Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > > Word hóa Chương I dao động cơ của Thầy Đặng Việt Hùng

Word hóa Chương I dao động cơ của Thầy Đặng Việt Hùng

* Trần Văn Hậu - 3,502 lượt tải

Chuyên mục: Dao động cơ

Để download tài liệu Word hóa Chương I dao động cơ của Thầy Đặng Việt Hùng các bạn click vào nút download bên dưới.

Mời bạn truy cập vào kho download tài nguyên với thư viện giáo án điện tử, thư viện đề kiểm tra - trắc nghiệm và nhiều tài nguyên quý giá khác nữa.

Nếu bạn thích tài liệu Word hóa Chương I dao động cơ của Thầy Đặng Việt Hùng , click nút "Cảm ơn" hoặc "Thích" và chia sẻ cho bạn bè mình.

Hãy Đăng kí để nhận file mới qua email
Download reader Hướng dẫn

Phiên bản mới hơn của file này tại http://thuvienvatly.com/download/40701

Đến tải file phien bản mới hơnXem Trước

► Like TVVL trên Facebook nhé!
Luong tu thu vi
Hỗ trợ  Upload
Thêm vào bộ sưu tập

Mã nhúng hiện file trên blog của bạn:

* Bạn muốn Viết công thức toán tại comment Facebook này, hãy đọc bài hướng dẫn tại đây: Cách gõ công thức toán trong Facebook
83 Đang tải...
Chia sẻ bởi: Trần Văn Hậu
Ngày cập nhật: 03/06/2014
Tags: Word hóa, Chương I, dao động cơ, Thầy Đặng Việt Hùng
Ngày chia sẻ:
Tác giả Trần Văn Hậu
Phiên bản 1.0
Kích thước: 2,768.50 Kb
Kiểu file: doc

