng liên hệ 0909.928.109

Học sinh tại huế muốn ôn thi xin tại thầy Hoàng Sư Điểu, vui lòng liên hệ qua số điện thoại trên.

Group: https://www.facebook.com/groups/1196550103696010/

GV luyện thi muốn mua bộ đề hay chuẩn cấu trúc của bộ, hướng dẫn giải chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại trên. Chân thành cảm ơn!.

Tạo bảng điểm online
Vui Lòng Đợi

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm

File mới nhất

* Giải chi tiết mã 202 đề thi QG môn vật lý năm 2017. Thầy Hoàng Sư Điểu. TP Huế
Ngày 29/06/2017
* Chemistry Today July 2017
Ngày 29/06/2017
* Mathematics Today July 2017
Ngày 29/06/2017
* 4 nhóm đề Vật lý THPT QG xếp theo chương
Ngày 29/06/2017
* BÀI TOÁN GIAO THOA SÓNG CƠ KHÓ TRONG ĐỀ THI ĐH 2017
Ngày 29/06/2017
File mới upload

Ngày này hằng năm

File mới upload

Được tải nhiều nhất tháng trước

File icon Đề THPT Chuyên Hà Tĩnh lần 5 năm 2016 (Có lời giải chi tiết)
3,401 lượt tải - 3,395 trong tháng
File icon ĐỀ THI THỬ THPTQG 2016 (SÁT CẤU TRÚC CỦA BỘ + ĐÁP ÁN)
2,100 lượt tải - 2,090 trong tháng
File icon Đề có cấu trúc 60%CB - 40%NC số 15 - có lời giải
2,333 lượt tải - 2,068 trong tháng
File icon THI THỬ THPT QUỐC GIA BÁM SÁT VỚI BỘ
1,895 lượt tải - 1,895 trong tháng
File icon ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA SÁT VỚI BỘ (CÓ ĐÁP ÁN)
1,879 lượt tải - 1,878 trong tháng
File download nhiều

Bình luận tài nguyên

Mời quý thầy cô cho ý kiến ạ

MỜI CỘNG ĐỒNG THAM KHẢO

Câu 36 đề 202 sửa lại là: x=-2,5cm. (Nhầm x=2,5 cm). Thanhk!
User Lê Thị Tho 29 - 06

Tôi xin góp thêm cách giải này, link: http://thuvienvatly.com/download/46705

Thưa thầy!. Điều đó tôi không phủ nhận. Tôi chỉ gia công sư phạm cho pp đc hay hơn, giúp cho hs có cái nhìn tổng thể và...


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (104)