17 Bình luận

 • đỗ bá dũng (06-06-2014)
  Cảm ơn thầy Hậu và các thầy đã chia sẻ tài liệu vì nền giáo dục việt nam. tôi nghĩ bản quyền của các thầy sẽ mãi mãi được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận, mình chia sẻ tức là góp phần nâng cao chất lượng giáo dục rồi. tôi rất ủng hộ thầy Hậu, cảm ơn thầy nhiều lắm
 • đỗ bá dũng (06-06-2014)
  Cảm ơn thầy Hậu và các thầy đã chia sẻ tài liệu vì nền giáo dục việt nam. tôi nghĩ bản quyền của các thầy sẽ mãi mãi được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận, mình chia sẻ tức là góp phần nâng cao chất lượng giáo dục rồi. tôi rất ủng hộ thầy Hậu, cảm ơn thầy nhiều lắm
 • đặng thu hà (05-06-2014)
  Thầy Lượng cũng là người thường xuyên gửi tài liệu file word lên để mọi người dùng, tài liệu của thầy cũng rất hay và luôn cập nhật. xin chân thành cám ơn thầy Lượng và thầy Hậu!
 • Nguyễn Quang Linh (05-06-2014)
  Gửi thầy hung1963! Theo tôi việc thầy Hậu làm là rất đáng hoan nghênh. Thầy nghĩ xem nếu tài liệu cảu các thầy được nhiều GV sử dụng một cách rỗng rãi thì ai là người có lợi. Theo tôi đó là HS, HS của cả nước. Như vậy, chẳng là quá tốt hay sao? Chúng ta sẽ ngày càng có nhiều HS giỏi, nhiều HS đạt điểm cao trong các kì thi, nhiều HS không phải học vất vả (do có tài liệu định hướng phù hợp hơn), còn việc bản quyền, theo tôi, nếu không muốn người khác DÙNG của mình thì các thầy không nên đưa lên đây.
 • Trần Văn Hậu (05-06-2014)
  Chân thành cảm ơn ý kiến của các đồng nghiệp. Tôi word hóa tài liệu vì tôi thấy tài liệu đó hay, nếu chỉ mình sử dụng thì tiếc quá, nên tôi đăng lên. Đó cũng là cách bảo quản tài liệu (nếu máy tính mình bị hư ổ cứng thì trên mạng vẫn còn). Nếu có gì không phải thành thật xin lỗi tác giả.
 • ĐOÀN VĂN LƯỢNG (05-06-2014)
  Cám ơn các ý kiến tích cực của các thầy cô. Theo tôi trang web này là nơi chúng ta chia sẻ tài liệu,nhờ nó mà chúng ta trưởng thành hơn,cho nên khi up lên dù là dạng PDF hay dạng WORD xem là tài sản chung và đều được trân trọng. Còn cách dùng tài liệu như thế nào là tùy vào thực tế của các thầy cô.Việc thầy Hậu WORD hóa là việc làm công phu và đáng được trân trọng,tôi rất khâm phục thầy Hậu,chỉ có lòng nhiệt huyết và đam mê thì mới thành công ! Tôi hoan nghênh ý kiến của thầy đậu Nam Thành và thầy Trương đình đen.Chúc các thầy cô sức khỏe và thành đạt !
 • hung1962 (05-06-2014)
  Nhân dịp các thầy đang bàn về vấn đề này, tôi xin mạn phép có 1 số đóng góp ý kiên sau: - Mỗi tài liệu đều là tâm huyết của các tác giả, tài liệu được nhiều người sử dụng thì công sức tác giả bỏ ra càng lớn. - Tác giả đã đưa lên với định dạng như thế nào thì nên tôn trọng. Tại sao cứ phải là file word ? Nhiều người tải về, chỉnh sửa thành tên mình và nghiễm nhiên xem đó là của mình? Thật xấu hổ! - Tôi nghĩ rằng, nếu thầy Hậu muốn word hóa cũng nên tham khảo ý kiến của tác giả. - Nếu tình trạng như thế này, tôi tin sẽ không có nhiều tác giả sẵn sàng chia sẽ nhiều tài liệu hay, độc, lạ ! => Đừng vì cái lợi trước mắt mà ảnh hưởng lâu dài!
 • TRƯƠNG ĐÌNH DEN (05-06-2014)
  Phải nói công của thầy Hậu rất lớn. Không phải chuyển từ pdf sang word một cách dễ dàng vì tất cả các công thức dạng toán học đều bị lỗi khi chuyển. Thầy Hậu đã phải tốn rất nhiều công để chỉnh sửa và gỏ lại. Tôi tán đồng ý kiến thầy Thành. Nếu không muốn chia sẻ đừng đưa tài liệu của mình lên. Còn nếu đưa lên thì đã sẵn sàng chia sẻ rồi.
 • MinhTân 89 (05-06-2014)
  Thay mặt Tất cả các thầy cô cùng các em học sinh đã và đang dùng tài liệu của thày Hậu xin trân thành cảm ơn thầy HẠU.(HAMINH8889@Gmail.com) mình đã làm theo thầy hậu cach chuyển đổi nhưng xin thưa với cộng đồng mạng phải rất kỳ công và khó cộng với lòng tâm huyết giúp cư dân mạng mới làm đc. KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN ĐÂU CÁC BẠN AH
 • NguyenTruongTrang (05-06-2014)
  Trước hết tôi xin chân thành cảm ơn Thầy Hậu đã bỏ nhiều thời gian và công sức để word hóa các tài liệu giúp tôi sử dụng nó được linh hoạt và tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Thầy Cô đã chia sẽ tài liệu bằng file pdf. Ở góc độ là giáo viên như tôi thì file word là thuận tiện nhất vì nội dung dạy phải thay đổi cho phù hợp với đối tượng HS. Dùng file word của Thầy Hậu nhưng tôi (và các đồng nghiệp của tôi) đều biết đây là tài liệu của Thầy Hùng (vì Thầy Hậu đã ghi rõ như thế), như vậy mục đích chia sẽ tài liệu của Thầy Hùng là đạt được rồi phải không Thầy.Cuối cùng tôi xin cảm ơn tất cả Thầy Cô đã chia sẽ tài liệu. Chúc Thầy Hậu có sức khỏe tốt để word hóa nhiều tài liệu khác giúp tôi , các đồng nghiệp và học sinh dễ dàng tham khảo tài liệu của Quý Thầy Cô. Tôi trận trọng cảm ơn.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (05-06-2014)
  Có phần mềm nào để chuyển file .pdf sang file .doc hoặc .docx mà không phải gỏ lại các công không Thầy Hậu ? giới thiệu cho mình với. Gỏ lại hoặc chụp từng đoạn rồi dán qua ngán quá.
 • Trần Văn Hậu (05-06-2014)
  Tôi xin chờ góp ý của đồng nghiệp!
 • Đậu Nam Thành (05-06-2014)
  file pdf hay file word mà các thầy cô đã chia sẽ thì người dùng đều cảm ơn cả. Thầy cô nào là chủ nhân của file đó hay người khác copy lại và có chỉnh sửa rồi upload lên lại thì người dùng đều cảm ơn.Còn nói đến bản quyền, không muốn người khác sủa file của mình thì thầy cô đùng có upload lên nữa.Chẳng lẻ mỗi lần dùng file của ai đó là phải điện thoại hoặc gửi tin nhắn xin phép à. Mặc dù không nói ra nhưng trong thâm tâm người dùng rất cảm ơn những thầy cô đã có những tài liệu hay để chia sẽ. Việc thầy Hậu word hóa các file đó tôi nghĩ không có sai gì hết. Rất cảm ơn thầy, chúc thầy luôn mạnh khỏe và công tác tốt
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (05-06-2014)
  Chào Thầy Long ! Mình nói thiệt tình chứ có châm chọc gì đâu ! File .doc hoặc .docx (nói túm lại là file gốc của các chương trình soạn thảo)tốt cho mọi người hơn nên tài liệu mình đóng góp, mình luôn để nguyên gốc để mọi người tùy nghi sử dụng và có thể chỉnh sửa để trở thành của ... người khác mình cũng không hề trác móc chi.
 • hoang huy long (04-06-2014)
  Kính thưa Thầy Đồng. Em nghĩ là file word rất tốt ạ. Chưa kể gì, Tài liệu dao động cơ thầy Hùng up lên facebook toàn bộ là chuyên đề thầy Lượng, sao chép y nguyên và ghi tên chuyển file pdf trong khi ko ghi trích dẫn nguồn. Khi em vừa dẫn links thuvienvatly trong facebook thì file bị gỡ xuống ngay. Thiết nghĩ, các Thầy post word thì tiện cho người download, còn ai post pdf thì dù sao cũng là công lao thầy Hậu chuyển qua file word chứ ko phải tự dưng mà có. Đó là thiển ý của em ạ.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (04-06-2014)
  Phải công nhận Thầy Hậu chịu khó thiệt; nhưng không biết đã hỏi ý kiến Thầy Hùng chưa ? Khi Thầy Hùng hoặc một số thầy cô khác up lên TVVL file pdf là có lí do của quý Thầy, Cô đó, nay Thầy chuyển thành file word đôi khi lại thành ra là sự lanh ... ! Có gì sơ suất mong Thầy niệm tình tha thứ.
 • Nguyễn Quang Linh (04-06-2014)
  Bộ tài liệu này của thầy Hùng khá hay, nhưng có nhiều câu sai. Vì file pdf nên không sửa được. Nay tốt hơn rồi. Cảm ơn sự nhiệt tình vì cộng đồng của thầy Hậu rất nhiều.
 • Tài liệu Word hóa Chương I dao động cơ của Thầy Đặng Việt Hùng là file được upload bởi thành viên của Thư Viện Vật Lý như đã trình bày trên. Cộng đồng Thư Viện Vật Lý hết sức cảm ơn tác giả đã chia sẻ tài liệu này.

  Rất mong các bạn đóng góp bằng cách upload file để kho tài liệu của chúng ta thêm phong phú.
Extension Thuvienvatly.com cho Chrome

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm

File mới nhất

* Hướng dẫn giải đề thi thử Sở Giáo dục Ninh Bình lần 2 năm 2020
Ngày 07/07/2020
* ĐỀ THI THỬ SỐ 5 THẦY NGHĨA HÀ
Ngày 07/07/2020
* ĐỀ THI THỬ SỐ 3 THẦY NGHĨA HÀ
Ngày 06/07/2020
* ĐỀ THI THỬ SỐ 4 CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT
Ngày 06/07/2020
* DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA (BT TRẮC NGHIỆM PHÂN THEO CÁC CẤP ĐỘ)
Ngày 06/07/2020
File mới upload

Ngày này hằng năm

* Ôn tập lý thuyết Điện động lực học 2019
Ngày 17/07/2019
* THỜI ĐIỂM VÀ SỐ LẦN HAI VẬT GẶP NHAU, 2 VẬT CÁCH NHAU d (met)
Ngày 13/07/2013
* Chuyên đề dao đông cơ LTĐH
Ngày 16/07/2012
* TỔNG HỢP LỰC CU-LÔNG. ĐIỆN TÍCH CÂN BẰNG
Ngày 10/07/2017
* Full Con Lắc Lò Xo 2019 - 2020
Ngày 17/07/2019
File mới upload

Được tải nhiều nhất tháng trước

File icon Phần mềm công cụ toán học Mathtype 6.9 (có key full)
175,209 lượt tải - 2,561 trong tháng
File icon Full trắc nghiệm Công. Công suất. Động năng (có đáp án)
3,879 lượt tải - 1,736 trong tháng
File icon 94 câu trắc nghiệm - Từ trường - File word có lời giải chi tiết
8,014 lượt tải - 1,714 trong tháng
File icon FILE WORD. CẬP NHẬT CÁC DẠNG TOÁN MỚI NHẤT - Phân Dạng Chi Tiết - SÓNG ĐIỆN TỪ - VẬT LÝ 12. Chuẩn cấu trúc năm 2019
4,877 lượt tải - 1,407 trong tháng
File icon TRẮC NGHIỆM VẬT LÍ 11 (CẢ NĂM - FILE WORD)
5,250 lượt tải - 1,356 trong tháng
File download nhiều

Bình luận tài nguyên

Tổng Ôn 8+ Điện Xoay Chiều 2020

Tổng ôn 8+ Vật Lý 12 - 2020-2021

Đề thi thử THPTQG Chuyên Đại học Vinh 2020 lần 2
User Trần Tuệ Gia 09 - 07

Đề thi thử THPTQG Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh 2020
User Trần Tuệ Gia 09 - 07

Đề thi thử THPTQG Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên 2020
User Trần Tuệ Gia 09 - 07


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (67)